รวม 4 Gadget ที่ควรมีติดบ้าน เมื่อต้อง Work from home

รวม 4 Gadget ที่ควรมีติดบ้าน เมื่อต้อง Work from home ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ความเทคโนโลยีที่เข้ามาในปัจจุบัน ทำให้เรานั้นมีความทันสมัยในเรื่องของากรจัดการต่างๆ มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน ไลฟ์สไตล์ หรือ การใช้ชีวิตที่ดูแล้วมีความสะดวกสบายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น และมีแนวโน้มที่จะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราได้ยินข่างสารอัพเดทเหล่านี้อยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่ชื่นชอบเทคโนโลยีเหลานี้อยู่แล้ว วันนี้เราได้หยิบเอา Gadget ดีๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ลองไปดูกันเลย

Gadget ดีๆ ที่น่าสนใจ

  1. จอมอนิเตอร์ ในช่วงปีที่ผ่านมานี้การระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบให้หลาย ๆ ที่ หลาย ๆ บริษัทนั้นเปลี่ยนระบบมาทำงานแบบ Work from Home กันเป็นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสิ่งที่ควรมีติดบ้านในช่วงของ Work from Home โดยอย่างแรกเลยก็คือจอมอนิเตอร์ที่จะใช้สำหรับคุยงาน ในที่นี้หากใครมีเป็น Smart TV แล้วก็สามารถใช้งานได้ หรือจะไปซื้อตัวใหม่เข้ามาใช้ก็ไม่เสียหาย เนื่องจากปัจจุบันราคาสมาร์ททีวีที่มีฟฟังก์ชันทันสมัย สามารถเชื่อต่อไวไฟ หรือสาย HDMI นั้นมีวางจำหน่ายทั่วไปในราคาที่ไม่แพงมากแล้ว
  2. คีย์บอร์ดและเมาส์ คีย์บอร์ดที่เป็นอุปกรณ์ที่จะนำมาช่วยในเรื่องของการพิมพ์งานให้สะดวกมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ทำงานได้แบบถูกหลักสรีระไม่ปวดหลังอีกด้วย
  3. Webcam เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการทำงานที่บ้านเนื่องจากจะต้องใช้เพื่อประชุมในการทำงาน แต่หากใครที่ทำงานผ่านโน๊คบุ๊คอยู่แล้วอาจจะไม่จำเป็นจะต้องซื้อเพิ่มเนื่องจาก ในตัวของโน๊คบุ๊คนั้นจะมี Webcamในตัวอยู่แล้วนั้นเอง แต่สำหรับคนที่ต้องทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ ก็ต้องหาซื้อเพิ่ม เพื่อที่จะต้องประชุมในการทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่หาซื้อไม่ยากและราคาก็ไม่ได้สูงมากอีกด้วย
  4. หูฟังหรือลำโพง หูฟังหรือลำโพงคาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่มีไว้ติดบ้านกันอยู่แล้ว และเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราเข้าถึงสื่อบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม เพื่อผ่อนคลายระหว่างการทำงาน หรือหลังจากการทำงานได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Gadget ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันของเรา บอกเลยว่าเป็น Gadget ที่ควรมีติดตัว ติดบ้านเอาไว้ เพราะจะได้ใช้งานแน่นอน ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานที่บ้าน ก็แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้การทำงานของคุณนั้นมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ภายในเว็บไซต์ของเรายังมีข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเกี่ยวกับวงการไอที อย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไป รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจแน่นอน

#Work from home #Gadget ต้องมี #ไอทีอินเทรนด์