เปิดตัว DataTraveler USB Drives แฟรชไดรฟ์พลังสูงรองรับ USB Type A และ C

เปิดตัว DataTraveler USB Drives แฟรชไดรฟ์พลังสูงรองรับ USB Type A และ C ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เชื่อว่าในวงการไอทีหลายคนคงจะต้องรู้จัก Kingston อย่างแน่นอน ซึ่งเขาคือผู้นำทางด้านการปิดหน่วยความจำที่มีความทันสมัยในระดับโลกเลยทีเดียวและล่าสุดได้มีการเปิดตัว DataTraveler USB Drives ซึ่งเป็นตัวเก็บความจำรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเลยทีเดียวลองไปดูกันซิว่า DataTraveler USB Drives ve ตัวนี้จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจกันบ้างและมีอะไรที่น่าใช้งานกันบ้างไปดูกันเลย

รายละเอียดที่น่าสนใจของ DataTraveler USB Drives

  1. DataTraveler USB Drives ประสิทธิภาพสูง

พกพาสะดวก เก็บข้อมูลได้ทุกที่ Kingston ได้เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ที่สามารถเก็บข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา อย่าง DataTraveler โดยคำนึงถึงความเปลี่ยนแปลงและความทันสมัยจึงออกแบบให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ผ่าน USB ทั้งแบบ Type A และ Type C พร้อมกับดีไซน์ที่สวย และดูทันสมัย

2. DataTraveler USB Drives ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ USB Type –A Datatraveler

ที่รองรับ USB Type A นั้นถูกผลิตขึ้นมาด้วยกันอีก 2 รุ่นย่อย ที่มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย และสะดวก คือ DataTraveler Kyson ที่เหมาะสำรับมืออาชีพ มีประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับการอ่านข้อมูลสูงสุดได้ที่ 200Mb/s และเขียนข้อมูล 60Mb/s1 มาพร้อมกับความจุขนาด 256GB และแฟลชไดรฟ์แบบพกพา DataTraveler Exodia สำหรับการใช้งานทั่วไป มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลแบบ USB 3.2 Gen 1 มาพร้อมกับห่วงคล้องฝาไม่ให้ฝาหายได้ และจุ 256 GB เช่นเดียวกัน

3. DataTraveler USB Drives ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ USB Type –C

เนื่องจากปัจจุบันในสังคม มักจะมีการใช้งานสมาร์ทโฟนกันอยู่ตลอดเวลา Kingston จึงได้มีการผลิตรุ่นที่รองรับ USB Type C เอาไว้ด้วยกันอีก  2 รุ่น คือ DataTraveler 80 เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถอ่านข้อมูลได้เร็วสูงสุด 200MB/s และเขียนได้เร็วสูงสุด 60MB/s1 เหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพที่ต้องโอนถ่ายข้อมูลอย่างรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อได้กับทั้งสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป และ DataTraveler 70 เป็นแฟรชไดรฟ์ที่ใช้งานทั่วไป มีความเร็วในการทำงานมาตรฐาน USB 3.2 Gen 1 และมีความจุถึง 128GB2  มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก คุ้มค่าต่อการใช้งานที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจของ Kingston DataTraveler USB Drives ที่เราได้นำมาแนะนำการข้างต้นบอกเลยว่าจะต้องถูกใจคนที่เป็นสาวกของ Kingston อย่างแน่นอน นอกจากการใช้งานที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพแล้วในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบก็ยังมาพร้อมกับความเรียบหรูดูดีและทันสมัยอย่างมากอีกด้วย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนั้นอย่าลืมติดตาม รับรองได้เลยว่าเด็ดแน่นอน

#DataTraveler USB Drives #Kingston #แฟลชไดรฟ์ USB Type –C