ของมันต้องมี!! หูฟังบลูทูธ Acer แบบใหม่ ทันสมัย

ของมันต้องมี!! หูฟังบลูทูธ Acer แบบใหม่ ทันสมัย ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หูฟังไร้สายถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่มีความสำคัญอย่างมากและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันและมีหลากหลายบริษัทที่ได้มีการผลิตหูฟังไร้สายออกมาอย่างต่อเนื่อง

และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรุ่นหูฟังไร้สายจากค่าย Acer มาแนะนำกัน บอกเลยว่าหูฟังไร้สายรุ่นนี้มีให้เลือกมากถึง 3 รุ่นเลยทีเดียวสำหรับใครที่อยากได้หูฟังไร้สายที่มีความคล้าย Airport บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับหูฟังไร้สายจากค่าย Acer ที่เรานำมาฝากกันลงไปดูรายละเอียดกันเลย

เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ หูฟังบลูทูธ จาก Acer รูปทรงออกแบบคล้าย AirPods โดยมีการเผยโฉมมาทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้

1. Gateway TWS (GAHR 012) 1,400 บาท

ในรุ่นแรกเป็นรุ่นสูงสุดที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม เชื่อมต่อด้วยมาตรฐาน Bluetooth 5.0 สามารถกันน้ำ กันละอองน้ำ หรือกันเหงื่อในขณะออกกำลังกายได้ด้วย มาตรฐาน IPX4 หูฟังสามารถใช้ฟังเพลงยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และหูฟังชาร์จกับเคสชาร์จใช้เวลาชาร์จเพียง 1.30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งจนเต็ม ในส่วนการใช้งานของเคสชาร์จใช้ได้สูงสุด 28 ชั่วโมง รองรับการชาร์จผ่านช่อง USB Type-C น้ำหนัก 50 กรัม      

2. Acer TWS (GAHR 011) 1,020 บาท

เชื่อมต่อด้วยมาตรฐาน Bluetooth 5.1 หูฟังสามารถใช้ฟังเพลงยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และหูฟังชาร์จกับเคสชาร์จใช้เวลาชาร์จเพียง 1.30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งจนเต็ม ในส่วนการใช้งานของเคสชาร์จใช้ได้สูงสุด 28 ชั่วโมง สามารถกันน้ำ กันละอองน้ำ หรือกันเหงื่อในขณะออกกำลังกายได้ด้วย มาตรฐาน IPX4 รองรับการชาร์จผ่านช่อง USB A และ USB Type-C น้ำหนัก 50 กรัม             

3. Acer TWS (GAHR 010) 1,020 บาท

หูฟังสามารถใช้ฟังเพลงยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และหูฟังชาร์จกับเคสชาร์จใช้เวลาชาร์จเพียง 1.30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งจนเต็ม ในส่วนการใช้งานของเคสชาร์จใช้ได้สูงสุด 28 ชั่วโมง สามารถกันน้ำ กันละอองน้ำ หรือกันเหงื่อในขณะออกกำลังกายได้ด้วย มาตรฐาน IPX4 น้ำหนัก 50 กรัม รองรับการชาร์จผ่านช่อง USB Type-C          

โดยทั้งสามรุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ Amazon และ Flipkart เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สายจากค่าย Acer ที่เราได้นำมาแนะนำการบอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นมีความพรีเมี่ยมและมีความทันสมัยอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยมอย่างมากอีกด้วย และที่สำคัญในเรื่องของราคาก็ไม่แพงจนเกินไปสามารถจับต้องได้ เพราะมีราคาอยู่ในระดับหนึ่งพันต้นๆ นั่นเอง สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาอุปกรณ์ไอทีที่มีความน่าสนใจอะไรมาแนะนำมาฝากกันอีกนั้นต้องติดตาม

#หูฟังบลูทูธ Acer #หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ #หูฟังบลูทูธน่าใช้