NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

เผยโฉม!! MeCam NeoMe กล้องวิดีโอจิ๋วที่ความสามารถไม่จิ๋ว

เผยโฉม!! MeCam NeoMe กล้องวิดีโอจิ๋วที่ความสามารถไม่จิ๋ว ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

โดยปกติแล้วกล้องถ่ายภาพจะมีการผลิตและออกแบบมาอยู่ในขนาดและน้ำหนักที่มากพอสมควร แน่นอนว่าเป็นอะไรที่ยากลำบากในการพกพาหากไม่ใช่ช่างถ่ายภาพมืออาชีพก็อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกหงุดหงิดในการที่เราจะต้องแบกกล้องถ่ายภาพที่มีปริมาณน้ำหนักค่อนข้างมาก แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้มีกล้องวีดีโอขนาดเล็กออกมารองรับการใช้งานในปัจจุบันมากขึ้น และวันนี้เราได้นำเอากล้องวีดีโอขนาดเล็ก MeCam NeoMe มาฝากกันลองไปดูกันซิว่ากล้องตัวนี้จะมีความพิเศษอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

รายละเอียดของ MeCam NeoMe

1. รูปลักษณ์ภายนอกของกล้องจิ๋ว MeCam NeoMe

สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด ไม่สามารถเอื้อมถึงกล้องระดับเทพในวงการ Action Cam อย่าง Gopro ได้ กล้องวิดีโอจิ๋ว MeCam NeoMe ก็เป็นทางเลือกใหม่ที่ถูกคิดค้นจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บอดี้ภายนอกถูกออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขอบมน ตัวกล้องเป็นโทนสีดำ ขนาดกล้องเล็กจิ๋ว มาพร้อมเคสที่หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้งานทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น เคสแม่เหล็ก, เคสแบบหนีบ, เคสแบบติดพื้นผิวทั่วไป, เคสแบบจุ๊บดูดติดกระจก หรือ เคสแบบกันน้ำ

2. ความสามารถของกล้องจิ๋ว MeCam NeoMe

ตัวกล้องถูกออกแบบมาให้ด้านหน้ามีเพียงตัวเลนส์ ส่วนด้านข้างมีพอร์ตสำหรับใส่หน่วยความจำ และพอร์ต Micro USB สำหรับชาร์จพลังงาน มีปุ่มควบคุมสั่งการให้ใช้งานได้สะดวก เลนส์กล้องมีความละเอียด 8 MP ถ่ายวิดีโอได้ 1980 x 1080 ที่เฟรมเรท 30 fps (Codec H.264) ไฟล์วิดีโอเป็นประเภท MP4 ตัวเลนส์สามารถใช้งานการเก็บภาพได้กว้างถึง 120 องศา ให้คุณเก็บภาพได้ดั่งใจ ขนาดความจุในตัวกล้องมีมากถึง 32 GB และในสภาวะที่ไม่มี WiFi จะมีระยะเวลาการใช้งานอยู่ที่ 75 นาที

3. การจำหน่ายของกล้องจิ๋ว MeCam NeoMe

ราคาจำหน่ายของกล้องวิดีโอจิ๋วนี้ อยู่ที่ 129 ดอลลาร์หรีอประมาณ 4,xxx บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพของกล้องเลยทีเดียว  สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพถ่ายวิดีโอเก็บบรรยากาศในการท่องเที่ยว หรือเดินทางโดยไม่ชอบการพกพากล้องตัวใหญ่น้ำหนักมากไปไหนมาไหนด้วย MeCam NeoMe ก็เป็นกล้องทางเลือกให้คุณได้อย่างดีทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกล้องวีดีโอขนาดเล็ก MeCam NeoMe ที่เราได้นำมาฝากกันถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไอทีที่ถูกผลิตและพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของคนในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวิดีโอขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายและสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้

#MeCam NeoMe #กล้องวีดีโอขนาดเล็ก #เทคโนโลยีอินเทรนด์