Amazfit Bip U สมาร์ทวอชสำหรับแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์

Amazfit Bip U สมาร์ทวอชสำหรับแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ส่วนใหญ่แล้วปัจจุบันคนนิยมหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการออกกำลังกายได้มากขึ้น เนื่องจากเป็น สิ่งที่จะทำให้เรามีความแข็งแรงมากขึ้นและมีอายุยืนยาวมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังช่วยป้องกันในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บที่มีการพัฒนาและมีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่มีส่วนช่วยในเรื่องของสุขภาพมาแนะนำกันนั่นก็คือ Amazfit Bip U ที่มาพร้อมจัดเต็มในเรื่องของสุขภาพลองไปดูกันเลยว่า Amazfit Bip U จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ความน่าสนใจของ Amazfit Bip U

  1. ขนาดของหน้าจอ Amazfit Bip U สมาร์ทวอชตัวนี้เปิดตัวมาพร้อมกับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น การแสดงผลที่ชัดเจนด้วยจอกระจก 2.5D Corning Gorilla ขนาด 1.43 แบบ HD มีความละเอียดถึง 320×302 พิกเซล ซึ่งให้ภาพที่คมชัดนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ รวมถึงการปรับเปลี่ยนหน้าจอได้มาถึง 50 แบบหรือสามารถอัพโหลดภาพแบล็คกราวน์ได้อีกด้วย
  2. โหมดกีฬา Amazfit Bip U สมาร์ทวอชตัวนี้สามารถรองรับกาได้ถึง 60 ชนิดเลยทีเดียว โดยมาพร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ อเมซฟิต Bip U สมาร์ทวอช ยังสามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตรเลยทีเดียว
  3. ฟีเจอร์ SomnusCare, BioTracker 2 PPG และ OxygenBeat Amazfit Bip U สมาร์ทวอชรุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่มีฟีเจอร์สำหรับการดูแลสุขภาพและฟิตเนสรอบด้านเลยทีเดียว โดย SomnusCare ซึ่งช่วยในการบันทึกและติดตามการนอนหลับของคุณ สำหรับ BioTracker™2 PPG เป็นระบบที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงระบบ OxygenBeats™ ที่ช่วยในการตรวจวัดความเข้มข้นของปริมาณออกซิเจนภายในเลือดได้ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถติดตามวงจรของรอบเดือนและระยะไข่ตกของคุณผู้หญิงได้อีกด้วย
  4. น้ำหนักและแบตเตอรี่ โดย Amazfit Bip U สมาร์ทวอชตัวนี้มีน้ำหนักที่เบา ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 31 กรัมเท่านั้นและยังสามารถชาร์จแบตได้อย่างเต็มที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงที่สุด 9 วันเลยทีเดียว
  5. ฟังก์ชั่นอื่น นอกจากฟังก์ชั่นที่ทันสมัยในเรื่องของสุขภาพ และการออกกำลังกายต่างๆ แล้ว Amazfit Bip U สมาร์ทวอช ตัวนี้ยังสามารถตั้งเป็นนาฬิกาปลุก พยากรณ์อากาศ ควบคุมการเลนเพลงบนโทรศัพท์มือถือ ได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ smart watch ตัวเก่ง Amazfit Bip U ที่เป็น smart watch ที่เกิดมาเพื่อคนที่มีแต่รักในเรื่องของสุขภาพอย่างแท้จริง สำหรับใครที่มีความสนใจก็สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยในเรื่องของคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการทำงานก็บอกเลยว่าไม่แพ้ smart watch รุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอนในเรื่องของสีก็มีทั้งหมดให้เลือกคือ 3 สีด้วยกันนั่นก็คือสีดำ สีชมพู และสีเขียว สำหรับใครที่ชื่นชอบสีไหนก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

#Amazfit Bip U #รีวิว smart watch #smart watch น่าใช้