NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro สองไอเท็มสุดเจ๋งจาก Huawei

Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro สองไอเท็มสุดเจ๋งจาก Huawei ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

นาฬิกาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าโทรศัพท์มือถือและปัจจุบันนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือบอกเวลาแต่อย่างใดด้วยความล้ำสมัยและทันสมัยของเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้นาฬิกาธรรมดากลายเป็น smart watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณนั้นง่ายมากขึ้นนั่นเองว่าแต่ Smart Watch ที่ว่านี้จะมีความอัจฉริยะทางด้านใดบ้างนั้นต้องติดตามสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง smart watch ที่มีความน่าสนใจและมีการเปิดตัวและได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มผู้บริโภคมาฝากกันนั่นก็คือ Huawei Watch GT2 Pro จะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

ความน่าสนใจของ Huawei Watch GT2 Pro

 1. เริ่มต้นกันที่นาฬิกาเรือธงมาแรงภายใต้ชื่อรุ่น  Huawei Watch GT2 Pro ตัวเรือนผลิตจากไทเทเนียมด้านหลังเป็นวัสดุเซรามิก
 2. ส่วนกระจกหน้าปัดเป็นแซฟไฟร์ เรียกได้ว่าผลิตขึ้นจากวัสดุที่ดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน หน้าจอนาฬิกามีขนาด 1.39 นิ้ว มี OLED และหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงถึง 454×454 พิกเซล
 3. ความจำของ Watch GT2 Pro อยู่ที่ 4 GB และ RAM 32 MB
 4. ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Kirin A1 ที่สามารถรองรับสัญญาณ Bluetooth 5.1 และ Bluetooth Low Energy 5.1 (BLE) ได้อีกด้วย
 5. ตัวเครื่องยังมี GPS พร้อมเข็มทิศดิจิทัลช่วยบอกทิศทาง และเครื่องเล่นเพลงพร้อมระบบควบคุมเพลงที่เชื่อมต่อกับมือถือได้
 6. สินค้ารุ่นนี้ยังมีระบบ Quick Charge ที่แม้จะชาร์ตเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้งานยาวได้ถึง 10 ชั่วโมง ส่วนตัวแบตเตอรี่เต็มนั้นอยู่นานได้ถึง 14 วัน
 7. ทั้งยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการวัดชีพจร วัดสุขภาพการนอน วัดระดับความเครียดหรือระดับออกซิเจนในเลือดก็วัดได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังรองรับการออกกำลังกายที่หลากหลายตั้งแต่เดินปกติไปจนถึงการปีนเขาเลยทีเดียวเชียว

ความน่าสนใจของ Huawei FreeBuds Pro

 1. เป็นหูฟังแบบ in ear รุ่นใหม่ที่มาในแบบ TWS ประสิทธิภาพดีเยี่ยม คุณภาพเสียงดีมีฟีเจอร์ตัดระบบเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ในตัว ทำให้เสียงที่ได้ยินเน้นไปยังส่วนสำคัญได้อย่างดีเยี่ยม
 2. ไมโครโฟนถูมีฟังก์ชั่น Voice Pick up หรือการจับการสั่นสะเทือนของขากรรไกรโดยติดตั้งทั้งหมด 3 ตัว ทำให้สามารถรับเสียงได้อย่างไม่มีสะดุด
 3. หากไม่เปิดใช้งานระบบ ANC แบตเตอรี่จะอยู่ได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง แต่หากเปิดใช้งาน ANC ก็มีเวลาจำกัดแบตเตอรี่อยู่ที่ 20 ชั่วโมง
 4. เปิดตัวให้เลือกได้ถึง 2 สี คือ Carbon Black และ Silver Frost  เก๋ได้ด้วยสไตล์เรียบหรู

สำหรับ Huawei Watch GT2 Pro นอกจากจะมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีแล้วในเรื่องของระบบก็มีความน่าสนใจและมีประสิทธิภาพไม่แพ้กันโดยเฉพาะในเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้นานสุดถึง 14 วันเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจภายในอีกมากมายทำให้ Huawei Watch GT2 Pro เป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่กำลังมองหา smart watch ดีๆสักตัวมาใช้นั่นเอง

#Huawei Watch GT2 Pro #Huawei FreeBuds Pro #เทคโนโลยีน่าใช้