เปิดตัว Acerpure Cool เทคโนโลยีเครื่องกรองอากาศที่ทำงานร่วมกับพัดลม

เปิดตัว Acerpure Cool เทคโนโลยีเครื่องกรองอากาศที่ทำงานร่วมกับพัดลม ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

นวัตกรรมในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาปรับประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์อื่นๆให้มีความชาญฉลาดเพิ่มมากขึ้นและล่าสุดพัดลมของเราจะไม่ใช่พัดลมธรรมดาอีกต่อไป แต่มันคือพัดลมผสมเครื่องกรองที่มีความอัจฉริยะอย่างมากนั่นก็คือ Acerpure Cool สำหรับพัดลมอัจฉริยะตัวนี้มาพร้อมกับ ดีไซน์ที่มีความทันสมัยและความสามารถที่โดดเด่นที่จะช่วยให้ความเย็นพร้อมกับการดักฝุ่นขนาดจิ๋วและความสามารถในการดักจับแบคทีเรียที่ยังไม่มีพัดลมที่ไหนสามารถทำได้ลองไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Acerpure Cool ตัวนี้ได้เลย

รายละเอียดเกี่ยวกับ Acerpure Cool

1. Acerpure Cool เทคโนโลยีใหม่ จาก ACER

Acerpure Cool เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่งจะได้รับการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ และเป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานการทำงานของ พัดลม และเครื่องกรองอาการได้อย่างลงตัว ลักษณะตัวเครื่องด้านล่างเป็นส่วนที่ทำงานกรองอากาศ หรือฝุ่นขนาดเล็กได้ดี โดยใช้ฟิลเตอร์แบบ HEPA (H13) ในส่วนบนตัวเครื่องซึ่งจะเป็นส่วนของพัดลมที่สามารถให้ความเย็นได้ เหมาะกับสภาพอากาศของไทยเป็นอย่างมากที่มีทั้งฝุ่น และความร้อน ผู้ที่สนใจต้องรอติดตามการประกาศวันวางจำหน่ายและราคากันอีกที

2. ระบบการกรองอากาศของ Acerpure Cool

ในเรื่องของความสามารถและประสิทธิภาพการกรองอากาศนั้นก็ไม่น้อยหน้าตัวเครื่องที่ใช้กรองอากาศรุ่นอื่น ๆ เลย โดยตัวเครื่องนั้นใช้ฟิลเตอร์แบบ HEPA (H13) แบบที่ได้กล่าวไปแล้วนั้น ซึ่งฟิลเตอร์ชนิดนี้มีความสามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์ และยังกรองไวรัส แบคทีเรียได้อีกด้วย  ใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็สามารถกรองฝุ่นในห้องขนาด 27 ตารางเมตรได้ทั่วทั้งห้อง

3. ฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ Acerpure Cool

นอกจากการกรองฝุ่นที่ดีแล้วตัวเทคโนโลยี 2 in 1 นี้ ยังมีฟีเจอร์ในการตรวจจับคุณภาพฝุ่นภายในห้องแบบอัตโนมัติได้ ตัวพัดลมสามารถปรับตั้งค่าให้หมุนได้ถึง 90 องศา และผังการใช้งานหรือการตั้งค่าเป็นจอ LED แบบสัมผัสสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโหมดการใช้งานเพื่อความสะดวกและปลอดภัย อาทิ มีโหมดการใช้งานแบบเงียบสำหรับเปิดไว้ในช่วงที่มีการนอนหลับหรือตอนกลางคืนเพื่อไม่ให้เกิดเสียงรบกวน  หรือโหมดการล็อกจอ LED ไว้ เพื่อป้องกันให้เด็ก ๆ ในบ้านเข้ามากดเล่น และมีการควบคุมระยะไกลด้วยรีโมคอนโทรลเพื่อความสะดวกหากอยู่ไกลจากตตัวเครื่อง ดูจากฟีเจอร์คร่าว ๆ ที่มีการเปิดตัวมานี้ ถือว่าน่าสนใจเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและน่าใช้งานอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ถือว่า Acerpure Cool เป็นพัดลมอัจฉริยะที่มีความเหมาะสมกับ ยุคสมัยและสภาพสถานการณ์ในปัจจุบันอย่างมากสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้ห่างไกลจากฝุ่นละอองก็ไม่ควรพลาดกับ Acerpure Cool พัดลมอัจฉริยะตัวนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ของมันต้องมีอย่างแท้จริง

#Acerpure Cool #พัดลมอัจฉริยะ #เปิดตัวเทคโนโลยี