เบลคิน เปิดตัว SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ

เบลคิน เปิดตัว SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

แน่นอนว่าในเรื่องของนวัตกรรมจะทำให้ชีวิตของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเราก็มีการพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและล่าสุดได้มีการเปิดตัว SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker และ Wireless charger ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ลำโพงของคุณนั้นไม่ใช่แค่ลำโพงธรรมดาอีกต่อไป ลองไปดูกันซิว่าลำโพงอัจฉริยะรุ่นนี้จะมาพร้อมกับความสามารถพิเศษอะไรที่น่าทึ่งและจะทำให้ชีวิตของคุณนัทสะดวกสบายได้มากขึ้นอย่างไรลองไปดูไปเลย

รายละเอียดของ SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker

1. การร่วมมือกันระหว่าง Belkin และ Devialet  Belkin

บริษัทชั้นนำในด้านของการผลิตอุปกรณ์การชาร์จ ร่วมมือกับ Devialet บริษัทที่ผลิตเครื่อเสียงระดับไฮเอนด์ของโลก ได้จับมือร่วมกับพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดพร้อมการออกแบบลำโพงให้มีเสียงใส สามารถส่งสัญญาณได้ชัดเจน มาพร้อมกับการออกแบบให้มีแท่นชาร์จไร้สายในตัวลำโพง และทำให้ได้ผลิตภัณฑ์แบบครวงจร ในชื่อ SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless charger 

2. การผสมผสานอย่างลงตัวของลำโพงอัจฉริยะ และแท่นชาร์จไร้สาย

จากการร่วมมือพัฒนาเทคโนโลยีตัวใหม่ของ Belkin และ Devialet ทำให้ดึงเอาศักยภาพ จุดแข็ง จุดเด่นของแต่ละแบรนด์มารวมกันได้อย่างลงตัว และได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร โดยเป็นการรวมตัวของลำโพงอัจฉริยะ ที่ได้รับการออกแบบให้มีเสียงเคลียร์ใส ให้คนฟังได้เต็มที่กับเสียงเพลง สุนทรียภาพ สามารถขึ้งการฟังได้อย่างดีเยี่ยม และอีกด้านหนึ่งตัวลำโพงนี้ก็สามารถใช้เป็นที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบความทันสมัย ซึ่งลำโพงนั้นเป็นเทคโนโลยีคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม รองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant และยังสามารถเชื่อมกับลำโพงอีกหลายตัวผ่าน Wi-Fi ได้อีกด้วย ส่วนที่ชาร์จนั้นจะมาพร้อมระบบชาร์จไร้สายเร็ว 10 W สามารถเปิดเพลงผ่านลำโพง และชาร์จไฟไปด้วย สั่งงานผ่าน Google Assistant ไปด้วยได้

3. ราคาและการวางจำหน่าย

โดยเจ้าลำโพงอัจฉริยะนี้มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำเช่น Power Buy, Power Mall หรือ Jmart เป็นต้น โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ 14,990 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker และ Wireless charger ที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะที่จะทำให้คุณนั้นประหยัดในเรื่องของเวลา และสามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างทันสมัย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาลำโพงดีๆสักตัวหนึ่งอยู่ก็ไม่ควรพลาดกับ ข้อมูลที่เราแนะนำมาแนะนำกันในวันนี้

SOUNDFORM™ ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charging, black

#SOUNDFORM ELITE Hi-Fi #belkin #รีวิวลำโพงไร้สาย