เหล่าบลิงก์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!!! ซัมซุงชวนเกาะติดเทรนด์ท่าโพสต์สุด Awesome ปี 2020 จากสาวๆ BLACKPINK กับ Samsung galaxy A51

ซัมซุงชวนเกาะติดเทรนด์ท่าโพสต์สุด-Awesome-ปี-2020-จากสาวๆ-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51-ข่าวเทคโนโลยี

หลังจากที่ซัมซุงได้ดึงสี่สาวแบล็คพิงก์ (BLACKPINK) มาเป็นพรีเซนเตอร์ซัมซุง กาแลกซี่ เอ ซีรีย์ (Samsung galaxy A Series) เป็นปีที่สองอีกครั้งในลุคแฟชั่นที่แปลกใหม่ ภายใต้ธีม Awesome และล่าสุดสาวๆได้โพสต์ภาพสุดชิคแบบจัดเต็มให้บลิงก์ได้ฟิน กับซัมซุง กาแลกซี่ เอ 51 สมาร์ทโฟนสำหรับคน Gen Z 

นอกจากจะได้ชมภาพสาวๆบนโลกออนไลน์แล้ว ชาวบลิงก์ที่อยากไปถ่ายรูปสุดเก๋แบบสาวๆ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด เพราะทางซัมซุงได้เตรียมเซอร์ไพรส์โดยการแปลงโฉมเอ็มอาร์ทีสถานีสวนจตุจักร ให้กลายเป็นแกลอรีของสาวๆ แบล็คพิงก์ ไปเลยทีเดียว โดยซังซุงได้จัดสถานที่เพื่อให้ชาวบลิงก์ได้มาถ่ายภาพ เล่นกิจกรรม และเก็บบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความชมพูพิ้ง เกริ่นขนาดนี้แล้วชาวบลิงก์คงอยากจะเซฟรูปสาวๆจนเม็มเต็มกันแล้วละสิ ถ้าอยากแล้วไปดูกันเลย!! 

ท่าโพสแบบกลุ่มของสาว-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51
ท่าโพสแบบกลุ่มของสาว-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51

ท่าโพสแบบกลุ่มของสาว BLACKPINK

เรามาเริ่มกันที่ภาพกรุ๊ปชอตในแบบ Awesome ของสาวๆ BLACKPINK  กันเลย บอกได้เลยว่าแค่บอกท่าโพสต์ชาวบลิงก์ก็คงรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นท่าโพสต์ของใคร เพราะท่าทางการโพสต์ที่บ่งบอกสไตล์ของแต่ละคนที่ชัดเจน เริ่มกันด้วยมาดเจ้าเกี๊ยวแสนซนของสาวเจนนี่ ลุคที่แสนจะน่ารักของโรเซ่ ยิ้มกระชากใจในแบบของจีซู และลุค SWAG แบบสุดๆของลิซ่า แต่ต่อให้สไตล์จะต่างกันแค่ไหน แต่เมื่อมารวมกันกับกรุ๊ปชอตแล้วนั้นทำให้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฟรุ้งฟริ้งของสาวๆที่แทบจะล้นเฟรมออกมา ที่ใครๆเห็นก็ต้องเหลียวมอง และตกหลุมรักสาวๆอย่างแน่นอน 

ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาว BLACKPINK

ส่วนใครที่เป็นสายชอตเดี่ยวมาทางนี้เลย ชาวบลิงก์สามารถลบภาพท่าโพสต์เดิมๆออกจากหัวไปได้เลย เพราะสาวๆได้ครีเอทท่าโพสต์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแล้วปังสุดๆมาให้ได้โพสต์ตามกันแบบรัวๆ บอกเลยว่างานนี้ต้องมีโพสต์กันจนเมื่อยแน่นอน

ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวลิซ่า-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51
ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวลิซ่า-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51

ใครที่ชอบสไตล์สุดเท่ของลิซ่า BLACKPINK ลองโพสต์ท่าเท่ๆกับเฟอนิเจอร์หรือกำแพง และเพิ่มลูกเล่นด้วยการมองกล้องแบบส่งแอดติจูดและหุบยิ้มที่ชวนให้สงสัย 

ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวเจนนี่-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51
ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวเจนนี่-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51

หรือใครที่ชอบคาแรกเตอร์สไตล์ที่แสนซนของเจนนี่ BLACKPINK ต้องโพสต์แบบเน้นเล่นกับรูปร่าง จับแขนสลับข้างไปมาบ้าง หรือจับผมปอยเบาๆ เพิ่มความหวานให้เฟรมมากขึ้น อมยิ้มเล็กน้อย เผยใบหน้าที่ชัดเจน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสุดหน้ารักที่มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อแล้ว 

ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวโรเซ่-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51
ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวโรเซ่-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51

ส่วนโรเซ่ BLACKPINK ก็มาในลุคคุณหนูดูแพงมีเสน่ห์เต็มไปด้วยมนต์สะกด มากับเทคนิคจิกกล้องเบาๆ ส่งอารมณ์ผ่านสายตา หรือจะลองกอดเข่าเบาๆ เซ็กซี่ๆ เล็กน้อย เอียงคอเบาๆแล้วมองกล้อง ช่วยให้ภาพดูละมุนมากขึ้น

ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวจีซู-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51
ท่าโพสแบบเดี่ยวของสาวจีซู-BLACKPINK-กับ-Samsung-galaxy-A51

แล้วปิดท้ายด้วยพี่สาวโตสุดของพวกเรา จีซู BLACKPINK ที่มากับลุคน่ารักสดใส ถูกใจวัยรุ่น มาพร้อมซิกเนเจอร์การถ่ายรูปแบบไม่มองกล้อง เพิ่มความขี้เล่นซนๆแบบเด็ก ๆ มีความเป็นตัวของตัวเอง

ใครที่กำลังหาแรงบันดาลใจ อย่าลืมเซฟรูปสาวๆไว้ในมือถือ และไปโพสต์ท่าถ่ายรูปตามสาวๆกันด้วย แล้วอย่าลืมหยิบไอเทมสุดเด็ดสุดเจ๋ง Samsung Galaxy A51 ออกไปถ่ายรูปสุด Awesome พร้อมติด #AwesomeGalaxyA กันได้แล้ววันนี้เป็นตันไปส่วนใครที่อยากถ่ายรูปกับสาวๆ สัมผัสประสบการแบบใกล้ชิดจากสาวๆ อย่าลืมไปเจอกันที่รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ทีสถานีสวนจตุจักร ทางออก 3 มีสาวๆรออยู่นะ!! ไปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นตันไป และอย่าลืมรออัพเดทจากซัมซุงด้วยนะ ว่าจะแปลงโฉมเอ็มอาร์ทีสวนจัตุตักรนี้ให้ Awesome แค่ไหนกันเชียว งานนี้เหล่าบลิงก์ห้ามพลาดแน่นอน 

Samsung Galaxy A51 มีสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Prism Crush Pink, Prism Crush Blue, Prism Crush Black ถึงแม้สีจะดูน้อยและบอกเลยว่าสีสวยมากๆแน่นอน วางจำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไป ราคา 10,490 บาท

เครดิตภาพ bizfocusmagazine.com

#เทรนด์ท่าโพสต์สุดAwesome #BLACKPINK #SamsungGalaxyA51 #SamsunggalaxyASeries #Samsung #AwesomeGalaxyA