ใหม่ Enco X หูฟังไร้เสียงรบกวน แบรนด์ OPPO

ใหม่ Enco X หูฟังไร้เสียงรบกวน แบรนด์ OPPO ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

แน่นอนว่าปัจจุบันนั้นหูฟังไร้สายกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และมีหลากหลายค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีได้ทำหูฟังไร้สายขึ้นมา เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคนั้นเอง

และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง ผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นก็คือ OPPO และได้มีการเปิดตัวหูฟังไร้สาย Enco X ที่มีความสามารถในเรื่องของการตัดเสียงรบกวนมาแนะนำกัน ลงอไปดูกันซิว่ารายละเอียดของหูฟังไร้สายตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ของมันต้องมี

เผยโฉมหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ OPPO Enco X โดย OPPO และ Dynaudio (เครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมจากเดนมาร์ก) ได้ร่วมมือกันผลิตหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ OPPO Enco X ดีไซน์ทันสมัย ไร้เสียงรบกวนในขณะใช้งานสื่อสารโทรคุย รายละเอียดสเปคของ OPPO Enco X มีดังนี้

  1. OPPO Enco X มาพร้อมกับ Battery 535 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง มี 2 สีให้เลือก คือ Black  และ White
  2. OPPO Enco X ใช้ระบบ DBEE 3.0 เป็นระบบเสียงคุณภาพ ใช้ตัวขับเสียงคู่ coaxial dual-driver ปกติจะพบเจอในผลิตภัณฑ์ระดับสูงในราคาที่สูงมาก
  3. OPPO Enco X มีชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ที่ประกอบกันมากถึง 152 ชิ้นด้วยกัน
  4. OPPO Enco X ผ่านการทดสอบคุณภาพเสียงในห้องทดสอบเสียงของ Dynaudio
  5. OPPO Enco X สามารถกันน้ำ กันละอองน้ำ หรือกันเหงื่อในขณะออกกำลังกายได้ด้วย มาตรฐาน IP54
  6. มีระบบจัดการเสียงของ OPPO Enco X ทั้งความถี่สูง ความถี่กลาง และความถี่ต่ำ บนแกนเสริมลำโพงทำให้ได้เสียงที่รับฟังชัดเจนมีความละเอียด
  7. ไมโครโฟนในตัวของ OPPO Enco X มาพร้อมกันทั้งสามตัว มีระบบตัดเสียงรบกวนในขณะใช้สนทนาได้ อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้ได้ยินเสียงรอบข้างได้ด้วย เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยต่อผู้ใช้งานในขณะใช้งานนั่นเอง
  8. OPPO Enco X นั้น มีน้ำหนัก 4.8 กรัม มี Silicone หุ้มปลายหูฟัง การจับและการใช้งานจึงนุ่มนวลสวมใส่ง่ายไม่ปวดหู
  9. OPPO Enco X มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย Qi wireless charging

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Enco X หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก นอกจากนี้แล้วในเรื่องของคุณภาพที่มาพร้อมกับตัวหูฟังยังมีในเรื่องของการออกแบบที่มีความทันสมัยเป็นแฟชั่น และจะช่วยทำให้ผู้ใช้งานนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาอุปกรณ์ไอทีชิ้นใดที่มีความน่าสนใจมาแนะนำกันอีกนั้นต้องติดตาม

#รีวิวหูฟังไร้สาย Enco X #หูฟังไร้สายมาใหม่ #หูฟัง OPPO