เปิดตัว Lenovo Tab P11 Pro แท็บเล็ตที่ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น

เปิดตัว Lenovo Tab P11 Pro แท็บเล็ตที่ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและอุปกรณ์ไอทีที่น่าสนใจไม่น้อยเองหนึ่งบริษัทนั่นก็คือ lenovo ที่ล่าสุดได้มีการเผยโฉม Lenovo Tab P11 Pro แท็บเล็ตที่จะเข้ามาช่วยให้การทำงานของคุณนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมโดยมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมคือ Smart Keyboard และปากกา lenovo

ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ Lenovo Tab P11 Pro โปรตัวนี้มาแนะนำการ ลองไปดูรายละเอียดข้อมูลกันเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ความน่าสนใจของLenovo Tab P11 Pro

1. ลักษณะรูปร่างและตัวเครื่อง Lenovo Tab P11 Pro

ถือว่าเป็นแท็บเล็ตฝั่งแอนดรอยด์ ที่มีน้ำหนักเบาที่สุด เนื่องจากผลิตมาจากโลหะคุณภาพสูง จึงทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม มาพร้อมกับขนาดขอบหน้าจอที่บางเพียง 6.9 มม. และมีส่วนที่หนาที่สุดอยู่ที่ 7.7 มม. ลักษณะตัวเครื่องจะเป็นสไตล์ทูโทน ดูเรียบหรูน่าใช้งาน

2. สเป็กตัวเครื่องที่น่าสนใจ Lenovo Tab P11 Pro

เป็น Tablet ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED 11.5 นิ้ว โดยมีความละเอียดหน้าจออยู่ที่ 2K 2560 x 1600 มี HDR10 และ Dolby Vision™  ให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับความบันเทิง นอกจากนี้ทาง Lenovo ยังบอกอีกว่า เจ้าแท็บเล็ตตัวนี้สามารถใช้สตรีมรายการ และสตรีมเพลงได้รวดเร็ว และลื่นไหล ไม่มีสะดุด มาพร้อมกับลำโพงจาก JBL ถึง 4 ตัว และมีอัลกอริทึมอัจฉริยะที่จะช่วยทำให้ได้ยินเสียงเซอร์ราวด์เหมือนในโรงภาพยนตร์ ในส่วนการใช้งานแบตเตอรี่เมื่อมีการชาร์จเต็ม แล้ว จะสามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง ถูกติดตั้งมากับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 730G ที่จะมีฟีเจอร์ที่อัจฉริยะ และฉลาดอีกมากมาย มาให้ใช้งานกันอย่างน่าตื่นเต้น

3. การวางจำหน่ายและอุปกรณ์เสริม

ตัวแท็บเล็ตจาก Lenovo รุ่นนี้นอกจจะช่วยในเรื่องของความบันเทิงแล้วยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างสะดวกจากทั้งฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่มีให้ และยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทคีย์บอร์ด และปากกา Lenovo Precision Pen 2 ที่สามารถใช้งานควบคู่กันไปในการทำงาน ทำให้พกพาปทำงานนอกสถานที่ได้ หรือจะอยุ่ทำงานที่บ้านก็ยังสะดวก ไม่หนัก และมีขนาดใหญ่เกิน จนลำบากในการพกพา ในระหว่างการเดินทางไปทำงาน ในส่วนของเรื่องราคาการจำหน่ายต้องติดตามจากทางเว็บไซต์หรือแฟนเพจของทาง Lenovo อีกทีว่าจะวางจำหน่ายในราคาเท่าไหร่

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแท็บเล็ตจาก Lenovo Tab P11 Pro ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความทันสมัยและความหลากหลายรูปแบบในการใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาแทบเลตซักเครื่องที่จะช่วยทำให้การใช้งานของคุณนั้นง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ก็สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

และที่สำคัญเขายังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับครั้งหน้าเราจะนำข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำอีกอย่าลืมติดตาม

ลิงก์เพิ่มเติม :

Lenovo Tab P11 Pro Unboxing and Review

#Lenovo Tab P11 Pro #แท็บเล็ท Lenovo ล่าสุด #รีวิวแท็บเล็ท Lenovo