NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

Notebook สำหรับพกพาใหม่ล่าสุดเปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i

Notebook สำหรับพกพาใหม่ล่าสุดเปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Lenovo ได้เปิดตัวกับ Smart Clock และแท็บเล็ตไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากวันนี้ Lenovo ก็ยังมาเปิดตัวกับ Notebook แบบพกพารุ่นใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งน่าสนใจไม่น้อยนั่นก็คือ  Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i

Lenovo Yoga 9i เป็นอย่างไร

  1. สำหรับตัวเครื่องของ Lenovo  Yoga 9i เป็นตัวเครื่องที่มาพร้อมกับขนาด 14 นิ้ว มีน้ำหนักเพียงแค่ประมาณ 1.44 กิโลกรัม แล้วต้องบอกให้ว่าสามารถเลือกฟีเจอร์ที่ทำจากวัสดุหนังพื้นวางมือได้อีกด้วยทั้งแบบ Smart Sensor TouchPad และแบบ Giass Palm Rest
  2. หากพูดถึงสเปกตรัมสีต้องบอกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ DCI-P3 นอกจากนั้นยังไม่พอเครื่องนี้ยังมาพร้อมกับโหมดถนอมสายตาอีกด้วยและมีปากกาแบบ Active  Pen ซึ่งมีความไหลลื่นมากกว่าเดิมเพราะได้มีการปรับปรุงหัวปากกาใหม่และเรายังสามารถเก็บปากกาไว้ในตัวโน้ตบุ๊กได้อีกด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าเรียบหรูมากๆและยังมีคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ True Strike Keyboard อีกด้วยต้องบอกเลยว่าลงตัวมากๆสำหรับการใช้งาน
  3. และ Lenovo  Yoga 9i โน้ตบุ๊กเครื่องนี้ยังสามารถใช้งานได้แบบ Two in One อีกด้วยเพราะสามารถเลือกระหว่าง 15 นิ้วหรือ 14 นิ้วก็พร้อมที่จะตอบสนองและมีระบบที่รวดเร็วลำโพงนั้นเป็นแบบของ Rotating Sound Bar ที่สามารถหมุนได้ 360 องศาและถ้าหากพูดถึงในเรื่องจอภาพคุณภาพมากถึง 4K VE A 400 HDR หน้าจอสว่างประมาณ 500 nits
  4. วัสดุที่ทำฝาผนังและที่ทำตัวเครื่องขนาด 15 นิ้วนั้นจะเป็นโลหะทั้งหมดและลดรูปเครื่องนี้จะพร้อมวางขายตุลาคม 2020 นี้

Yoga Silme 9i มีอะไรที่โดดเด่น

  1. สำหรับรุ่น Yoga Silme 9i เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่Lenovo นั้นได้เผยโฉมใหม่ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้มีความบางเบาเป็นพิเศษ และยังมีฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง Smart Sensor TouchPad อีกด้วยซึ่งหน้าจอนั้นเป็นหน้าจอแบบ Touch Screen สามารถแสดงสีสันที่สดสวยเพราะระดับคุณภาพของภาพถึง 4K เลยทีเดียว และยังมีการผสมผสาน 3 มิติด้วยระบบสปีกเกอร์ด้านหน้า
  2. Yoga Silme 9i ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราล็อกอินได้เร็วขึ้น มีการตอบสนองที่รวดเร็วมากๆและยังมี Privacy Alertที่ช่วยในการแอบมองและช่วยในการล็อคเอาอัตโนมัติเมื่อเรานั้นออกจากจอด้วยระบบตรวจจับแบบเซ็นเซอร์เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของการใช้Laptop ของเรานั่นเอง
  3. สำหรับ laptop รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020คุณจะได้สัมผัสกับแน่นอนYoga Silme 9i

ไม่ว่าจะเป็น Lenovo  Yoga 9i หรือ Yoga Silme 9i  หากใครที่กำลังสนใจก็ไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาดเพราะมีเทคโนโลยีเข้ามาทำให้เรานั้นมีความสะดวกสบายในการใช้งานและที่สำคัญคุ้มค่ามากๆถ้าหากจะ นำมาไว้เป็นเพื่อนข้างกาย

#Lenovo  Yoga 9i #Yoga Silme 9i #เปิดตัวโน็ตบุค