เปลี่ยนมาใช้ Samsung Galaxy Note20 สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่มากกว่า

เปลี่ยนมาใช้ Samsung Galaxy Note20 สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่มากกว่า ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สมาร์ทโฟนจากค่าย Samsung ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ออกแบบ รวมไปถึงประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสถึงคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างเต็มและสูงสุด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 20 มาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่าจะมีเหตุผลอะไรกันบ้างที่จะทำให้คุณต้องหันมาสนใจกับ Samsung Galaxy Note 20 ตัวนี้

ระบบการทำงานของ Samsung Galaxy Note20

1. Samsung Galaxy Note20 พร้อมกับปากกา S Pen สุดล้ำ

และหน้าจอแบบ 120Hz Advanced Intelligent S Pen เป็นปากกาที่สามารถทำงานร่วมกับ Samsung Galaxy Note20 ได้เป็นอย่างดี รวมกับอัตราการรีเฟรชหน้าจอทุก 0.008 วินาที บนจอแบบ 120 Hz จึงทำให้มีอัตราการตอบนองที่รวดเร็ว ดยมีความหน่วงที่ 9 มิลลิวินาทีเท่านั้น ทำให้รู้สึกเหมือนสัมผัสกระดาษของจริง สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน 

2. Samsung Galaxy Note20 กับกล้องระดับมืออาชีพ

ในส่วนของกล้องนั้นมาพร้อมกับเลนส์มาตรฐาน 3 เลนส์ ที่ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี สามารถถ่ายภาพทั้งแบบ โบเก้ หน้าชัดหลังเบลอได้แบบมืออาชีพ และยังสามารถซูมถ่ายรูปจากที่ไกล ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

3. มีเทคโนโลยีใหม่ ที่รองรับเครือข่าย 5G

และบริการเสริมที่จะได้รับ เทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นได้ก้าวหน้า และรวดเร็ว การรับข้อมูลข่าวสารในโลกสมัยจึงจำเป็นจะต้องรวดเร็วขึ้นด้วย และปัจจุบันระบบความเร็วเครือข่าย 5G ก็ได้พัฒนาให้สามารถใช้ได้ทั่วประเทศแล้วและ Samsung Galaxy Note20 ก็เป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่าย 5G ที่เป็นเครือข่ายสามารถเชื่อมต่อได้เร็วที่สุดในขณะนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ความเร็ว 100 Mbps/s ในขณะที่เครือข่าย 4G ความเร็วอยู่ที่ 1-10 Mbps/s

4. นอกจากนี้แล้วลูกค้าที่ซื้อ  Samsung Galaxy Note20 ก็จะได้รับบริการเสริมอีกมากมาย

ให้ได้ใช้งานอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น YouTube Premium ฟรี 4 เดือน บริการให้ความช่วยเหลือแบบพิเศษ Samsung Butler Silver ระบบการรักษาความปลอดภัย Samsung Knox รวมทั้ง Samsung Care+ ที่จะช่วยดูแลอุปกรณ์ Galaxy เครื่องใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็คเครื่อง หรือประกันความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ เป็นต้น

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆเจ๋งๆสักตัวบอกเลยว่าอย่าพลาดกับ Samsung Galaxy Note 20 นอกจากนี้แล้วในเรื่องของปากกาที่มาพร้อมกับตัวเครื่องยังมีความสามารถที่หลากหลาย อย่างมากและมีการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจในการใช้งาน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอุปกรณ์ไอทีชิ้นใดที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้วอย่าลืมติดตาม

#Samsung Galaxy Note 20 #รีวิว Galaxy Note 20 #รีวิวเทคโนโลยี