เปิดตัวลำโพงไร้สาย SRS-RA3000 จาก SONY มาพร้อมเสียงแบบ 360 องศา

เปิดตัวลำโพงไร้สาย SRS-RA3000 จาก SONY มาพร้อมเสียงแบบ 360 องศา ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับคนที่มีใจรักในเรื่องของเสียงเพลงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่เราจะนำมาแนะนำกันในวันนี้จากค่าย Sony นั่นก็คือลำโพงไร้สายแบบ Premium ซึ่งบอกเลยว่าจะช่วยกระจายเสียงได้ 360 องศาหรือกระจายเสียงได้รอบทิศทางเลยทีเดียวเป็นลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่งลงไปดูกันซิว่า ลำโพงไร้สาย SRS-RA3000 ตัวนี้จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

SRS-RA3000 ลำโพงไร้สายคุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมฟังเพลงด้วยเสียงแบบ 360 องศา ความสุดยอดของจริง

  1. SONY ผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งความบันเทิงได้เปิดตัวลำโพงไร้สายรุ่นใหม่อย่าง SRS-RA3000 ที่เป็นลำโพงไร้สายระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับระบบเสียงแบบ Ambient Room-Filling Sound ผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยี Immersive Audio Enhancement เอกสิทธิ์เฉพาะของ SONY ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี เหมือนการเปิดเพลงคลอในร้านกาแฟ
  2. นอกจากนี้ยังเป็นระบบเสียงแบบ 360 Reality Audio ที่จะช่วยมอบมิติใหม่ในการฟังเพลงให้รู้สึกเหมือนเสียงโอบล้อมตัวคุณในทุกทิศทาง นอกจากการเป็นลำโพงที่มอบความผ่อนคลายให้แล้วตัวลำโพงยังสามารถตรวจสอบตำแหน่งและระยะเสียงที่เหมาะสมเพื่อให้คุณได้รับรู้ถึงเสียงเพลงได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
  3. SRS-RA3000 ลำโพงที่รองรับระบบการสั่งงานด้วยเสียง นอกจากฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายที่ทาง SONY ได้ติดตั้งลงในลำโพงไร้สายนี้แล้วยังมีฟีเจอร์อีกหนึ่งอย่างที่ถือว่าเป็นสิ่งที่เทคโนโลยีในรุ่นหลังๆ นี้ จะต้องใส่เข้ามาด้วยนั้นคือ เทคโนโลยีที่รองรับการสั่งด้วยเสียง โดยให้สามารถใช้งานร่วมกับ Google Assistant ได้พร้อมกับมี Chromecast ในตัว
  4. รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Amazon Alexa เพื่อช่วยควบคุมเพลงที่เล่นผ่านลำโพงได้ง่าย ซึ่งแน่นอนว่าสามารถรับคำสั่งเสียงผ่าน Google Home หรือ Amazon Alexa ได้ และยังสามารถเล่นเพลงจาก Spotify ได้โดยตรง จากการเชื่อมต่อ Spotify Connect โดยใช้ Wi-Fi เพื่อควบคุมระยะไกลได้อย่างสะดวกสบาย สามารถหาซื้อได้แล้ว โดยที่ตัววางจำหน่ายจะมีเพียงสีดำเท่านั้น ในราคา 10,990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลำโพงไร้สายระดับพรีเมี่ยมจาก SRS-RA3000 ที่เรานำมาแนะนำกัน ข้างต้นใครที่ชื่นชอบในเรื่องของการฟังเพลงก็ไม่ควรพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของกับลำโพงไร้สายรุ่นนี้ นอกจากนี้แล้วในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบยังมีความทันสมัยอย่างมากสามารถติดตั้งไว้ได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ และยังโดดเด่นในเรื่องของระบบเสียงรอบทิศทางและเสียงเบสที่มีความหนักแน่นรับรองว่าจะต้องถูกใจผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

Sony SRS-RA3000 Official Product Video

#SRS-RA3000 #รีวิวลำโพงไร้สาย #ลำโพงไร้สาย Sony