เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของ “Realme”

เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของ “Realme” ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

อุปกรณ์ไอทีถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีความสำคัญกับการใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบในเรื่องของอุปกรณ์ไอทีหรือข่าวสารในวงการไอทีไม่ควรพลาดกับการติดตามข่าวสารในเว็บไซต์ของเรา

สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Realme มาแนะนำกัน ลองไปดูกันซิว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีอะไรที่น่าสนใจและทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายได้อย่างไรบ้างไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของ “Realme

1. Realme Watch S Pro  

ออกแบบมาสำหรับคนรักสุขภาพ ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างแท้จริง มาพร้อมฟีเจอร์ดูแลสุขภาพ อาทิ หน้าจอแสดงผล ปรับระดับความสว่างอัตโนมัติสูงสุด 5 ระดับ สีสดใส ให้ความละเอียดสูงสุด 454*454 พิกซ์เซล ฟีเจอร์ Always-On Display รับข้อมูลข่าวสารโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งเปิด-ปิดฟังก์ชันต่างๆผ่าน Watch S Pro , วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับความเข้มข้นออกซิเจนในเลือด เปิดGPS นำทาง  มีความแม่นยำสูง สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 420 mAh เต็ม 100% ภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น

2. Realme M1 Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันระบบไฟฟ้ามอเตอร์โซนิคความถี่สูงสุด 34,000 ครั้ง/นาที ใช้งานยาวนาน 90 วัน ทำความสะอาดช่องปากล้ำลึกกำจัดแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9%  ขนแปรงลักษณะปลายตัดกลมมน หัวแปรงบาง 3.5 มม.ปราศจากวัสดุโลหะ เพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับบาดเจ็บ  พร้อมโหมดการทำความสะอาด  4 โหมด คือ Soft Mode มีความอ่อนโยน สำหรับผู้ต้องการดูแลสุขภาพเหงือก  Clean Mode โหมดปกติ White Mode โหมดฟันขาวสะอาด และ Polish Mode โหมดขจัดคราบพลัส

3. Realme N1 Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันระบบไฟฟ้ามอเตอร์โซนิคแบตเตอรี่ขนาด 800 ความถี่สูงสุด 20,000 ครั้ง/นาที ใช้งานยาวนาน 130 วัน(ชาร์จพลังงานเฉลี่ย 3 ครั้ง/ปี) ทำความสะอาดช่องปากล้ำลึกกำจัดแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9%  ขนแปรงลักษณะปลายตัดกลมมนขนาด 0.15 มม.

4. Realme Motion Activated Night Light

แสงสว่างในยามค่ำคืนด้วยระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวจากด้านหน้า 6 เมตร พร้อมเปิดเซนเซอร์เปิดไฟอัตโนมัติและปิดเองภายใน 15 วินาที แสงสีโทนอุ่น ทนอมสายตา ปรับระดับความสว่าง 2 โหมด คือ ไฟระดับต่ำ ให้แสงสว่างอย่างนุ่มนวลในยามค่ำคืน และ ไฟระดับสูง ให้แสงสว่างในที่มืดสนิท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับอุปกรณ์จาก Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทำมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เรานำมาแนะนำกันบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการคิดค้น และพัฒนาอุปกรณ์ไอทีที่มีความทันสมัย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บอกเลยว่าอุปกรณ์ของเขานั้นสามารถที่จะเข้ามาเติมเต็มและสามารถทำให้เราใช้ชีวิตที่สะดวกสบายได้มากขึ้น และแน่นอนว่าแนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของค่าย Realme ก็ยังมีอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าเราจะได้ใช้อุปกรณ์ไอทีที่มีความทันสมัยมากขึ้นจากค่ายนี้อย่างแน่นอน

#Realme เทคโนโลยี #Realme #อุปกรณ์ใหม่จาก Realme