อาม่า ยิ้มพลัส มือถือฝาพับรุ่นใหม่ ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง

อาม่า ยิ้มพลัส มือถือฝาพับรุ่นใหม่ ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

โทรศัพท์มือถือในสมัยก่อนที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือรูปแบบฝาพับที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และมีความทันสมัยและมีความยินดีเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันได้กลับมาอีกครั้งกับโทรศัพท์มือถือฝาพับในรุ่นอาม่า ยิ้มพลัส ซึ่งเป็น สมาร์ทโฟนจากบริษัท อาม่า โฟน จำกัด ที่มีการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้เอง และเป็นโทรศัพท์มือถือสำหรับผู้สูงวัยที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์และมีฟังก์ชันที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนสามารถใช้งานได้ง่ายดายอย่างมาก และวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดที่น่าสนใจมาแนะนำกัน

อาม่า ยิ้มพลัส มือถือสำหรับชาวสูงวัย เข้าใจง่าย

  1. อาม่า ยิ้มพลัส หรือ RMA YIM+ แค่ฟังชื่อก็ยิ้มแล้ว มือถือสำหรับอาม่า คนสูงวัยทั้งหลาย มีลักษณะเป็นฝาพับรุ่นใหม่ล่าสุด เต็มไปด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับซื้อให้ผู้ใหญ่ที่ตามไม่ทันมือถือสมัยใหม่ โดยสามารถกดรับสายได้ง่าย ๆ เพียงเปิดฝาพับขึ้นมา ก็สามารถรับสายได้ทันที ไม่ยุ่งยาก หากต้องการวางสายก็เพียงแค่พับหน้าจอลงก็สามารถวางสายได้ทันที
  2. สปกและการวางจำหน่าย อาม่า ยิ้มพลัส มาพร้อมกับจอที่มีขนาดถึง 2.4 นิ้ว ทำให้มองเห็นตัวเลขบนจอได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับแป้นกดขนาดใหญ่ที่จะขานตัวเลขออกมาเมื่อมีการกด ใช้งานได้ง่าย มาก ๆ ส่วนเสียงที่ใช้ในการเรีกเข้าหรือเสียงสทนาระหว่างโทรนั้น ก็ได้ถูกปรับให้มีระดับความดังของเสียงที่เพิ่มากขึ้นด้วยเช่นกัน
  3. นอกจากนี้แล้วยังมีปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง เพื่อป้องกันเอาไว้รองรับเหตุการณ์ไม่คาดฟันที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ โดยระบบชาร์จแบตก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงวางไว้บนแท่นชาร์จเท่านั้น และสามารถสแตนบายอยู่ได้นานถึง 5 วัน
  4.  โดยในตลาดนั้นจะมีวางจำหน่ายอยู่ 2 สีนั่นคือ สีแดง และสีขาว ที่จะมาพร้อมโปรโมชันสุดพิเเศษ ให้สามารถจับต้องได้ที่ราคา 1,890 บาท รวมถึงรับฟรีคอลลาเจนญี่ปุ่น 100% มูลค่า 590 บาท จำนวน 1 กระปุก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ โทรศัพท์มือถืออาม่า ยิ้มพลัส ที่เราได้นำมาแนะนำกัน จากบริษัท อาม่า โฟน จำกัดบอกเลยว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุอย่างแท้จริง เพราะมีตัวอักษรขนาดใหญ่ชัดเจนและที่สำคัญมีราคาที่สามารถจับต้องได้และในส่วนของสีก็มีให้เลือก 2 สีด้วยกันนั่นก็คือสีแดง และสีขาว สำหรับใครที่ชื่นชอบสีไหนก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาฝากกันอีกนะต้องติดตาม

ลิงก์เพิ่มเติม :

มือถืออาม่ายิ้ม + RMA Yim+

#มือถือ อาม่า ยิ้มพลัส #อาม่า โฟน #มือถือราคาประหยัด