NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

ใหม่ POCO M3 มือถือสเปกแรงราคาจับต้องได้เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท

ใหม่ POCO M3 มือถือสเปกแรงราคาจับต้องได้เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนมีมากมายหลากหลายบริษัทซึ่งแต่ละบริษัทก็มีการพัฒนาคิดค้นและออกแบบสมาร์ทโฟนที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันให้ได้ดีที่สุดออกมาและล่าสุดได้มีการเปิดตัว POCO M3 โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับราคาเพียง 5,000 บาทเท่านั้น

แต่ความแรงของสเปคนั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายๆคน และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดมาแนะนำการลองไปดูกันซิว่า POCO M3 จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

รายละเอียดของ POCO M3

1. เปิดตัวใหม่มือถือสเปคแรงอย่าง POCO M3

มาพร้อมกับดีไซด์ที่ทันสมัย อัปเกรดขึ้นไปอีกเหมาะแก่การใช้งาน ปัจจุบันได้การเปิดตัวไปแล้วโดย POCO M3 นี้มีขนาดหน้าจอที่กว้างถึง 6.53 นิ้ว มีความละเอียดของหน้าจอ 2340×1080 หรือความคมชัดในระดับ FHD+ เลยดีเดียวไม่เพียงเท่านี้หน้าจอของ POCO M3 ยังสามารถถนอมสายตาให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย

2. สำหรับดีไซด์ของตัวเครื่อง POCO M3

ได้ถูกออกแบบให้เน้นในเรื่องของสีสันที่สวยงามสามารถเลือกได้ถึง 3 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สี Power Black ,สี Cool Blue และสี Poco Yellow  ซึ่งมาพร้อมกับระบบปลดล็อค Face Recognition ตัวแสกนลายนิ้วมือที่อยู่ทางด้านข้างของตัวเครื่อง ส่วนด้านหลังนั้นมีเลนส์กล้องที่บางเฉียบ เพียง 1 มิลลิเมตร และน้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 198 กรัมเท่านั้น

3. กล้องของ POCO M3

นั้นมีทั้งหมด 4 ตัว โดยกล้องหน้า 1 ตัว รายละเอียด 8 ล้านพอกเซล ส่วนกล้องหลังมี 3 ตัว ซึ่งแบ่งออกเป็น กล้องตัวหลักที่มีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล F/1.8PDAF, เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Monochrome ซึ่งความละเอียด 2 ล้านพอกเซล

4. การใช้พลังงานของ POCO M3

รุ่นนี้ได้เลือกใช้ Qualcomm Snadragon662 ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ดีเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับ RAM 4 GB แบบ LPDDR4X ที่ให้ประสิทธิภาพสูง โดยมีความจำสูงสูดถึง 128GB สามารถเพิ่มด้วย MicroSD ถึง 512 GB และยังสามารถใส่ซิมการ์ดได้แบบ Dual SIM นอกจากนี้แบคเตอร์รี่มีความจุ 6000mAh สามารถรองรับ Fast Charge 18W อีกด้วย

5. ระบบการเชื่อมต่อของ POCO M3

นั้นเป็น 4G LET การเชื่อต่อ WiFi แบบ 802.11AC (Wifi 5) และ Bluetooth 5.0 ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Androd 10 ไม่เพียงเท่านี้ ตัวเครื่องยังมีระบบ GPS,A-GPS อีกด้วย

ถือว่าสมาร์ทโฟน POCO M3 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่อยากให้หลายคนได้เลือกซื้อเลือกหาจับจองเป็นเจ้าของการ เนื่องจากสเปคที่มีการอัพเกรด อย่างน่าสนใจรวมไปถึงการดีไซน์ออกแบบที่มีความสวยงามดูดีและที่สำคัญมาพร้อมกับ 3 สีคือสี Power Black สี Cool Blue และ Poco Yellow ซึ่ง แต่ละสีนั้นบอกเลยว่าเป็นสีที่สวยงามอย่างมากสำหรับข้างหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตาม

#POCO M3 #สมาร์ทโฟนราคาเบา #สมาร์ทโฟนมาใหม่