นวัตกรรมใหม่!! โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2 โดนใจคนยุคใหม่แน่นอน

นวัตกรรมใหม่!! โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2 โดนใจคนยุคใหม่แน่นอน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันโลกได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยี ซึ่งบอกเลยว่าคนแก่หลายๆคนไม่สามารถตามได้ทัน เพราะวัยรุ่นบางคนก็ยังตามไม่ทันเช่นกัน นั้นเป็นเพราะว่าเทคโนโลยีได้มีการผลิตและพัฒนาตลอดเวลา ซึ่งในแต่ละวันก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆผุดขึ้นมาเหมือนกับดอกเห็ด จึงทำให้หลายคนศึกษาเฉพาะสิ่งที่เราจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น ซึ่งบอกเลยว่าหากคุณไม่เปิดใจยอมรับความทันสมัยอันกว้างขวางนี้ คุณจะเป็นคนที่ล้าหลังและไม่ได้รับการพัฒนาอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมใหม่อย่าง โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2 เรามาดูกันได้เลยว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง

ความสามารถของ โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2

  1. สำหรับโปรเจคเตอร์ที่เราใช้งานนี้ สามารถรับละอองน้ำหรือละอองหมอกได้ แต่ควรอยู่ในระดับความชื้นที่พอดีด้วย เพราะจะทำให้เครื่องพังเสียหายได้
  2. รับแรงกระแทรกได้ถึง 50 เซนติเมตร ซึ่งถือว่าสูงแล้วสำหรับเครื่องโปรเจคเตอร์ เพราะโปรเจคเตอร์ธรรมดาๆ ยังไม่สามารถทำได้เลย
  3. โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2 สามารถฉายภาพความละเอียดระดับถึง 720p HD ได้อย่างคมชัด พร้อม AUTO Focus และ LumiExpert ปรับความคมชัดและสีสันของภาพได้อย่างสวยงามแบบอัตโนมัติ
  4. มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งคุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ สำหรับพลังงานแบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานได้น้อยมาก จึงสามารถฉายภาพได้ถึง 3 ชั่วโมง ก่อนที่จะทไปชาร์จไฟและนำไปใช้งานต่อ
  5. สามารถสั่งงานด้วยรีโมทและผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้เลย โดยผ่านแอพฯ BenQ Smart Control
  6. มีระบบปรับแสงให้เหมาะปรับดวงตา

สำหรับข้อจำกัดของ โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2  

  • โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2 เป็นโปรเจคเตอร์ที่มีแสง 500 ANSI Lumens หากนำไปฉายหรือไปเปิดในเวลาในช่วงกลางวันหรือกลางแจ้ง ก็จะทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้ หรือมองเห็นได้แต่ไม่ชัดนั้นเอง
  • ระบบเซ็นเซอร์สายตาไม่สามารถใช้งานได้ หากอยู่นอกระยะห่าง 50 เซนติเมตร หรือในโหมด Defauit

อุปกรณ์ที่มากันกล่องโปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2

โปรเจคเตอร์นี้เป็นโปรเจคเตอร์ที่ออกแบบให้สามารถตั้งได้อย่างง่ายดาย โดยจะใช้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งแน่นอนเลยว่ารูปทรงนี้จะง่ายต่อการเก็บรักษา และง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งเราจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่า มีที่วางขาตั้งหรือหลอดฉายภาพ ที่สามารถปรับไปในทิศทางที่คุณต้องการได้ โปรเจคเตอร์นี้จะมีกระเป๋าหูหิ้วขขนาดใหญ่ ที่สามารถกันน้ำได้ คู่มือการใช้งาน รีโมท สายชาร์จแบตเตอรี่ และหัวชาร์จแม่เหล็กที่สามารถใช้ไฟฟ้าได้โดยตรง ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีโลโก้และมาตรฐานในการผลิต ที่เป็นชิ้นส่วนสำคัญและจำเป็นของ โปรเจคเตอร์พกพา BenQ GS2

#BenQ GS2 #โปรเจคเตอร์พกพา #นวัตกรรมใหม่