NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

สุดหรู!! นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมคุ้มราคา Huawei Watch FIT

สุดหรู!! นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมคุ้มราคา Huawei Watch FIT ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ต้องบอกเลยว่าบริษัท Huawei นั้นเป็นบริษัทที่มีจุดเด่นในเรื่องผลิตอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ และมือถือซึ่ง Huawei นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานและทน ซึ่งในขณะนี้ Huawei ก็ได้เปิดตัว smart watch รุ่นใหม่ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่คุณไม่ควรพลาดนั่นก็คือ Huawei Watch FIT ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะของ Huawei Watch FIT เป็นอย่างไร และมีดีอย่างไร

  1. สำหรับลักษณะแรกที่เราเห็นนั่นก็คือในเรื่องของหน้าจอ Huawei Watch FIT คือจะมีหน้าจอเหลี่ยมดีไซน์ที่สวยงามขนาดหน้าจอนั้นมีขนาด 1.64 นิ้ว ซึ่งจะเป็นแบบ AMOLED และรอบข้างจะเป็นจุดโค้งของหน้าจอสำหรับตัวเรือนของนาฬิกานั้นจะทำจากพอลิเมอร์หรือชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าพลาสติกนั่นเองแต่เป็นพลาสติกหรือพอลิเมอร์ที่ดีมีความแข็งแรงแน่นอนว่าพังได้ง่ายๆ
  2. Huawei Watch FIT เปิดตัวจะมาพร้อมกันทั้งหมด 3 สีได้แก่ สีชมพู สีดำ และสีเขียว สำหรับสายของ Huawei Watch FIT นั้นจะเป็นสายแบบซิลิโคนนุ่มๆ ใส่แล้วรู้สึกสบายมีความเรียบง่ายสวยงาม ลงตัวเป็นอย่างมาก
  3. ระบบปฏิบัติการต่างๆของ Huawei Watch FIT  จะใช้ระบบปฏิบัติการ  Lite OS และใช้ มาชิปเซ็ต Kirin A1มีการแสดงผลอย่างหลากหลายโดยเฉพาะมีวีดีโอที่สำหรับออกกำลังกายเป็นตัวอย่างในการออกกำลังกาย ฟีเจอร์มาครบไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดนาฬิกาหรือตัวเครื่อง เท่านั้นยังไม่พอยังไม่กล้าติดตั้ง GPS ในตัวอีกด้วยและมีระบบจับ heart rate 24 ชั่วโมง วัดความเครียดวัดการนอนและสามารถเตือน Notification ได้ด้วยสามารถควบคุมเพลงได้และสามารถสั่งถ่ายภาพจากนาฬิกาได้
  4. ในเรื่องของแบตเตอรี่นั้นได้รับการยืนยันจาก Huawei ว่า Huawei Watch FIT  สามารถอยู่ได้ถึง 10 วันถ้าหากเราใช้งานไม่หนักเกินไปแต่ถ้าหากมีการใช้ Huawei Watch FIT ค่อนข้างที่จะหนักก็อาจจะได้ประมาณ 7 วัน ถ้าหากใครที่เชื่อมกับ GPS ก็สามารถเชื่อมได้นานมากสุดประมาณ 12 ชั่วโมงถือว่าแบตเตอรี่ค่อนข้างจะอยู่ได้นานเลยทีเดียว

สำหรับราคาเริ่มต้นของ Huawei Watch FIT เท่าไหร่

สำหรับราคาเริ่มต้นตอนนี้ยังไม่ออกเพราะราคาจะเริ่มเปิดเมื่อประมาณวันที่ 3 เดือนกันยายน สามารถเข้าชมการขายได้และติดตามได้และเห็นว่าจุดเด่นอยู่ที่แบตเตอรี่พออยู่ได้นานมากๆเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ smart watch อยู่ตลอดเวลาผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกายและที่สำคัญยังมีฟีเจอร์ที่หลากหลายให้เราได้รับความบันเทิงในการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หากใครที่กำลังหา smart watch ดีอยู่ก็ไม่ควรพลาดข่าวสารเกี่ยวกับ Huawei Watch FIT เพราะคุณอาจจะถูกใจมันเป็นอย่างมาก

#Huawei Watch FIT #smart watch #เทคโนโลยีน่าใช้