NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

น่าสน!! สมาร์ทวอชดีไซน์ใหม่ Garmin VENU SQ By GIS

น่าสน!! สมาร์ทวอชดีไซน์ใหม่ Garmin VENU SQ By GIS ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

มาแล้วจ้าสำหรับ smart watch ตัวใหม่ที่มีการเปิดตัวได้เมื่อไม่นานจากค่าย GIS นั่นก็คือ Garmin VENU SQ ซึ่งเป็น smart watch ดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความโดดเด่น

ภายใต้ทรงเหลี่ยมและจัดเต็มด้วยฟีเจอร์สุขภาพเอาใจคนรักสุขภาพนอกจากนี้ยังมีระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานนั่นหมายถึงความอึดของแบตที่ทาง GIS จัดเต็มมาให้กับผู้ใช้งานใน smart watch Garmin VENU SQ  ลองไปดูกันซิว่ารายละเอียดของ smart watch รุ่นใหม่ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

รายละเอียดของ Garmin VENU SQ 

  1. สมาร์ทวอชเอาใจสายสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ Garmin VENU SQ  ถูกสร้างมาด้วยแนวคิดการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกกิจกรรม พร้อมให้ผู้ใช้งานได้เก็บข้อมูลสุขภาพตนเองและได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมที่สุด ด้วยฟังฟังก์ชั่นการติดตามกิจกรรมในโหมดกีฬาที่หลากหลายและ การตรวจวัดระดับพลังงานของร่างกาย ความพร้อมของร่างกาย ฟังก์ชั่นติดตามความเครียด รวมไปถึงการติดตามสุขภาพการนอน ให้คุณได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษด้วยฟังก์ชั่น Pulse Ox สำหรับการวัดระดับออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ เช็ครอบประจำเดือน นับก้าวเดิน พร้อมช่วยเก็บข้อมูลและวิเคราะห์คุณภาพของสุขภาพผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์
  2. สมาร์ทวอชตามใจไลฟ์สไตล์คนกรุง มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดใช้งานได้ยาวนานถึง 6 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แถมยังเอาใจไลฟ์สไตล์คนกรุงด้วยการเชื่อมต่อกับระบบ e-wallet ผ่าน Garmin Pay ให้คุณได้ชำระเงินโดยไร้การสัมผัสได้อย่างดาย ไม่ต้องพกเงินสดออกไปไหนมาไหนให้ยุ่งยากอีกต่อไป
  3. สมาร์ทวอชสำหรับคนรักดนตรี นอกจากเป็นสมาร์ทวอชที่ช่วยติดตามสุขภาพผู้ใช้งานแล้วยังสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดในทุกกิจกรรม เพียงดาวโหลดเพลงไปยังนาฬิกาเท่านั้น หรือจะเป็นการเลือกเพลย์ลิสต์เพลงจากแอพพลิเคชั่น Spotify ก็ทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อกับหูฟังผ่าน Bluetooth
  4. สมาร์ทวอชสีสันสดใสตอบโจทย์สายแฟชั่น จุดเด่นของสมาร์ทวอช Garmin VENU SQ  ยังมาพร้อมสีสันสวยงามให้คุณเลือกถึง 3 สี คือ Shadow Gray, White และ Orchid  ในส่วนของ VENU SQ Music ก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี Black, Light Sand, Navy และ Moss พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 8,990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Garmin VENU SQ  สมาร์ทวอชท์จากค่าย GIS ที่จะทำให้ วงการสมาร์ทวอชท์ ต้องสะเทือน เพราะนอกจากการดีไซน์ที่สวยแล้วยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากมายรวมทั้งไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายเมื่อสวมใส่แล้วก็ต้องดูดีอย่างที่สุดอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอชท์ดีๆซักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้

#Garmin VENU SQ  #สมาร์ทวอชท์น่าสนใจ #smart watch