Notebook สำหรับพกพาใหม่ล่าสุดเปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i

Notebook สำหรับพกพาใหม่ล่าสุดเปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Lenovo ได้เปิดตัวกับ Smart Clock และแท็บเล็ตไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากวันนี้ Lenovo ก็ยังมาเปิดตัวกับ Notebook แบบพกพารุ่นใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งน่าสนใจไม่น้อยนั่นก็คือ  Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silme 9i

Lenovo Yoga 9i เป็นอย่างไร

  1. สำหรับตัวเครื่องของ Lenovo  Yoga 9i เป็นตัวเครื่องที่มาพร้อมกับขนาด 14 นิ้ว มีน้ำหนักเพียงแค่ประมาณ 1.44 กิโลกรัม แล้วต้องบอกให้ว่าสามารถเลือกฟีเจอร์ที่ทำจากวัสดุหนังพื้นวางมือได้อีกด้วยทั้งแบบ Smart Sensor TouchPad และแบบ Giass Palm Rest
  2. หากพูดถึงสเปกตรัมสีต้องบอกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ DCI-P3 นอกจากนั้นยังไม่พอเครื่องนี้ยังมาพร้อมกับโหมดถนอมสายตาอีกด้วยและมีปากกาแบบ Active  Pen ซึ่งมีความไหลลื่นมากกว่าเดิมเพราะได้มีการปรับปรุงหัวปากกาใหม่และเรายังสามารถเก็บปากกาไว้ในตัวโน้ตบุ๊กได้อีกด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าเรียบหรูมากๆและยังมีคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ True Strike Keyboard อีกด้วยต้องบอกเลยว่าลงตัวมากๆสำหรับการใช้งาน
  3. และ Lenovo  Yoga 9i โน้ตบุ๊กเครื่องนี้ยังสามารถใช้งานได้แบบ Two in One อีกด้วยเพราะสามารถเลือกระหว่าง 15 นิ้วหรือ 14 นิ้วก็พร้อมที่จะตอบสนองและมีระบบที่รวดเร็วลำโพงนั้นเป็นแบบของ Rotating Sound Bar ที่สามารถหมุนได้ 360 องศาและถ้าหากพูดถึงในเรื่องจอภาพคุณภาพมากถึง 4K VE A 400 HDR หน้าจอสว่างประมาณ 500 nits
  4. วัสดุที่ทำฝาผนังและที่ทำตัวเครื่องขนาด 15 นิ้วนั้นจะเป็นโลหะทั้งหมดและลดรูปเครื่องนี้จะพร้อมวางขายตุลาคม 2020 นี้

Yoga Silme 9i มีอะไรที่โดดเด่น

  1. สำหรับรุ่น Yoga Silme 9i เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่Lenovo นั้นได้เผยโฉมใหม่ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้มีความบางเบาเป็นพิเศษ และยังมีฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง Smart Sensor TouchPad อีกด้วยซึ่งหน้าจอนั้นเป็นหน้าจอแบบ Touch Screen สามารถแสดงสีสันที่สดสวยเพราะระดับคุณภาพของภาพถึง 4K เลยทีเดียว และยังมีการผสมผสาน 3 มิติด้วยระบบสปีกเกอร์ด้านหน้า
  2. Yoga Silme 9i ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราล็อกอินได้เร็วขึ้น มีการตอบสนองที่รวดเร็วมากๆและยังมี Privacy Alertที่ช่วยในการแอบมองและช่วยในการล็อคเอาอัตโนมัติเมื่อเรานั้นออกจากจอด้วยระบบตรวจจับแบบเซ็นเซอร์เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของการใช้Laptop ของเรานั่นเอง
  3. สำหรับ laptop รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020คุณจะได้สัมผัสกับแน่นอนYoga Silme 9i

ไม่ว่าจะเป็น Lenovo  Yoga 9i หรือ Yoga Silme 9i  หากใครที่กำลังสนใจก็ไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาดเพราะมีเทคโนโลยีเข้ามาทำให้เรานั้นมีความสะดวกสบายในการใช้งานและที่สำคัญคุ้มค่ามากๆถ้าหากจะ นำมาไว้เป็นเพื่อนข้างกาย

#Lenovo  Yoga 9i #Yoga Silme 9i #เปิดตัวโน็ตบุค