เปิดตัวโน๊คบุ๊คเกมมิ่ง สายอึด ทน ASUS TUF Gaming Series

เปิดตัวโน๊คบุ๊คเกมมิ่ง สายอึด ทน ASUS TUF Gaming Series ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องรู้จักบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โน้ตบุค ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Asus และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งคอมพิวเตอร์ที่มีความทนทานในเรื่องของการใช้งาน

และมาพร้อมกับการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่มีความสวยงามจากค่าย Asus ที่โดดเด่นในเรื่องของการเล่นเกมมาแนะนำกันนั่นก็คือ ASUS TUF Gaming Series บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสายเกมมิ่งที่ควรมีลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

ASUS TUF Gaming Series โน๊คบุ๊คเกมมิ่งบางเฉียบ แต่อึด

  1. TUF Dash F15 Series เป็นโน๊คบุ๊คเกมมิ่งรุ่นล่าสุดมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 ในตัวเครื่องที่บาง ดีไซน์หรู  ทรงพลังด้วยขุมพลัง Intel® Core™ i7-11375H เจนเนอเรชั่นที่ 11 พร้อม โปรเซสเซอร์กราฟิก NVIDIA GeForce RTX™ 3070 สามารถเล่นเกมได้อย่างราบรื่น ด้วยอัตรารีเฟรช 240 Hz ซึ่งตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 2 กิโลกรัม จอบางเฉียบเพียง 19.9 มิลลิเมตร แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 10 ชั่วโมง ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหนก็ยังเร็ว และลื่น แถมยังสามารถพกพาออกนอกบ้านอย่างสะดวกอีกด้วย
  2. มีหน่วยความจำ DDR4-3200 ความจุ 32 GB เพื่อให้เพียงพอในการใช้งานที่หนักหน่วง และสามารถสลับไปมาระหว่างโปรแกรมต่างๆ ได้ราบรื่น โดย TUF Dash F15 ได้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2564 เป็นต้นไปในราคาเริ่มต้น 44,990 บาท
  3. ASUS TUF Gaming A15/17 อึด ถึก ทน  สำหรับ ASUS TUF Gaming A15/17 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถือได้ว่าเป็นคู่หูให้กับเกมเอมร์ได้ เพื่อให้พร้อมลุยและจัดการได้ทุกสถานการณ์ และยังได้รับมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810H ที่จะช่วยรับประกันถึงความทนทานของ ASUS TUF Gaming A15/17 โดยมาพร้อมกับขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ AMD  Ryzen 7 5800H แบบ 8 คอร์ 16 เธรด ดังนั้นไม่ว่าจะใช้เป็นคู่หูการทำงาน หรือการเล่นเกมก็สามารถใช้งานได้แบบไม่ติดขัด และยังมี กราฟฟิคการ์ด NVIDIA GeForce RTX™ 3070 เช่นเดียวกับ TUF Dash F15 ทำให้การเล่นเกมลื่น ไม่มีกระตุก แม้จะเล่นโดยใช้กราฟฟิกแบบ ultra ก็ตาม โดยจะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 42,990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาแนะนำกันเกี่ยวกับ ASUS TUF Gaming Series คอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับสายเกมมิ่งที่มาพร้อมความอึดและความทนทานที่ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบก็มีความสวยงามและทันสมัยอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่มีใจรักในเรื่องของการเล่นเกมก็ไม่ควรพลาดกับคอมพิวเตอร์จากค่าย Asus รุ่นนี้ นอกจากนี้แล้วเรายังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับข่าวสารในวงการไอทีอีกมากมายที่อยากให้ลองติดตาม

ASUS TUF Dash F15 Review – The RTX 3070 Laptop

#ASUS TUF Gaming Series #Asus #โน๊คบุ๊คเกมมิ่งล่าสุด