ตามไปดู!! Lenovo ideapad Duet 3i Tablet ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ

ตามไปดู!! Lenovo ideapad Duet 3i Tablet ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ในสมัยก่อนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเป็นอุปกรณ์ที่สุดยอดอย่างมาก และในวงการไอทีก็มีการพัฒนาความทันสมัยของเครื่องมือไอทีชนิดนี้อย่างต่อเนื่อง จนเกิดเป็น คอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือที่เรารู้จักกันก็คือ โน้ตบุค นั่นเอง และวันนี้ก็มีความล้ำหน้า ล้ำสมัยไปมากกว่าอีก เพราะเรามีการพัฒนาให้โน้ตบุคสามารถถอดแยกออกจากแป้นพิมพ์ เพื่อใช้งานในรูปแบบของ Tablet ได้อีกด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ซึ่งสิ่งที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ Lenovo ideapad Duet 3i Tablet ว่าแต่รายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Lenovo ideapad Duet 3i Tablet มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 1. มีหน้าจอเพียงแค่ 10.3 นิ้วที่ถือว่าเล็กอยู่ในระดับหนึ่ง ที่สามารถพกพาได้ง่าย แค่หน้าจอเล็กๆนี้สามารถแสดงผลได้ความละเอียดถึง 1600 x 1080 พิกเซล ซึ่งถือว่าความละเอียดอยู่ในระดับสูงเลย และนอกจากนี้ยังแอบมีกล้องหน้าที่อยู่ด้านบนจอภาพถึง 2 ล้านพิเซล
 2. การออกแบบที่บางเฉียบ แต่ยังมีช่องเสียบหูฟัง, ช่องใส่การ์ด MicroSD, ช่องเสียบ USB-C ทั้งหมด 2 และยังมีลำโพงที่มีคุณภาพเสียงที่ดีในการฟังทั้งซ้ายและขวา คุณสามารถลดเสียงเพิ่มเสียงได้ที่ปุ่มลดเสียงได้เลย
 3. Lenovo ideapad Duet 3i Tablet สามารถถอดออกแยกเป็น 2 ชิ้นได้ คือคุณจะสามารถนำเอาจอภาพไปใช้งานอื่นๆ หรือหากต้องการพิมพ์งาน โดยที่ใช้แป้นพิมพ์ ก็สามารถเอามาเสียบได้ โดนแป้นพิมพ์นี้สมารถรองรับได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย
 4. มีปากกาที่สามาถใช้งานได้ดี และสามารถทำงานได้ดีอีกด้วย

สเปคของ Lenovo ideapad Duet 3i Tablet

 • ชิปเซ็ตประมวลผล Intel Celeron N4020 1.10 GHz up to 2.80 GHz
 • ชิปประมวลผลกราฟิก Build in On Board 
 • RAM 4GB DDR4 2400   
 • ความจุ SSD 128GB หรือสามารถเพิ่มเติมความจุเข้าไปได้โดย MicroSD
 • กล้องด้านหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และมีกล้องหน้า HD Camera 2 ล้านพิกเซล
 • USB-C 3.2 ทั้งหมด 2 พอต ซึ่งหากใครที่ต้องการใช้งานมากกว่านั้น ก็สามารถเอามาขยายเพิ่มด้วยอุปกรณ์เสริมได้
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 10 S 64bit
 • ไมโครโฟนระยะไกล 2 จุด
 • แบตเตอรี่ขนาด 30 Wh 2 Cell ที่ชาร์จแบบ 45W DC-IN เสียบชาร์จด้วย USB-C 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Lenovo ideapad Duet 3i Tablet ที่เรานำมาฝากกัน ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความล้ำสมัยอย่างมาก ใครที่อยากได้คอมพิวเตอร์สักเครื่องที่ครบครันในเรื่องของการตอบโจทย์ในการทำงานมากขนาดนี้ก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ อีกทั้งราคาก็ยังสมเหตุสมผลกับคุณภาพของสินค้าอีกด้วย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับไอทีมาแนะนำกันอีกนั้นต้องติดตามกันจ้า

#ideapad Duet 3i Tablet #Lenovo #รีวิว Tablet