น่าใช้งาน AirPods Pro gen2 ดีไซน์สวยหรู ทันสมัย

น่าใช้งาน AirPods Pro gen2 ดีไซน์สวยหรู ทันสมัย ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงอย่างแอปเปิ้ล นั่นก็เพราะ มีสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ ไอทีอื่นๆที่มีความทันสมัยและมีการดีไซน์ที่หรูหราดูดีบวกกับประสิทธิภาพในการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่มีความเสถียรและมีประสิทธิภาพอย่างมากทำให้หลายคนมีความสนใจและ ต้องการที่จะใช้อุปกรณ์ ในเครือแอปเปิ้ลทั้งหมด แล้ววันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่น่าสนใจนั่นก็คือ AirPods Pro gen2 ซึ่งเป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมกับความสามารถที่ไม่ธรรมดาลองไปดูกันซิว่ารายละเอียดของหูฟัง แอร์พอร์ตโปรที่เรานำมาฝากกันวันนี้นั้นมีอะไรกันบ้าง

AirPods Pro gen2 สวยหรูน่าใช้งาน

1. คาดการณ์ AirPods Pro gen2 จะมาพร้อมระบบตัดเสียง และใช้งานนานขึ้น

เมื่อช่วงปี 2019 ทาง Apple มีการเปิดตัว Airpods Pro หูฟังไร้สาย ที่ปรับปรุงระบบเสียง ระยะการใช้งาน ระบบการตัดเสียงรบกวนให้ดีขึ้นจากตัว AirPods รุ่นธรรมดา ที่เป็นรุ่นแรก ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดี และล่าสุดก็มีการคาดการณ์กันว่า ทาง Apple ได้มีการพัฒนาตัว AirPods Pro gen2 ให้มีคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น และแบตเตอรี่ ที่จะทำให้ผู้ใช้งาน ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบการตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling และเพิ่มเซนเซอร์ Ambient light และจะเปิดตัวออกมาเป็น AirPods Pro 2 ในราคาที่เท่ากับ AirPods Pro รุ่นแรก ที่จำหน่ายในราคา 249 เหรียญฯ ซึ่งก็สร้างความฮือฮาน่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป

2. Apple AirPods Studio หูฟังที่อาจเปิดตัวพร้อมกับ AirPods Pro gen2

นอกจากการคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัว AirPods Pro gen2 แล้วนั้น ก็ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าทาง Apple อาจจะมีการเปิดตัวหัวฟังอีกรุ่นพร้อมกับการเปิดตัว AirPods Pro2 ซึ่งจะเป็นหูฟังแบบ Full size หรือที่เรียกว่าหูฟังแบบครอบหู ที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน ที่มาในชื่อว่า  AirPods Studio เป็นรุ่นแรกของทาง Apple ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานอย่างละเอียดหรือในเรื่องของราคาที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้น คงต้องมารอลุ้นกันในช่วงเปิดตัว ที่คาดการณ์ว่าอาจจะมีขึ้นอย่างเร็วที่สุดในช่วงต้นปีหน้า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายดีๆซักชุดก็ไม่ควรพลาดกับ AirPods Pro gen2 ที่เรานำมาฝากกันจากค่าย Apple บอกเลยว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้การดูหนังฟังเพลง หรือการติดต่อสื่อสารของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับครั้งหน้าจะนำเอาข้อมูลไอทีและเทคโนโลยีใดที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนะอย่าลืมติดตาม

#AirPods Pro gen2 #Apple #รีวิวเทคโนโลยี