อย่าพลาด!! กับคอมพิวเตอร์โน้ตบุค Porsche Design Acer Book RS

อย่าพลาด!! กับคอมพิวเตอร์โน้ตบุค Porsche Design Acer Book RS ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคอมพิวเตอร์มีความสำคัญอย่างมากกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันของเรา นั่นก็เพราะเราใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงาน เป็นหลัก และถ้าหากเราไม่มีคอมพิวเตอร์ก็อาจจะทำให้การปฏิบัติงานของเรานั้นไม่เป็นไปตามเป้าที่กำหนดเอาไว้

และแน่นอนว่าคอมพิวเตอร์ที่เราใช้นั้นก็จะต้องมีคุณสมบัติและความสามารถที่สามารถรองรับการใช้งานและตอบโจทย์รายการทำงานของเราได้เป็นอย่างดี สำหรับวันนี้เรานำเอาอีกหนึ่งคอมพิวเตอร์ Notebook จากค่าย Acer มาแนะนำกันนั่นก็คือ Porsche Design Acer Book RS

คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกับ การดีไซน์ที่มีความหรูหราทันสมัยอย่างมากลองไปดูกันซิว่า Porsche Design Acer Book RS ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ความน่าสนใจของ Porsche Design Acer Book RS

1. Porsche Design Acer Book RS กับดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย

Porsche Design Acer Book RS โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่จากค่าย Acer ที่มีการร่วมมือกับ Porsche Design เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดีไซน์เรียบง่าย มีน้ำหนักเบาเพียง 1.25 กิโลกรัม มีความแข็งแกร่ง สามารถใช้ในการทำงานได้ดี แบตเตอรี่มีอายุตามการใช้งานจริง และยังสามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

2. Porsche Design Acer Book RS มาพร้อมกับประสิทธิภาพระดับไฮเอ็น

ในส่วนของเทคโนโลยีในตัวเครื่องนั้น Porsche Design Acer Book RS จะถูกออกมาแบบร่วมกับ Intel  โปรเซสเซอร์ที่ใส่เข้าไปในโน๊คบุ๊ครุ่นนี้จะเป็นรุ่นล่าสุด(รุ่นที่11)หรือที่เรียกว่า  11th Gen Intel® CoreTM i7 และยังเพิ่มในส่วนของเทคโนโลยีด้านกราฟฟิคอย่าง Intel Iris Xe  และ NVIDIA® GeForce® MX350 GPUs2 เข้าไปในตัวเครื่องโดยที่มี RAM 16 GB และหนเจอสัมผัส FHD IPS ขนาด 14 นิ้ว

3. กำหนดการวางจำหน่าย

ในการกำหนดวางจำหน่ายนั้น ทาง Acer ได้เผยว่าจะมีการวางจำหน่ายเป็นคอลเลคชั่นที่ดีไซน์ออกมาให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี ประกอบด้วยตัวโน๊คบุ๊คอย่าง Porsche Design Acer Book RS ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,399.99 USD , เมาส์หรือ Porsche Design Acer Mouse RS ราคาริ่มต้นอยู่ที่ 109.99 USD และตัวกระเป๋าอย่าง Porsche Design Acer Travelpack RS ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 329.99 USD หรือหากมีการซื้อทั้งเซตเป็น Porsche Design Acer Book RS premium package ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1,999.99 USD ซึ่งเป็นราคาที่ตั้งจำหน่ายในอเมริกาเหนือเท่านั้น ในส่วนของทวีปหรือประเทศอื่น ๆ ราคาเริ่มต้นก็จะแตกต่างกันไป ส่วนราคาจำหน่ายในไทยนั้นจะอยู่ที่เท่าไหร่คงต้องรอประกาศกันอีกที

สำหรับ Porsche Design Acer Book RS ที่เราได้นำมาแนะนำการนี้นอกจากการดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัยและดึงดูดตาเป็นอย่างมากแล้ว ยังมีการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจาก Acer เข้ามาผสมผสานทำให้เกิดประสิทธิภาพ ในการทำงานอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยสำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คดีๆสักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้

#Porsche Design Acer Book RS #อัพเดท IT #คอมพิวเตอร์ Notebook