Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro สองไอเท็มสุดเจ๋งจาก Huawei

Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro สองไอเท็มสุดเจ๋งจาก Huawei ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

นาฬิกาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าโทรศัพท์มือถือและปัจจุบันนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือบอกเวลาแต่อย่างใดด้วยความล้ำสมัยและทันสมัยของเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้นาฬิกาธรรมดากลายเป็น smart watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณนั้นง่ายมากขึ้นนั่นเองว่าแต่ Smart Watch ที่ว่านี้จะมีความอัจฉริยะทางด้านใดบ้างนั้นต้องติดตามสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง smart watch ที่มีความน่าสนใจและมีการเปิดตัวและได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มผู้บริโภคมาฝากกันนั่นก็คือ Huawei Watch GT2 Pro จะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

ความน่าสนใจของ Huawei Watch GT2 Pro

 1. เริ่มต้นกันที่นาฬิกาเรือธงมาแรงภายใต้ชื่อรุ่น  Huawei Watch GT2 Pro ตัวเรือนผลิตจากไทเทเนียมด้านหลังเป็นวัสดุเซรามิก
 2. ส่วนกระจกหน้าปัดเป็นแซฟไฟร์ เรียกได้ว่าผลิตขึ้นจากวัสดุที่ดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน หน้าจอนาฬิกามีขนาด 1.39 นิ้ว มี OLED และหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงถึง 454×454 พิกเซล
 3. ความจำของ Watch GT2 Pro อยู่ที่ 4 GB และ RAM 32 MB
 4. ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Kirin A1 ที่สามารถรองรับสัญญาณ Bluetooth 5.1 และ Bluetooth Low Energy 5.1 (BLE) ได้อีกด้วย
 5. ตัวเครื่องยังมี GPS พร้อมเข็มทิศดิจิทัลช่วยบอกทิศทาง และเครื่องเล่นเพลงพร้อมระบบควบคุมเพลงที่เชื่อมต่อกับมือถือได้
 6. สินค้ารุ่นนี้ยังมีระบบ Quick Charge ที่แม้จะชาร์ตเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้งานยาวได้ถึง 10 ชั่วโมง ส่วนตัวแบตเตอรี่เต็มนั้นอยู่นานได้ถึง 14 วัน
 7. ทั้งยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการวัดชีพจร วัดสุขภาพการนอน วัดระดับความเครียดหรือระดับออกซิเจนในเลือดก็วัดได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังรองรับการออกกำลังกายที่หลากหลายตั้งแต่เดินปกติไปจนถึงการปีนเขาเลยทีเดียวเชียว

ความน่าสนใจของ Huawei FreeBuds Pro

 1. เป็นหูฟังแบบ in ear รุ่นใหม่ที่มาในแบบ TWS ประสิทธิภาพดีเยี่ยม คุณภาพเสียงดีมีฟีเจอร์ตัดระบบเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ในตัว ทำให้เสียงที่ได้ยินเน้นไปยังส่วนสำคัญได้อย่างดีเยี่ยม
 2. ไมโครโฟนถูมีฟังก์ชั่น Voice Pick up หรือการจับการสั่นสะเทือนของขากรรไกรโดยติดตั้งทั้งหมด 3 ตัว ทำให้สามารถรับเสียงได้อย่างไม่มีสะดุด
 3. หากไม่เปิดใช้งานระบบ ANC แบตเตอรี่จะอยู่ได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง แต่หากเปิดใช้งาน ANC ก็มีเวลาจำกัดแบตเตอรี่อยู่ที่ 20 ชั่วโมง
 4. เปิดตัวให้เลือกได้ถึง 2 สี คือ Carbon Black และ Silver Frost  เก๋ได้ด้วยสไตล์เรียบหรู

สำหรับ Huawei Watch GT2 Pro นอกจากจะมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีแล้วในเรื่องของระบบก็มีความน่าสนใจและมีประสิทธิภาพไม่แพ้กันโดยเฉพาะในเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้นานสุดถึง 14 วันเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจภายในอีกมากมายทำให้ Huawei Watch GT2 Pro เป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่กำลังมองหา smart watch ดีๆสักตัวมาใช้นั่นเอง

#Huawei Watch GT2 Pro #Huawei FreeBuds Pro #เทคโนโลยีน่าใช้