โฉมใหม่ Xiaomi Redmi 9 Power 4G โดดเด่นที่ความอึดทนของแบตเตอรี่

โฉมใหม่ Xiaomi Redmi 9 Power 4G โดดเด่นที่ความอึดทนของแบตเตอรี่ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อยุธยาที่ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากและที่สำคัญยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนที่กำลังสนใจและมีความต้องการอยากได้สมาร์ทโฟนใหม่นั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่เรียกว่าสมาร์ทโฟนจากบริษัทผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมาแนะนำกันนั่นก็คือ Xiaomi

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีการผลิตอุปกรณ์ไอทีมากมายและมีคุณภาพสำหรับวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ Redmi 9 Power 4G

ซึ่งบอกเลยว่าเป็นมือถือที่มาพร้อมกับความ เด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ลองไปดูรายละเอียดดูเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

Xiaomi Redmi 9 Power 4G โดดเด่นที่ความอึดทนของแบตเตอรี่

  1. สำหรับค่าย Xiaomi นั้นได้เปิดตัวกับโทรศัพท์โฉมใหม่ล่าสุดอย่าง Redmi 9 Power 4G ดีไซด์สวยงามสีสันสดใส ซึ่งจุดเด่นของ Redmi 9 Power 4G นั้นมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 662 และ Android 10 ครอบบน MIUI 12 รวมถึง RAM ขนาด 4GB ไม่เพียงเท่านั้นยังมีความจำตั้งแต่ 64-128 GB เลยทีเดียวอีกทั้งยังสามารถเพิ่ม Micro SD ได้สูงสุดถึง 512GB
  2.  Redmi 9 Power 4G มีหน้าจอที่กว้างถึง 6.53 นิ้ว มาพร้อมกับความละเอียดชัดระดับ Full HD+ ทำให้ได้อรรถรสในการดูหน้าจอ ไม่ว่าคุณจะดูหนัง ฟังเพลง หรือท่องโลกโซเชียลก็ทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนนั่นเอง
  3. สำหรับกล้องของ Redmi 9 Power 4G นั้น มีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลังที่มาพร้อมกันถึง 4 เลนส์ ดังนี้ สำหรับกล้องตัวแรกเป็นกล้องหลัก ซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 48 ล้านพิกเซล กล้องตัวถัดไปเป็นเลนส์มุมกว้างมีความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล และตัวถัดไปเป็น Depth Sensor มีความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซล และสุดท้ายคือ Macro มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซลเช่นเดียวกัน ซึ่งกล้องทั้ง 4 ตัวนี้จะทำให้การถ่ายภาพของคุณนั้นใช้งานได้อย่างหลากหลาย ภาพออกมาคมชัดสวยไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือการถ่ายภาพ VDO ก็ตาม
  4. เรื่องระบบความปลอดภัยของ Redmi 9 Power 4G นั้นมาพร้อมกับระบบแสกนใบหน้าและแสกนนิ้วมือด้านข้าง ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาดถึง 6000 mAh สามารถรองรับการชาร์จไฟกำลัง 18W และยังเป็น USB-C ที่สามารถชาร์จไฟกำลัง 22.5W ซึ่ง Redmi 9 Power 4G มีราคาดังนี้ ความจำ 64 GB ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,400 บาท และความจำ 128 GB ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,800 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกันคือ  Blazing Blue, Electric Green, Fiery Red, และ Might Black

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจของ Redmi 9 Power 4G Smart Phone มือถือที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีความอึดทนนานแล้วยังมาพร้อมกับกล้องที่มีคุณภาพดีไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือในรุ่นกลางๆที่มีคุณภาพสเปคและราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปก็สามารถที่จะจับจอง Redmi 9 Power 4G ตัวนี้ได้เลยสำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนั้นอย่าลืมติดตาม

#Redmi 9 Power 4G #สมาร์ทโฟนน่าสนใจ #รีวิวมือถือ