น่าสน!! สมาร์ทวอชดีไซน์ใหม่ Garmin VENU SQ By GIS

น่าสน!! สมาร์ทวอชดีไซน์ใหม่ Garmin VENU SQ By GIS ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

มาแล้วจ้าสำหรับ smart watch ตัวใหม่ที่มีการเปิดตัวได้เมื่อไม่นานจากค่าย GIS นั่นก็คือ Garmin VENU SQ ซึ่งเป็น smart watch ดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความโดดเด่น

ภายใต้ทรงเหลี่ยมและจัดเต็มด้วยฟีเจอร์สุขภาพเอาใจคนรักสุขภาพนอกจากนี้ยังมีระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานนั่นหมายถึงความอึดของแบตที่ทาง GIS จัดเต็มมาให้กับผู้ใช้งานใน smart watch Garmin VENU SQ  ลองไปดูกันซิว่ารายละเอียดของ smart watch รุ่นใหม่ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

รายละเอียดของ Garmin VENU SQ 

  1. สมาร์ทวอชเอาใจสายสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ Garmin VENU SQ  ถูกสร้างมาด้วยแนวคิดการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกกิจกรรม พร้อมให้ผู้ใช้งานได้เก็บข้อมูลสุขภาพตนเองและได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมที่สุด ด้วยฟังฟังก์ชั่นการติดตามกิจกรรมในโหมดกีฬาที่หลากหลายและ การตรวจวัดระดับพลังงานของร่างกาย ความพร้อมของร่างกาย ฟังก์ชั่นติดตามความเครียด รวมไปถึงการติดตามสุขภาพการนอน ให้คุณได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษด้วยฟังก์ชั่น Pulse Ox สำหรับการวัดระดับออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ เช็ครอบประจำเดือน นับก้าวเดิน พร้อมช่วยเก็บข้อมูลและวิเคราะห์คุณภาพของสุขภาพผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์
  2. สมาร์ทวอชตามใจไลฟ์สไตล์คนกรุง มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดใช้งานได้ยาวนานถึง 6 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แถมยังเอาใจไลฟ์สไตล์คนกรุงด้วยการเชื่อมต่อกับระบบ e-wallet ผ่าน Garmin Pay ให้คุณได้ชำระเงินโดยไร้การสัมผัสได้อย่างดาย ไม่ต้องพกเงินสดออกไปไหนมาไหนให้ยุ่งยากอีกต่อไป
  3. สมาร์ทวอชสำหรับคนรักดนตรี นอกจากเป็นสมาร์ทวอชที่ช่วยติดตามสุขภาพผู้ใช้งานแล้วยังสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดในทุกกิจกรรม เพียงดาวโหลดเพลงไปยังนาฬิกาเท่านั้น หรือจะเป็นการเลือกเพลย์ลิสต์เพลงจากแอพพลิเคชั่น Spotify ก็ทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อกับหูฟังผ่าน Bluetooth
  4. สมาร์ทวอชสีสันสดใสตอบโจทย์สายแฟชั่น จุดเด่นของสมาร์ทวอช Garmin VENU SQ  ยังมาพร้อมสีสันสวยงามให้คุณเลือกถึง 3 สี คือ Shadow Gray, White และ Orchid  ในส่วนของ VENU SQ Music ก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี Black, Light Sand, Navy และ Moss พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 8,990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Garmin VENU SQ  สมาร์ทวอชท์จากค่าย GIS ที่จะทำให้ วงการสมาร์ทวอชท์ ต้องสะเทือน เพราะนอกจากการดีไซน์ที่สวยแล้วยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากมายรวมทั้งไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายเมื่อสวมใส่แล้วก็ต้องดูดีอย่างที่สุดอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอชท์ดีๆซักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้

#Garmin VENU SQ  #สมาร์ทวอชท์น่าสนใจ #smart watch