เปิดตัว OnePlus Band สายรัดสุขภาพขนาดจิ๋ว แบตเตอรี่ อึด ใช้นาน 14 วัน

เปิดตัว OnePlus Band สายรัดสุขภาพขนาดจิ๋ว แบตเตอรี่ อึด ใช้นาน 14 วัน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการใส่สายรัด เพื่อสุขภาพสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายคนจะต้องชอบอย่างมากอย่างแน่นอนนั่นก็คือ OnePlus Band ที่มาพร้อมกับความอึดในเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วันเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลของ OnePlus Band รุ่นนี้มาแนะนำการลองไปดูกันซิว่า OnePlus Band แบรนด์ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย

OnePlus Band สายรัด Wearable สำหรับสายสุขภาพ

  1. OnePlus เปิดตัวอุปกรณ์ Gadget ที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับสายสุขภาพ โดยถือว่าเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีแบบ Wearable ตัวแรกของทางค่าย ลักษณะสำคัญของสายรัดนี้คือ เป็น Gadget ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถสวมใส่ได้แบบสบาย ๆ ด้วยหน้าจอขนาด 1.1 นิ้ว ที่สามารถรองรับระบบทัชสกรีน โดยใช้หน้าจอแบบ AMULED มีความละเอียดของหน้าจอเท่ากับ 126×294 พิกเซลมาพร้อมกับหน้าปัดที่มีให้เลือกมากถึง 37 แบบด้วยกัน โดยมีขนาดน้ำหนักเพียง 10.3 กรัมเท่านั้นเอง ซึ่งจะสามารถใส่แล้วรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหรือหน่วงแขน แต่อย่างไรก็ตามตัวอุปกรณ์เสริมตัวนี้ยังไม่มีปุ่ม Physical มาให้ และจะวางจำหน่ายให้สามารถเลือกสายได้ถึง 3 สี คือสีดำที่เป็นสายหลัก Tangerine Grey และสี Navy ที่สามารถซื้อเพิ่มเพื่อเปลี่ยนสายได้อีกด้วย
  2. มาพร้อมกับฟีเจอร์หลากหลาย และแบตนทนนานสูงสุดถึง 14 วัน OnePlus Band ถูกติดตั้งมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย เช่น ฟีเจอร์ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่าง Heart Rate Sensor, SpO2 Sensor ฟีเจอร์โปรแกรมที่ช่วยออกกำลังกายที่มีมากถึง 12 รูปแบบ หน้าจอแสดงผลแบบสี
  3. นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเล่นเพลง ใช้เป็นรีโมตในการกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกันน้ำแบบ 5 ATM ระดับ IP68 ส่วนในเรื่องของการเชื่อมต่อนั้นรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อกับ Android ตั้งแต่ Marshmallow ขึ้นไป ผ่านโปรแกรม OnePlus Health สามารถชาร์จไฟผ่านการชาร์จกับขั้วชาร์จไฟ โดยในการไฟเต็มหนึ่งครั้งนั้นสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วัน
  4. โดยราคาจำหน่ายเปิดตัวจะอยู่ที่ 2,799 รูปี (หรือประมาณ 1,100 บาท) และเริ่มวางจำหน่ายที่อินเดียประเทศแรก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ OnePlus Band ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบและมีความสนใจและกำลังมองหาอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ก็สามารถที่จะศึกษารายละเอียดข้อมูลข้างต้นกันได้เลย นอกจากนี้แล้วเรายังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่ น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำข้อมูลอะไรมาฝากกันนั้นต้องติดตาม

ลิงก์เพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

OnePlus Band Review – WATCH BEFORE YOU BUY!!

#OnePlus Band #สายรัดข้อมือดิจิตอลล่าสุด #สายรัดข้อมือดิจิตอล OnePlus