เต็มอิ่มกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วย SUMSUNG QLED TV

เต็มอิ่มกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วย SUMSUNG QLED TV ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

SUMSUNG QLED TV กับเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด

ในสมัยก่อน โทรทัศน์ หรือทีวี เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกๆบ้านจะต้องมีเพื่อติดตามข่าวสารรวมไปถึง เป็นอุปกรณ์ให้ความบันเทิง กับผู้ที่ใช้งาน ซึ่งโทรทัศน์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆรวมไปถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาปรับประยุกต์ใช้ทำให้เกิดเป็น smart TV หรือ TV อัจฉริยะในปัจจุบัน และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาแนะนำกันนั่นก็คือ QLED TV จากค่ายซัมซุงซึ่งลองไปดูกันซิว่าทำไม QLED TV จาก Samsung จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานและครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

จุดเด่นของ QLED TV

1. SUMSUNG QLED TV รองรับความบันเทิงทุกรูปแบบ

SUMSUNG QLED TV ทีวีที่ให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้หลากหลายรูปแบบ โดยจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ดูภาพที่คมชัด เสมือนภาพจริง เหมือนการนั่งดูในโรงภาพยนต์ นอกจากนี้แล้วทาง SUMSUNG ก็ได้นำเอาแพลตฟอร์มการรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ที่ทันสมัย เข้ามาไว้ในซัมซุงทีวี เพื่อให้ผู้ชมได้สนุกเพลิดเพลินกับสิ่งบันเทิงอย่างหลากหลายอาทิ เช่น Netflix, VIU, HBO GO, หรือ Apple TV เป็นต้น นอกจากการับชมแล้วก็สามารถรับความบันเทิงจากการเล่นเกม ผ่านจอ QLED ที่แสดงผลอย่างคมชัด สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับจอให้เข้าสู่โหลด Auto Game Mode ได้เพื่อเข้าสู่เกมโดยอัตโนมัติ

2.หมดห่วงจากอาการ จอไหม้ (Burn-in)

 หากผู้ที่ใช้งานโทรทัศน์ในสมัยนี้ส่วนใหญ่มักพบกับปัญหาอาการจอไหม้เมื่อมีการใช้งานไปสักระยะ เนื่องจากเกิดความร้อนสูง แต่หากเป็น QLED TV จาก SUMSUNG นั้น ผู้ใช้งานจะไม่ต้องกังวลถึงอาการจอไหม้เนื่องจาก เทคโนโลยี QLED TV จากซัมซุง ใช้ไฟฟ้ากำลังต่ำจึงควบคุมความร้อนได้ดี ทำให้ยากที่จะเกิดรอยไหม้ได้ และทางซัมซุงยังสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าโดยการรับประกันปัญหาจอไหม้ ซ่อมให้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

3. มีบริการและการรับประกันสำหรับลูกค้า SUMSUNG TV

นอกจากเรื่องเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแล้วการให้บริการก็เป็นส่วนหนึ่งของของซัมซุงที่จะมีการรับประกันหลังการขายเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี พร้อมกับบริการช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาหรือข้อสงสัย ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งระบบการแชท หรือระบบคอลเซ็นเตอร์ ก็สามารถโทรไปปรึกษาเมื่อสินค้าที่ซื้อไปมีปัญหาหรือสอบถามเพิ่มเติมกันได้

เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นประโยชน์ของ QLED TV จาก Samsung แล้วว่ามันสามารถที่จะ ทำให้ชีวิตในทุกๆด้านของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่นและมีอรรถรสที่ยอดเยี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีดีๆ สัก เครื่องก็สามารถที่จะ งั้นเอาทีวีคิวแอลอีดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรพิจารณาได้เลยความจริงแล้วยังมีนวัตกรรมที่น่าสนใจรวมไปถึงมีข่าวสารในวงการไอทีอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจอย่างไรต้องรอติดตาม

#SUMSUNG QLED TV #SUMSUNG #เทคโนโลยีน่าสนใจ