NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

Motorola Razr 5G มือถือพับได้โฉมใหม่จากค่ายโมโตโรล่า

Motorola Razr 5G มือถือพับได้โฉมใหม่จากค่ายโมโตโรล่า ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ในสมัยก่อนเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักโทรศัพท์มือถือที่มีความสวยงามในเรื่องของการดีไซน์จากค่าย Motorola อย่างแน่นอน และด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยอาจจะทำให้เรา ไม่ได้รับข่าวสารจากบริษัท Motorola ไปซักระยะหนึ่งและล่าสุดทางบริษัทได้มีการเปิดตัว Motorola  Razr 5g ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เดิมที่สวยงามนั่นก็คือมือถือจอพับได้ว่าแต่รายละเอียดที่น่าสนใจของ Motorola Razr 5G นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นต้องติดตาม แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนด้วยการปรับปรุงและพัฒนาทั้งในเรื่องของการดีไซน์และระบบภายในจะทำให้คุณต้องขึ้นและอยากจับจองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

ความโดดเด่นของ Motorola Razr 5G

โมโตโรล่าจับ RAzr มือถือรุ่นฝาพับที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วมาแปลงโฉมใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่อัพเกรดประสิทธิภาพของตัวเครื่องให้เพิ่มสูงขึ้นมาอีกระดับ

  1. เริ่มด้วย QUALCOMM Snapdragon 765G ชิปที่เพิ่มความสามารถด้านเกมมิ่ง เรนเดอร์กราฟิคคมชัด รองรับภาพ HDR10 แถมประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น 
  2. Motorola Razr 5G มาพร้อมกับหน่วยความจำ 256 GB และ RAM 8 GB มาให้ใช้เก็บข้อมูลและรูปภาพกันได้อย่างจุใจ 
  3. หน้าจอส่วนฝาพับเป็นแบบ gOLED ที่มีขนาด 2.7 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียด 800×600 พิกเซล สามารถใช้งานได้กับกล้องถ่ายรูป ข้อความ เครื่องคิดเลข  youtube ส่วนเสริมจากกูเกิ้ลเช่น Google Keep, Google News, Google Home และอื่นๆอีกมากมาย 
  4. ส่วนหน้าจอหลักมีขนาด 6.2 นิ้ว เป็นหน้าจอแบบ pOLED แสดงผลด้วยความละเอียด 2142×872 พิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 48 ล้านพิกเซลมีระบบป้องกันการสั่น และ Laser Auto Focus ใช้ถ่ายรูปได้อย่างมีคุณภาพ
  5. ส่วนตัวแบตเตอรี่ก็มีความจุถึง 2800 mAh และรองรับกำลังที่ชาร์จไฟได้ถึง 18 W  มือถือรุ่น Motorola Razr 5G นี้มีสีให้เลือกทั้งหมดสามสีด้วยกัน ได้แก่ สีโทนดำเทาอย่าง Polished Graphite , สีโทนเงินอย่างสี Liquid Mercury และสีทองหรูหราแบบสี Gold เรียกได้ว่ามีสีให้เลือกตามสไตล์ที่ท่านชอบมากมายทีเดียว
  6. ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างเช่นราคาของ Motorola Razr 5G  ก็ถูกเคาะมาจากสหรัฐฯ ที่ราคา 1,399 ดอลลาร์สหรัฐ หรือหากคิดเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ 44,000 บาท ซึ่งประเทศที่วางขายคือประเทศจีนและยุโรปบางประเทศเท่านั้น

ด้วยความโดดเด่นของการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและมีความเป็นเอกลักษณ์ของ Motorola Razr 5G ทำให้หลายคนตื่นตาตื่นใจไม่น้อยและอยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างมาก แต่ Motorola Razr 5G นี้ยังมีขายในประเทศจีนและยุโรปบางประเทศเท่านั้นอาจจะยังไม่เห็นวางขายในบ้านเรา ทั้งนี้ก็ต้องรอลุ้นต่อไปว่าจะมีการนำเข้ามาขายที่บ้านเราให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันหรือไม่

#Motorola Razr 5G #Motorola #มือถือฝาพับ