เผยโฉม realme Watch S Pro นาฬิกาหน้าปัดกลมรุ่นใหม่จาก Realme

เผยโฉม realme Watch S Pro นาฬิกาหน้าปัดกลมรุ่นใหม่จาก Realme ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ในปัจจุบันอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือสมาชิกซึ่งจะเข้ามาช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพการใช้งาน ของนาฬิกาจากเดิมที่สามารถใช้ดูแค่เวลาได้อย่างเดียว

สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง smart watch ที่มีความฉลาดมาแนะนำกันนั่นก็คือ realme Watch S Pro ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นใหม่จากค่ายเรียวมีที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและน่าใช้งานเป็นอย่างมากลองไปดูกันซิว่าข้อมูลที่เราจะนำมาฝากของเดิมมี Watch ตัวนี้จะมีอะไรกันบ้างที่น่าสนใจ

รายละเอียดเกี่ยวกับ realme Watch S Pro

  1. เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่จาก Realme ถือเป็นอีกแบรนด์สมาร์ทโฟนอีกแบรนด์ที่คนไทยรู้จัก ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ ที่มีฟังก์ชันจัดเต็มมาพร้อมกับดีไซน์หน้าปัดแบบกลม พร้อมกับมีสายนาฬิกาที่มีหลากหลายดีไซน์ที่สวยงามให้เลือกซื้อตามสไตล์และความชอบของผู้ใช้งาน และนอกจากการเปิดตัวรุ่นนี้แล้วยังมีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Watch S Master Edtion ที่ถูกตกแต่งด้วยลายกราฟฟิค ที่สวยเก๋ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย
  2. สเป็กและฟีเจอร์อัจฉริยะที่มากับ realme Watch S Pro สิ่งที่น่าสนใจของนาฬิการุ่นนี้นั่นคือหน้าจอแบบ AMOLED ที่มีขนาด 1.39 นิ้วพร้อมกับความละเอียด 454 x454 px โดยตัวหน้าปัดนั้นมีน้ำหนักเพียง 63.5 กรัมโดยมีฟีเจอร์อัจฉริยะให้ใช้งานมากมาย เช่น ฟีเจอร์ที่สามารถปรับแต่งได้อัตโนมัติ ฟีเจอร์ที่สามารถเปลี่ยนหน้าปัด โดยสามารถเปลี่ยนหน้าปัดเป็นรูปตัวเองได้ ในส่วนของฟีเจอร์เกี่ยวกับสุขภาพนั้นก็ติดตั้งมาให้ด้วยเช่นกันอย่าง ฟีเจอร์ SpO2 ที่จะสามารถเป็นบอกการออกกำลังกายได้หลายหลายถึง 15 รูปแบบ นอกจากนี้ยังมีระบบสัณญาณ GPS  และการแจ้งเตือนแบบ Smart Notification
  3. รุ่นพิเศษและการวางจำหน่าย นอกจาก realme Watch S Pro แล้ว Realme ยังได้เปิดผลิตภัณฑ์อื่นที่เป็นรุ่นพิเศษอีก 2 รุ่น คือ Watch S Master Edition และ Buds Air Pro Master Edition โดยที่ Watch S Master Edition จะเป็นนาฬิการุ่นพิเศษที่ออกแบบตกแต่งด้วยลายกราฟฟิก สะดุดตา โดยจะวางจำหน่ายที่ราคา ประมาณ 2000 บาทไทย และจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 5 มกราคม 2021ในอินเดีย แต่ส่วน realme Watch S Pro  ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 4000 บาท และได้วางจำหน่ายแล้วช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมา และ Realme Buds Air Pro Master Edition  ที่เป็นหูฟังนั้น ได้ตกแต่งที่นำสี New Wave Silver จะเริ่มวางจำหน่าย 8 มกราคมนี้ในราคา 2500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เราได้นำมาแนะนำกันกับ realme Watch S Pro ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาดีๆสักเรือนทีไม่ตกยุคและมีความทันสมัยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับนาฬิกาของเราอย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนะอย่าลืมติดตาม

ลิงก์เพิ่มเติม :

แกะกล่อง realme Watch S ใหม่! ดูความสามารถกันแบบเต็มๆ จะจัดเต็มแค่ไหนมาดูกัน

#realme Watch S Pro #Watch S Master Edition #smart watch แนะนำ