เผยโฉม Katar Pro Wireless และ Katar Pro เมาส์เกมมิ่งจาก Corsair

เผยโฉม Katar Pro Wireless และ Katar Pro เมาส์เกมมิ่งจาก Corsair ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

อุปกรณ์ไอทีบอกเลยว่ามีความสำคัญอย่างมากกับสายเกมมิ่งเพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นนั้นเป็นไปด้วยความราบรื่นและสนุกสนานพร้อมกับได้รับอรรถรสในการเล่นอย่างแท้จริง

สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์สำคัญที่มีผลอย่างมากในการเล่นเกมนั่นก็คือ Mouse และสิ่งที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ก็คือเมาส์ไร้สายจาก Corsair ซึ่งเป็นเมาส์เกมมิ่งที่มีความทันสมัยและมาพร้อมกับความสามารถขั้นสุดที่จะทำให้ทุกคนต้องพึงพอใจลองไปดูรายละเอียดกันเลย

ความน่าสนใจจากCorsair

1. Corsair เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่

มีการเปิดตัวและวางจำหน่ายแล้วสำหรับเมาส์เกมมิ่งจาก Corsair ที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงมากที่สุดของ Corsair นั้นคือ Katar Pro Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่หนักเพียง 96 กรัม และ Katar Pro เมาส์มีสายที่หนักเพียง 69 กรัม โดยดีไซน์ที่ได้ออกแบบมาในสองรุ่นนี้จะเน้นให้มีความสมมาตร กะทัดรัด ซึ่งจะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ในการเล่นเกม

2. เมาส์ไร้สาย Katar Pro Wireless

Katar Pro Wireless มาพร้อมกับเทคโนโลยี Slipstream Wireless ที่ช่วยในเรื่องของการเชื่อมต่อที่ไวกว่าแบบสาย ทำให้การเล่นเกม คลิกเมาส์ มีความแม่นยำ และรวดเร็ว โดยมีอาศัยพลังงานจากถ่านขนาด AA ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 135 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีช่อง DPI ที่มีการตั้งค่าที่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากถึง 3 ช่อง พรีเซ็ต และยังมีปุ่มบนเมาส์ ที่สามารถสั่งผ่าน ซอฟต์แวร์ iCUE ได้ถึง 6 ปุ่ม สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 1,490 บาท

3. เมาส์รุ่นมีสาย Katar Pro

ในเมาส์รุ่นมีสายนี้ จะสามารถใช้งานได้แบบ Plug and Play ที่เชื่อมเข้ากับช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ โดยจะมีความละเอียดของเซ็นเซมอร์ออฟติคอล 12,400 DPI ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างแม่นยำ ให้เล่นเกมได้แบบไม่สะดุด ซึ่งก็มีช่องตั้งค่า DPI เหมือนกับรุ่นไร้สาย ที่มีพรีเซ็ต 3 ช่อง โดยในรุ่นนี้นั้นจะวางจำหน่ายในราคาเบา ๆ ที่คุ้มค่ากับการใช้งาน อยู่ที่ 690 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูล Corsair เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีหรือเมาส์ไร้สายที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์สายเกมมิ่งจากค่ายคอร์สที่เราได้นำมาแนะนำกัน สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมอยู่เป็นประจำอยู่แล้วสามารถที่จะนำเอาเมาส์ไร้สายที่เราได้นำมาแนะนำกันข้างต้นไปใช้งานกันได้เลย เชื่อเลยว่าเป็นอะไรที่ถูกใจเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนานอย่าลืมติดตาม

#Katar Pro Wireless #Corsair #เมาส์เกมมิ่ง