Linksys เปิดตัว Linksys AXE8400 Wi-Fi 6E ทั้งเร็วและมีพลัง

Linksys เปิดตัว Linksys AXE8400 Wi-Fi 6E ทั้งเร็วและมีพลัง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันสัญญาณอินเทอร์เน็ตมีความสำคัญอย่างมากและมีความจำเป็นอย่างมากในการใช้งานเพราะฉะนั้นเราและบริษัทผู้ผลิตจึงให้ความสนใจที่จะมีการนำเอานวัตกรรม และเทคโนโลยีมาพัฒนาให้สามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้เป็นไปอย่างดีและมีประสิทธิภาพ สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจก็คือ Wi-Fi 6E จาก Linksys ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับความเร็วและความทรงพลังที่จะทำให้คุณนั้น ต้อง ถูกใจอย่างแน่นอน

Linksys AXE8400 Wi-Fi 6E เราเตอร์ไวไฟที่เร็วกว่าคู่แข็งถึง 2 เท่า

1. Linksys AXE8400 เป็นเราเตอร์ที่ใช้ขุมพลังจาก Qualcomm Networking Pro 1210 Platform

ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความรวดเร็ว ที่ใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลายตัว ถืว่าเป็นโซลูชันที่ดีเยี่ยมสำหรับบ้านที่มีแบนด์วิดท์สูง ทำให้ใช้งานได้ในหลายๆ กิจกรรม หรือหลาย ๆ การใช้งานพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นใช้ทำงาน ใช้ในการเรียนออนไลน์ ไปจนถึงการเล่นเกม ซึ่งเราเตอร์นี้ยังมีพอร์ต LAN ระดับ Gigabit จำนวน 4 พอร์ต และพอร์ต USB 3.0 อีก 1 พอร์ต ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ USB ได้หลากหลายพอร์ต สามารถปล่อยไวไฟได้ครอบคลุมในพื้นที่รัศมี 3,000 ตารางฟุตต่อโหนด โดยสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้มากที่สุดถึง 65 เครื่อง

2. ใช้งานง่าย และมีความปลอดภัย

การใช้งานด้วยระบบเราเตอร์ของ Linksys AXE8400 นั้นสามารถใช้งานร่วมกับเราเตอร์ของ Linksys Intelligent Mesh ได้ทั้งในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดและรวมไปถึงเวอร์ชันก่อนหน้านี้ด้วย โดยเพื่อช่วยให้สามารถรองรับอุปกรณ์เทคโนโลยีได้ทั้งหมด รวมไปถึงอุปกรณืที่สามารถรองรับ 6E หรือไม่รองรับ 6E ก็ตาม จะสามารถตั้งค่าบนแอพพลิเคชันเดียวกันกับโซลูชันของ Linksys mesh ตัวอื่นๆ ได้เช่นกัน เพื่อช่วยในเรื่องของการจัดการความปลอดภัย ในการใช้ Wi-Fi ได้สะดวกและปลอดภัย โดยตัวเทคโนโลยีนี้เป็นเอกสิทธิ์เดียวของ Linksys ที่ได้รับมาตรฐานและการรับรองสูงสุดของอุตสาหกรรม ให้ผู้ใช้งานมั่นใจ เชื่อถือได้  และ Linksys AXE8400 นี้จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป บนเว็บไซส์อย่างเป็นทางการ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เราได้นำมาฝากกันสำหรับ Wi-Fi 6E จาก Linksys ที่มีการเปิดตัวกันไป สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือสำนักงานก็สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของหรือศึกษารายละเอียดกับ WiFi ตัวนี้ได้เลย บอกเลยว่าในเรื่องของการใช้งานมาพร้อมกับความง่ายและความปลอดภัยในแบบที่คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ครั้งหน้าเราจะหยิบเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมานนำกันอีกนั้นต้องติดตาม

#Linksys AXE8400 #Wi-Fi 6E #รีวิวเราเตอร์ไวไฟ