NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

เปิดตัว realme7 5G พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับทุกคน

เปิดตัว realme7 5G พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับทุกคน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

บอกเลยว่าสมาร์ทโฟนในปัจจุบันล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติและมีประสิทธิภาพการใช้งานที่มี การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีล่าสุดทางเร็วมีได้มีการเปิดตัว realme7 5G ที่มาพร้อมกับระบบ 5g

ที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ในการใช้สมาร์ทโฟนมาแนะนำกันและที่สำคัญเข้ามาพร้อมกับเทคโนโลยี 30w ชาร์จที่ มีความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ 5000 mAh ได้เป็นอย่างดีลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

รายละเอียดของ realme7 5G

1. เทคโนโลยีของ realme7 5G

เวลานี้โทรศัพท์รุ่นใหม่ที่กำลังเปิดตัวแบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ สำหรับแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกนั่นก็คือ realme7 5G จะมาที่มาพร้อมเทคโนโลยี 30W Dart Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh สำหรับใครที่ชอบความอึดของแบตต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันเลย

2. คุณสมบัติที่โดดเด่น

ก็คือหน้าจอลื่นไหล 120Hz มีจอแสดงผล Ultra Smooth ขนาด 6.5 นิ้ว ดูหนังดูละครได้สะใจเลยทีเดียว สำหรับกล้องหลัง AI 4 เลนส์ ความละเอียดสูงถึง 48MP และ realme Smart TV ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Chroma Boost ประมวลภาพให้รวดเร็ว สีชัดขึ้น รองรับสีมากถึง 16.7 ล้านสี ทำให้สีสว่างขึ้น มุมมองกว้าง 178 องศา สามารถมองเห็นหน้าจอได้ชัดเจน แถมยังรองรับระบบเสียง Dolby Audio ลำโพง 4 ตัว ให้ความดังถึง 24W รับรองเวลาคุณเปิดเพลงเสียงดังกระหึ่มแน่นอน

3. ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟน

จากรายงานโดย Counterpoint ได้เผยแพร่ว่า realme มียอดขายสมาร์ทโฟน 14.8 ล้านเครื่องในปี 2020 และมียอดขายสมาร์ทโฟนกว่า 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ทำให้ realme ก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับ 7 ของโลก ครองอันดับ 4 ในประเทศไทย สุดจัดปลัดบอกจริงๆ

4. realme7 5G ตัวนี้ปลุกพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกเพศทุกวัย

อัพเกรดเทคโนโลยี 30W Dart Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh เต็ม 100% ในเวลาเพียง 65 นาที เท่านั้น แถมยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยถึง 5 ชั้น และยังรับรองความปลอดภัยในการชาร์จตั้งแต่หัวชาร์จ สายชาร์จ และตัวสมาร์ทโฟน มาพร้อม โหมด Superpower Saving และถ่ายโอนแบตเตอรี่

cameraksp สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของได้แล้วและยังมีของแถมให้อีกหลายรายการเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ สักตัวบอกเลยว่า realme7 5G ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถที่จะเข้าไปติดต่อที่ศูนย์บริการได้เลย นอกจากนี้แล้วในเรื่องของการดีไซน์ยังมีความหรูหราและทันสมัยอีกด้วยทางด้านของราคาก็ไม่แพงจนเกินไปสามารถจับต้องได้ ยังไม่นอน

#realme7 5G #เปิดตัวสมาร์ทโฟน #เทคโนโลยีใหม่น่าใช้