NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

เต็มอิ่มกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วย SUMSUNG QLED TV

เต็มอิ่มกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วย SUMSUNG QLED TV ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

SUMSUNG QLED TV กับเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด

ในสมัยก่อน โทรทัศน์ หรือทีวี เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกๆบ้านจะต้องมีเพื่อติดตามข่าวสารรวมไปถึง เป็นอุปกรณ์ให้ความบันเทิง กับผู้ที่ใช้งาน ซึ่งโทรทัศน์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆรวมไปถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาปรับประยุกต์ใช้ทำให้เกิดเป็น smart TV หรือ TV อัจฉริยะในปัจจุบัน และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาแนะนำกันนั่นก็คือ QLED TV จากค่ายซัมซุงซึ่งลองไปดูกันซิว่าทำไม QLED TV จาก Samsung จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานและครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

จุดเด่นของ QLED TV

1. SUMSUNG QLED TV รองรับความบันเทิงทุกรูปแบบ

SUMSUNG QLED TV ทีวีที่ให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้หลากหลายรูปแบบ โดยจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ดูภาพที่คมชัด เสมือนภาพจริง เหมือนการนั่งดูในโรงภาพยนต์ นอกจากนี้แล้วทาง SUMSUNG ก็ได้นำเอาแพลตฟอร์มการรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ที่ทันสมัย เข้ามาไว้ในซัมซุงทีวี เพื่อให้ผู้ชมได้สนุกเพลิดเพลินกับสิ่งบันเทิงอย่างหลากหลายอาทิ เช่น Netflix, VIU, HBO GO, หรือ Apple TV เป็นต้น นอกจากการับชมแล้วก็สามารถรับความบันเทิงจากการเล่นเกม ผ่านจอ QLED ที่แสดงผลอย่างคมชัด สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับจอให้เข้าสู่โหลด Auto Game Mode ได้เพื่อเข้าสู่เกมโดยอัตโนมัติ

2.หมดห่วงจากอาการ จอไหม้ (Burn-in)

 หากผู้ที่ใช้งานโทรทัศน์ในสมัยนี้ส่วนใหญ่มักพบกับปัญหาอาการจอไหม้เมื่อมีการใช้งานไปสักระยะ เนื่องจากเกิดความร้อนสูง แต่หากเป็น QLED TV จาก SUMSUNG นั้น ผู้ใช้งานจะไม่ต้องกังวลถึงอาการจอไหม้เนื่องจาก เทคโนโลยี QLED TV จากซัมซุง ใช้ไฟฟ้ากำลังต่ำจึงควบคุมความร้อนได้ดี ทำให้ยากที่จะเกิดรอยไหม้ได้ และทางซัมซุงยังสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าโดยการรับประกันปัญหาจอไหม้ ซ่อมให้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

3. มีบริการและการรับประกันสำหรับลูกค้า SUMSUNG TV

นอกจากเรื่องเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแล้วการให้บริการก็เป็นส่วนหนึ่งของของซัมซุงที่จะมีการรับประกันหลังการขายเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี พร้อมกับบริการช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาหรือข้อสงสัย ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งระบบการแชท หรือระบบคอลเซ็นเตอร์ ก็สามารถโทรไปปรึกษาเมื่อสินค้าที่ซื้อไปมีปัญหาหรือสอบถามเพิ่มเติมกันได้

เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นประโยชน์ของ QLED TV จาก Samsung แล้วว่ามันสามารถที่จะ ทำให้ชีวิตในทุกๆด้านของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่นและมีอรรถรสที่ยอดเยี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีดีๆ สัก เครื่องก็สามารถที่จะ งั้นเอาทีวีคิวแอลอีดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรพิจารณาได้เลยความจริงแล้วยังมีนวัตกรรมที่น่าสนใจรวมไปถึงมีข่าวสารในวงการไอทีอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจอย่างไรต้องรอติดตาม

#SUMSUNG QLED TV #SUMSUNG #เทคโนโลยีน่าสนใจ