รีวิวแอพ :: Nike Run Club ผอมด้วยการวิ่ง

รีวิวแอพ----Nike-Run-Club-ผอมด้วยการวิ่ง-ข่าวเทคโนโลยี

การออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง เป็นอีกหนึ่งกระแสในแง่ดีที่หลาย ๆ คนเลือกที่จะทำเพื่อให้ตัวเองนั้นมีรูปร่างที่ดีขึ้น มีสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น  ซึ่งการออกกำลังกายในปัจจุบันนี้ ไม่ได้จำกัดอยู่ในฟิตเนส หรือยิม เท่านั้น แต่สามารถทำได้ทุกที่ ที่เอื้ออำนวย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการวิ่ง และหาแรงบันดาลใจไปพร้อม ๆ กัน วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ แอพ :: Nike Run Club อีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี 

แอพ :: Nike Run Club มาสร้างแรงบันดาลใจกัน 

Nike Run Club คือคู่หูที่ดีของคุณ คอยติดตามการวิ่งของคุณด้วย GPS พร้อมเสียงนำทาง คุณจะได้พบกับความท้าทายหลายระดับ อีกทั้งยังมีการกำหนดแผนการฝึกฝน ที่คุณสามารถกำหนดเองเพื่อทำให้เป้าหมายของคุณไปสู่ในระดับที่ดีขึ้น ทะยานไปสู้เป้าหมายของคุณ และสนุกสนานไปกับ Nike Run Club กัน คุณจะได้รับเสียงแรงบันดาลใจ ผ่านทางเสียงของโค้ชไนกี้ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สนุกสนาน 

แอพ :: Nike Run Club ช่วยบันทึกหลักฐานการวิ่งของคุณ

บันทึกระยะทางการวิ่งของแอพ Nike Run Club เป็นหนึ่งในระบบที่นักวิ่งชื่นชอบมากที่สุด โดยให้คุณเปิดแอพวิ่งนี้ ก่อนที่คุณจะวิ่ง พร้อมทั้งใส่โทรศัพท์ไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าคาดเอวก็ได้ ทางแอพก็จะเริ่มบันทึกพร้อมทั้งแสดงเส้นทาง ว่าคุณวิ่งไปในซอกซอยไหนบ้าง แอพนี้เหมาะกับการวิ่งกลางแจ้ง ซึ่งจะมีการบ่งบอกถึงข้อมูลการเดิน และระยะเวลาวิ่งของคุณ

นอกจากนี้หลังจากการวิ่งแต่ละครั้ง คุณยังบันทึกข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้อีกด้วย และคุณยังสามารถรับรางวัลในแอพพลิเคชั่นนี้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยผลักดันพลังใจของคุณเป็นอย่างยิ่ง

สุดท้าย การปรับแต่ง แอพ :: Nike Run Club คุณก็ยังสามารถทำเองได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งโพสต์ด้วยตัวเอง บันทึกกิจกรรม เพิ่มรูปภาพ, สถิติ รวมทั้งปรับแต่ง ได้ด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ Nike Run Club ยังทำงานร่วมกับ Apple Health เพื่อตรวจสอบการออกกำลังกาย พร้อมทั้งบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ อย่างละเอียด แต่อย่างไรก็ตามการเปิดใช้งาน GPS อย่างต่อเนื่องจะทำให้แบตของคุณลดลงอย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นก่อนวิ่งอย่าลืมชาร์ตแบตให้เต็ม จะได้วิ่งได้อย่างราบรื่น 

เครดิตภาพ nike

#NikeRunClub #AppleHealth #ผอมด้วยการวิ่ง #รีวิว #ข่าวเทคโนโลยี #นิวไอเทม