NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

TV ที่คมชัดระดับ 8k กับ LG NanoCell TV

TV ที่คมชัดระดับ 8k กับ LG NanoCell TV ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หากใครกำลังมองหาทีวีที่มีความคมชัดและตอบโจทย์ความบันเทิงที่เราจะได้รับได้อย่างหลากหลาย มองมาทางนี้ เพราะวันนี้เรามีชีวิตแห่งทางเลือกเรื่องมารีวิวนั้นก็คือ LG NanoCell TV ซึ่งมีทั้ง 12 รุ่นจาก 5 Series ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

LG NanoCell TV มีความโดดเด่นในด้านใด

  1. สำหรับความโดดเด่นที่เราเห็นได้ชัดอย่างแรกเลยนั่นก็คือ ความโดดเด่นในด้านของสีสันซึ่งสีสันนั้นบริสุทธิ์สมจริงโดยเทคโนโลยี Nano Cell ซึ่งมีอนุภาคที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 1 นาโนเมตรเท่านั้น ซึ่ง ถือว่าเล็กมากๆเมื่อเทียบกับหน้าจอมือถือและหน้าจอโทรทัศน์รุ่นอื่นๆ ไม่ว่าเราจะรับชมทีวีอยู่มุมไหนของห้องเราก็ยังได้เห็นสีที่ชัดแจ๋วสมจริงต้องบอกเลยว่าภาพคมชัดสูงสุดระดับ 8k ตามมาตรฐานสากลโดยทีเดียว สามารถรองรับการเล่น Content ได้หลายรูปแบบ
  2. สำหรับระบบสั่งการใน LG NanoCell TV นั้นเราสามารถสั่งการด้วยระบบเสียง ซึ่งเราไม่ต้องเดินไปเปิดหรือใช้รีโมทใดๆทั้งสิ้น Hands Free Voice control
  3. การดูถ่ายทอดสดนั้นต้องบอกไปว่าคุณจะได้รับชมภาพและเสียงอย่างสุดยอดไม่ว่าจะเป็นสีและเป็นเฟรมเรตดั้งเดิม ซึ่งอาจจะได้รับชมการถ่ายทอดสดแบบเหมือนต้นฉบับมากที่สุด
  4. หากใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกมนั้นมีทีวีรุ่น LG NanoCell TV จะไม่ผิดหวัง เพราะเราสามารถเล่นเกมด้วย htmi 2.1 การเล่นเกมของคุณนั้นจะสะดุดน้อยมากหรือเรียกว่ารายการสะดุดเลยก็ว่าได้ภาพเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นและที่สำคัญยังรองรับ HDiG ภาพ hdr พร้อมสำหรับการเล่นเกมอีกด้วย
  5. ใครที่เป็นคอกีฬาคุณก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน เพราะทีวีรุ่นนี้ได้ตอบโจทย์โดยการสามารถเชื่อมต่อลำโพงผ่านบลูทูธได้ถึง 2 ตัวพร้อมกันอีกด้วยและจะมีฟีเจอร์ Sport  Alert ที่สามารถแจ้งเตือนทุกการเคลื่อนไหวของกีฬาที่เราโปรดปรานได้

หากต้องการ LG NanoCell TV ต้องทำอย่างไร

สำหรับ LG NanoCell TV ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Nano99 Nano95 Nano91 Nano86 นาโน80 เราสามารถหาซื้อได้จากร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่าย LG และราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 19,990 บาทถึง 199,990 เท่านั้น หรือท่านใดที่อยากจะสอบถามหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมก็หาข้อมูลได้ที่ศูนย์ข้อมูล LG เบอร์โทรศัพท์ 02 878 5757

LG NanoCell TV ตอบโจทย์ความบันเทิงได้เป็นอย่างดี

ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ LG NanoCell TV เด็ดขาดอย่างที่บอกไปคือ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นระบบภาพแสงสีเสียงต่างๆและระบบที่รองรับคำสั่งด้วยเสียงไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยภาษาอังกฤษสามารถสั่งการได้ ถ้าหากใครที่อยากได้ครีมมีที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงและความสะดวกสบายต้อง  LG NanoCell TV

#LG NanoCell TV #TV 8K #รีวิว TV