NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

“Storytel” แหล่งรวมหนังสือเอาใจนักอ่าน ทั้ง E-Book หนังสือเสียงครบในที่เดียว

“Storytel” แหล่งรวมหนังสือเอาใจนักอ่าน ทั้ง E-Book หนังสือเสียงครบในที่เดียว ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาในปัจจุบันส่วนใหญ่แล้วก็จะมีการมุ่งเน้นเพื่อที่จะทำให้ชีวิตของคนในปัจจุบันนั้นได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Storytel แพลตฟอร์มหนังสือเสียงที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่จะทำให้คุณได้อ่านและฟังในที่เดียวกัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ในทุกกลุ่มคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวลองไปดูกันซิว่า “Storytel” ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย

ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ “Storytel”

  1. “Storytel” เปิดให้ใช้บริการสำหรับประเทศไทยแล้ว  เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ “Storytel” ได้เปิดให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การอ่านรูปแบบใหม่ เป็นครั้งแรก  พร้อมกับหนังสือที่มีทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ รองรับให้นักอ่านได้เข้าไปอ่านกันให้เต็มอิ่ม เป็นจำนวนถึงแสนเล่ม ก่อนจะได้รับการเปิดตัวที่ไทยนี้ ทาง Storytel ก็ได้เปิดตัวในหลาย ๆ ประเทศ และได้การตอบรับที่ดี และได้ขยายมายังตลาดฝั่งเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง
  2. ไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ทาง Storytel ได้เข้ามาทำตลาด โดยเน้นการนำเสนอเนื้อหาภาษาไทยคู่ไปกับภาษาอังกฤษ โดยเปิดให้บริการและสมัครสมาชิกได้ผ่านแอปพลิเคชัน Storytel ที่จะช่วยให้คนไทยสามารถอ่านหนังสือทั้งในรูปแบบ E-book และ Audio Book ได้ทุกประเภท อย่างสะดวกสบายในทุกที่
  3. แพลตฟอร์มรวมหนังสือทั้ง E-Book และ Audio Book  เนื่องจากว่าคนไทยนั้นมีสถิติในการใช้มือถือเล่นโซเชียลสูงอีกประเทศหนึ่ง ทาง“Storytel” จึงเข้ามาเปิดตลาดประสบการณ์ใหม่ในการอ่านหนังสือระบบดิจิตอล ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วได้ตลอดเวลาซึ่งในแพลตฟอร์มนี้นักอ่านสามารถสมัครสมาชิกเพื่อเข้าถึงหนังสือต่าง ๆ ได้ทุกแนวไม่ว่าจะเป็นทั้งนิยาย หนังสือเด็ก หนังสือทางวิชาการ เป็นต้น
  4. และรองรับทั้งการอ่านเอง หรือจะเลือกเป็น Audio Book เปิดเป็นหนังสือเสียงฟังได้ โดยในประเทศไทยนี้จะเปิดบูธแนะนำแอปพลิชันครั้งแรกที่งาน งานเทศกาลหนังสือฤดูหนาว (Winter Book Fest) ช่วงวันที่ 10 ถึง 20 ธันวาคมนี้ และมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มกราคม 2564 ที่จะมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ เปิดตัวแอมบาสเดอร์ชื่อดัง นักอ่านทั้งหลายหากสนใจลองโหลด “Storytel”  มาใช้งานกันได้แล้วในปัจจุบัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแพลตฟอร์มหนังสือเสียง Storytel ที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสกับประสบการณ์อ่านหนังสือในรูปแบบใหม่ ถือว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่มอบให้กับคนที่มีใจรักในการอ่านหนังสืออย่างแท้จริง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่จะดาวน์โหลด Storytel ได้เลยในวันนี้ สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนั้นอย่าลืมติดตาม

#Storytel #แพลตฟอร์มหนังสือ #นวัตกรรมใหม่น่าใช่