เปิดตัว!! “อัลทรอน” กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ SmartShare

เปิดตัว!! “อัลทรอน” กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ SmartShare ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ในการพรีเซนต์งานหรือจะเป็นการเรียนการสอนปัจจุบันไม่จำเป็นต้องใช้กระดานเขียนแบบธรรมดาอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีกระดานอัจฉริยะในรูปแบบที่เพิ่มเทคโนโลยีและความทันสมัยให้มากขึ้น และล่าสุดทางบริษัท ไทยฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ได้มีการจำหน่ายกระดานอัจฉริยะที่มีความน่าสนใจอย่างมากมาแนะนำกัน ซึ่งจะช่วยทำให้การทำงานและการเรียนการสอนของคุณมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ทันสมัยและคนรุ่นใหม่จะต้องมีในการทำงาน ลองไปดูกันซิว่ารายละเอียดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นมีเป็นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่  SmartShare

ทำความรู้จักกับ SmartShare

เป็นกระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนามาจาก อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ หรือ interactive whiteboard จากบริษัทที่ผลิตของไทยอย่าง บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ที่จะพัฒนาการนำเสนอผลงานขององค์กรต่าง ๆ ให้มีความทันสมัย โดยในปีที่ผ่านมานั้นจากการผลิตกระดานอัจฉริยะรุ่นเก่าถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเนื่องจากมีหลายๆ องค์กรมากกว่า 500 องค์ได้นำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นองค์กรในกลุ่มของ สถานศึกษา โรงพยาบาล โรงแรม สโมสรฟุตบอล กลุ่มองค์กร หรือสำนักงานต่าง ๆ ได้ผลตอบรับออกมาค่อนข้างดี จึงนำไปสู่การพัฒนาฟีเจอร์ และข้อบกพร่องที่เกิดขึ้น จนได้มีการเปิดตัวรุ่นที่สองออกมาซึ่งมีกำหนดจำหน่าย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป ซึ่งราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 89,000 บาท และสามารถซื้อได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเช่น OfficeMate หรือซินเน็กซ์ ประเทศไทย เป็นต้น

เทคโนโลยีและฟีเจอร์ของ SmartShare

ในเรื่องของฟีเจอร์นั้น ทางอัลทรอนก็มาในรูปแบบของ 5 in 1 หรือก็คือ กระดานอัจฉริยะนี้จะสามารถทำงานร่วมกันได้จาก 5 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน โปรเจคเตอร์ และลำโพง ซึ่งในรุ่นนี้จะมีการพัฒนาให้สามารถทำงานตอบสนองได้ไวขึ้น 2 เท่า และตัวกระดานจะใช้ระบบแอนดรอยด์ 8 ที่มาพร้อมกับความสามารถในการรองรับแอพพลิเคชั่นได้มากขึ้น สามารถแชร์การใช้งานหรือแบ่งหน้าจอได้สูงสุดถึง 4 หน้าจอ โดยหากมีการสั่งซื้อแล้วจะมีการรับประกันนานถึง 3 ปี พร้อมกับบริการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด รับฟังปัญหาจากลูกค้าหลังการขายอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลของ กระดานอัจฉริยะที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและสามารถตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับกระดานอัจฉริยะรุ่นนี้อย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนั้นอย่าลืมติดตาม

#อัลทรอน SmartShare #กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ #เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่