น่าใช้ Sennheiser CX 400BT True Wireless หูฟังไร้สายกับไลฟ์สไตล์คนเร่งรีบ

น่าใช้ Sennheiser CX 400BT True Wireless หูฟังไร้สายกับไลฟ์สไตล์คนเร่งรีบ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

อุปกรณ์ไอทีถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนให้ความสนใจนั่นก็เพราะอุปกรณ์ไอทีเหล่านี้สามารถอำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตของเราได้เป็นอย่างดีและทำให้ชีวิตของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นบอกเลยว่าปัจจุบัน มีหลากหลายค่ายที่ผลิตสมาร์ทโฟนดีๆ และมีประสิทธิภาพในการทำงานออกมาให้กับผู้ใช้งาน ได้ทดลองใช้กัน และนอกจากสมาร์ทโฟนแล้วยังมีหูฟังไร้สายที่มีการพัฒนาการอย่างต่อเนื่องและนับวันยิ่งมีความล้ำยุคล้ำสมัยมากขึ้นไปอีก สำหรับวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย Sennheiser CX 400BT True Wireless มาแนะนำกันสำหรับใครที่อยากได้หูฟังไร้สายดีๆสักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

อุปกรณ์และดีไซน์ภายนอก ของ Sennheiser CX 400BT True Wireless

ภายในกล่องสินค้าของจะประกอบไปด้วยกล่องสำหรับใส่หูฟังที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมยาวมีโลโก้ของ Sennheiser บนฝาสวยงาม ที่ด้านหลังกล่องจะมีปุ่ม Paring สำหรับเชื่อมต่อกับไฟแสดงสถานะการใช้งานของหูฟัง หล่องใส่หูฟังนี้ยังเป็น Charging Case ที่มาพร้อมสายชาร์จไฟแบบ USB-C ได้อีกด้วย  เมื่อเปิดกล่องมาก็จะพบตัวหูฟังแบบ in-ear ขนาดใหญ่เล็กน้อยด้วย Driver ขนาด 7 มิลลิเมตร ด้านหน้าจะมี Touchpad ไว้แตะเพื่อนสั่งงาน บริเวณรอบตัวหูฟังเป็นไมโครโฟนที่สามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้  ในกล่องยังมีจุกหูฟังที่สามารถปรับขนาดได้อีกด้วย

การเชื่อมต่อและใช้งาน Sennheiser CX 400BT True Wireless

สามารถเชื่อมต่อกับมือถือผ่าน Bluetooth และรองรับตัวแปลงสัญญาณทั้ง SBC, AAC และ aptX พร้อมรับประกันคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android ซึ่งสามารถสั่งงานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Sennheiser Smart Control ส่วนการสั่งงานผ่านตัวหูฟังนั่นมีหลากหลายฟังก์ชั่น ทั้งการสั่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใหม่โดยการแตะที่ Touch Control ค้างทั้งสองข้าง และส่วนของหูฟังข้างขวาก็มีการสั่งงานดังนี้ แตะ 1 ครั้ง เพื่ออ่านข้อความหรือรับสาย แตะ 2 ครั้งเพื่อเล่นเพลงถัดไปหรือรับสาย และแตะค้างไว้เพื่อเพิ่มระดับเสียง ในส่วนของหูฟังข้างซ้ายก็จะมีการสั่งงานดังนี้ แตะ 1 ครั้ง เพื่อหยุดหรือเล่นเพลงต่อ แตะ 2 ครั้ง ย้อนเพลงกลับ และแตะค้างไว้ เป็นการลดระดับเสียง

แบตเตอรี่และการชาร์จไฟ

Sennheiser CX 400BT True Wireless มีแบตเตอรี่ทั้งหมด 2 จุด คือตัวหูฟังที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง และตัวกล่องที่สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้อีก 3 รอบ ทำให้สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง

การจำหน่าย

จำหน่ายที่ราคา 6,990 บาท มีสีให้เลือกสองสีได้แก่สีขาวและสีดำ ถือว่าเป็นราคาที่ถูกเป็นพิเศษภายใต้แบรนด์  Sennheiser

อย่างไรก็ตามหูฟังไร้สาย Sennheiser CX 400BT True Wireless ที่เราได้นำมาฝากกันก็เป็นอีกหนึ่ง อุปกรณ์ไอทีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ใครที่อยากได้ความสะดวกสบายเพิ่มความทันสมัยให้กับการใช้ชีวิตในปัจจุบันบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับหูฟังรุ่นนี้ นอกจากการดีไซน์แล้วเรื่องของระบบที่มีความทันสมัยต้องถูกใจผู้ใช้งานอย่างมากอย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าจะมีข้อมูลไอทีทั้งด้านใดที่น่าสนใจมาฝากกันอีกนะลูกอย่าลืมติดตาม

#Sennheiser #CX 400BT True Wireless #รีวิวหูฟังไร้สาย