AirPods Max หูฟังแบบ Over Ear ตัวแรกของ Apple

AirPods Max หูฟังแบบ Over Ear ตัวแรกของ Apple ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

AirPods Max หูฟังแบบ Over Ear มาพร้อมกับระบบ Active Noise Cancellation

หูฟังถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่ มีความสำคัญไม่น้อยเพราะหูฟังจะทำให้เราได้รับอรรถรสการฟังแบบเต็มรูปแบบ และวันนี้เราได้นำเอาหนึ่งหูฟังจากค่าย Apple ที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือ AirPods Max  ซึ่งมาในรูปแบบของหูฟังแบบ Over ear ที่มีระบบที่ทันสมัยนั้นก็คือ Active noise cancellation ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดข้อมูลอะไรกันบ้างกับ AirPods Max รุ่นนี้

AirPods Max หูฟังแบบ Over Ear

  1. AirPods Max สุดยอดหูฟังตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Apple ซึ่งเป็นหูฟังแบบไร้สายแบบ Over Ear หรือแบบครอบหูตัวแรกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในตระกูลของ AirPods มีดีไซด์สุดเรียบหรู ไฮเทค ดูมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งราคาวางวางจำหน่ายในไทยนั้นอยู่ที่ 19,900 บาทเลยทีเดียว
  2. สำหรับเจ้าตัว AirPods Max นั้นมีจุดเด่นตรงที่มีระบบ Active Noies Cancellation (ANC) ซึ่งก็คือระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับระบบ Adaptive EQ และระบบ high-fidelity special audio ที่เน้นในเรื่องของการปรับคุณภาพเสียงที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเวลาฟังจะได้เสียงที่นุ่ม ซึ่งทำให้เกิดอรรถรสในการฟังเสียงมากยิ่งขึ้น
  3. AirPods Max รุ่นนี้มีชิปการทำงานที่ชื่อว่า Apple H1 ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างยาวนานมากที่สุดถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว และสำหรับการเชื่อมต่อนั้นไม่เพียงแค่สามารถเชื่อมต่อระบบอุปกรณ์ของ Apple ได้แล้ว ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆได้อีกด้วย แต่ความเร็วในการเชื่อมต่อนั้นจะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของทางฝั่ง Apple ได้รวดเร็วมากกว่าการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถแชร์เสียงเพลงให้กับ AirPods ได้มากกว่า 2 ตัวเลยทีเดียว
  4. ที่พิเศษไปกว่านั้น AirPods Max รุ่นนี้มีเซนเซอร์ในการจับว่าเรานั้นใส่หูฟังอยู่หรือไม่ และมาพร้อมกับ Digital Crown ปรับระดับของเสียงได้และปุ่มกดสำหรับตัวเครื่องอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟองน้ำคุณภาพดีนุ่มๆ ให้เลือกมากถึง 5 สีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเงิน สีดำ สีเขียวและสีสกายบลู หากใครต้องการที่จะเปลี่ยนสีฟองน้ำก็สามารถซื้อเพิ่มได้เช่นเดียวกัน ราคาฟองน้ำของ AirPods Max นั้นวางขายในราคา 2,290 บาท

สำหรับหูฟัง Over ear จากค่าย Apple AirPods Max ตัวนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้ประสบการณ์การฟังของคุณนั้นดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญมันยังมาพร้อมกับการใช้งานที่ยาวนานที่สุดมากถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว ถือว่าเป็นความอึดทนนานของหูฟังรุ่นนี้ที่ เป็นจุดเด่นและจะทำให้การใช้งานของคุณนั้นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน ในเรื่องของสีก็มีให้เลือกมากถึง 5 สีเลยทีเดียวใครที่ชื่นชอบสีไหนก็สามารถไปเลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

#AirPods Max #หูฟัง Apple #Apple