เผยข้อมูล Realme Watch S บอกเลยน่าสนใจมากๆ

เผยข้อมูล Realme Watch S บอกเลยน่าสนใจมากๆ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับนาฬิกาในปัจจุบันส่วนใหญ่จะ มีการผลิตนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชท์กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีประโยชน์ในการใช้งานที่มีความหลากหลายมันจะไม่ใช่แค่นาฬิกาที่บอกเวลาได้อย่างเดียวอีกต่อไป แต่จะมีฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์เกี่ยวกับสุขภาพที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายและ สามารถใช้ชีวิตไปพร้อมกับการดูแลสุขภาพได้อีกด้วย สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง สมาร์ทวอชท์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยนั่นก็คือ Realme Watch S สมาร์ทวอชท์ที่มาพร้อมกับรูปแบบจอกลมลองไปดูกันซิว่าจะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอยู่ใน สมาร์ทวอชท์ตัวนี้บ้าง

Realme Watch S สมาร์ทวอชท์ขั้นเทพ

1. เปิดตัว Realme Watch S สมาร์ทวอชหน้าจอกลม จากค่าย Realme

เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาทางค่าย Realme ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีการเปิดตัว Realme Watch S สมาร์ทวอช รุ่นใหม่จากทางค่ายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการประกาศวันเปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จะมีการเปิดตัว Realme Watch S ที่มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 นี้ หากใครกำลังมองหานาฬิกาตัวใหม่ ที่เป็นได้มากกว่านาฬิกานั้นก็ต้องติดตามกันให้ดีว่า จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง น่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ผู้ใช้ที่เป็นสายไอทีอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาด

2. เผยภาพและข้อมูลบางส่วนก่อนงานเปิดตัว 2 พฤศจิกายนนี้

เมื่อใกล้ถึงวันเปิดตัวแล้ว ทาง Realme ก็ได้มีการเปิดเผยภาพและข้อมูลบางส่วนของ Realme Watch S สมาร์ทวอชจอกลมออกมาแล้ว โดยในข้อมูลนั้นได้เปิดเผยออกมาว่าตัวนาฬิกา สมาร์ทวอช รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกาที่เป็นจอแสดงผลแบบ Touchscreen ขนาด 1.3 นิ้ว (3.3 ซม.) ที่มีฟังก์ชั่นการปรับแสงหน้าจออัตโนมัติ หรือ ที่เรียกว่า Auto Brightness และรองรับความสามารถในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และสามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือดของผู้ที่สวมใส่ได้เหมือนกับสมาร์ทวอชตัวอื่นในปัจจุบัน แถมยังมีระบบที่มีมาเพื่อช่วยการออกกำลังกายของผู้ใช้งานหรือสาย Healthy ผ่านโปรแกรมการออกกำลังกายที่มีมาให้เลือกมากถึง 16 รูปแบบ นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลอีกว่านาฬิการุ่นนี้จะสามารถใช้งานได้มากถึง 15 วันต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้งอีกด้วย ส่วนข้อมูลในเชิงลึก หรือจะมีเซอร์ไพร์สอะไรมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีก คงต้องรอติดตามชมกันในงานเปิดตัว Realme Watch S ในวันที่ 2 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบนาฬิกาจอกลมไม่ควรพลาดกับ Realme Watch S ที่นอกจากลูกรักจากสวยงามทันสมัยแล้วยังมาพร้อมกับโปรแกรมการออกกำลังกาย 16 รูปแบบ ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตาม

#Realme Watch S #สมาร์ทวอชท์ #อัพเดทเทคโนโลยี