ใหม่!! UltraSharp จาก DELL ความละเอียดขนาด 5K

ใหม่!! UltraSharp จาก DELL ความละเอียดขนาด 5K ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบติดตามข่าวสารในวงการไอที บอกเลยว่าเข้ามาในเว็บไซต์ของเราไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็ได้นำเอาอีกหนึ่งความทันสมัยมาแนะนำกันนั่นก็คือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ UltraSharp  จากเซลล์ที่มีขนาดใหญ่มากถึง 40 นิ้วและที่สำคัญเป็นจอโค้งที่มีความสวยงามอย่างมากเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับ DELL UltraSharp  ตัวนี้มาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ภาพปกจาก hypebeast.com/2021/1/dell-ultrasharp-40-curved-wuhd-display-info

UltraSharp  คืออะไร     

UltraSharp เป็นจอคอมพิวเตอร์ที่แสดงผลที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เหมาะกับการใช้งานในระดับที่สูงจนถึงระดับขั้นสูงที่สุด สามารถเข้าถึงการใช้ง่ายได้ง่ายไม่ยากจนเกินไป เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายและสามารถเล่นเกมส์ได้โดยง่าย

จุดเด่นของหน้าจอคอมพิมเตอร์รุ่น UltraSharp

 1. หน้าจอแสดงผลได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ภาพคมชัด
 2. รองรับการชาตไฟได้ด้วยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ
 3. รองรับการเสียบสาย USB และสาย LAN ได้
 4. สามารถใช้คอมเชื่อมกับหน้าจอทีวีนี้ได้ง่าย  สามารถเชื่อมต่อเล่นเกมส์ได้ง่าย
 5. ช่วยถนอมสายตาไม่ให้ตาเสียมากเพราะคอมพิวเตอร์บางชนิดทำให้ดวงตาต้องรับแสงมากๆจนทำให้เราผลิตคอมพิวเตอร์ชนิดนี้มาเพื่อช่วยถนอมสายตา ดูแลดวงตาของเราไม่ทำให้ดวงตาเราเสีย เพราะมีโหมดการปรับแสงของหน้าจอคอมพิวเตอร์
 6. เมาส์สามารถใช้ไร้สายได้โดยมีการชาตไฟเพียง 1 ครั้ง ก็สามารถใช้งานได้ตลอดโยไม่ต้องชาตไฟตลอด
 7. มีพื้นที่มากขึ้นสามารถใช้โปรแกรมได้หลายๆโปรแกรมในเวลาเดียวกัน
 8. สามารถเพลินเพลินกับการการเล่นเกมส์ด้วยสีสันที่สดใส สบายตา เอกเฟกต์ต่างๆเราให้เรารูสึกสนุกและเพลิดเพลินกับมัน มีสีสันที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติ เพลินเพลินตา

ข้อดีของหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่น UltraSharp

 1. สามารถแสดงผลได้ดี  ภาพคมชัด
 2. ระดับแสงสว่างเหมาะสำหรับการใช้งานทุกเพศทุกวัย หน้าจอมีการปรับเพื่อถนอมสายตาไม่ให้สายตาเราเสีย ซึ่งคอมพิวเตอร์บางชนิดไม่มีและทำให้สายตาเราเสียอีกด้วย
 3. สามารถปรับหน้าจอได้  โครงสร้างตัวเครื่องมีขนาดที่แข็งแรง
 4. มีการรับประกันนานสูงสุด 3 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ UltraSharp  หน้าจอที่มาพร้อมกับจุดเด่นคือ เป็นหน้าจอ IPS LCD ที่มีการแสดงผลค่าสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญหน้าจอรุ่นนี้ยังได้รับรางวัล CES Innovation Award อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงาน อย่างมากก็ไม่ควรพลาดกับหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ของเรา สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนะอย่าลืมติดตาม

#DELL UltraSharp #DELL CES Innovation Award #รีวิวจอเทพ