สวยมาก!!OPPO Watch สี Glossy Gold

สวยมาก!!OPPO Watch สี Glossy Gold ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เชื่อว่าคนในปัจจุบันสมัยนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชท์ที่จะทำให้การสวมใส่นาฬิกาของคุณนั้นเปลี่ยนไปจากเดิมโดยปกติแล้วเราจะใส่นาฬิกาเพียงแค่ดูเวลาเท่านั้น

แต่สมาร์ทวอชท์จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่นอกจากการดูเวลาแล้วจะยังทำให้คุณ ได้ดูแลสุขภาพรวมไปถึงมีฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจให้เลือกใช้งานกันได้อีกด้วย

และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง smart watch ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยมาแนะนำกันนั่นก็คือ OPPO Watch 46mm ลองไปดูกันซิว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

OPPO Watch 46 mm. ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

OPPO Watch Glossy Gold เป็นสมาร์ทนาฬิกาสีใหม่ จาก OPPO ที่มีดีไซน์แฟชั่นทันสมัย มีความบางและเบา สวมใส่แล้วรู้สึกถนัดมือ ซึ่งเปิดตัวออกมากับหน้าจอแสดงผลที่ไม่ธรรมดาด้วย AMOLED screen พร้อมกับ 3D Dual-Curved ครั้งแรกของของโลก

หน้าจอเป็นแบบโค้งมน โดยในส่วนของฟีเจอร์ต่าง ๆนั้นสามารถทำงานโดยใช้ Wear OS by Google และมาพร้อมกับระบบการชาร์จไว เพียง 15 นาที ก็สามารถใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะนี้ได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับอัตตราการเต้นของหัวใจ การหายใจ หรือการนอนของผู้สวมใส่ได้ และยังมีโปรแกรมการออกกำลังกายมาให้สำหรับสาย Healthy มากถึง 5 โหมด และยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร

คอลเลคชั่นพิเศษ OPPO Watch x GREYHOUND LIMITED EDITION SET

นอกจากตัว OPPO Watch 46 mm. แล้ว OPPO ยังมีการเปิดเผยคอลเลคชั่นใหม่ที่จับมือกับ  GREYHOUND ORIGINAL แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ภายใต้ Concept “Time Is On My Side, Yes, It Is” ที่จะสกรีนประโยค concept “Time Is On My Side, Yes, It Is” ลงบนสินค้าที่วางจำหน่ายซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบด้วยสินค้า สายนาฬิกา เสื้อยืด และกระเป๋า

กำหนดการราคาและการวางจำหน่าย

OPPO Watch 46 mm. สี Glossy Gold จะเริ่มมีการวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ 7,999 บาท ส่วนใครที่สนใจคอลเลคชันพิเศษ  OPPO Watch x GREYHOUND LIMITED EDITION SET นั้นทาง OPPO ก็มีโปรโมชันให้สำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Watch สี Glossy Gold ที่ Biggest Flagship Store เซ็นทรัลเวิลด์ และ Super Flagship Store เอ็มควอเทียร์สามารถรับฟรีได้ทันที จากปกติมูลค่า 4,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสมาร์ทวอชท์ที่หลายคนให้ความสนใจกันในรุ่น OPPO Watch 46mm และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือมาพร้อมกับสีใหม่ที่สวยคุณหนูมากๆสำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทวอชท์ดีๆซักตัวที่มีการดีไซน์ออกแบบที่สวยงามรวมไปถึงมีความสามารถและความอัจฉริยะแบบจัดเต็มบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับสมาร์ทวอชท์รุ่นนี้

#OPPO Watch 46mm #แนะนำสมาร์ทวอชท์ #เทคโนโลยีน่าใช้