รีวิว app blogdit app ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้เสริมได้(ประโยชน์)

รีวิว app blogdit app ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้เสริมได้(ประโยชน์) ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Blogdit: blogdit คือ แป๊บหนึ่งที่สามารถทำให้คนเขียนบทความและสร้างเพจเป็นของตัวเองได้ สามารถทำให้เราเขียนในสิ่งต่างๆที่ต้องการเขียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องต่างๆ ชั้นเหตุการณ์ประจำวันสื่อการเรียนรู้

และ app นี้นั้นมีสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ มันก็คือสามารถสร้างรายได้ให้แก่ตัวเองได้ ก่อนอื่นเริ่มจากการสร้างเพจก่อนเพื่อเป็นการเริ่มต้นการสร้างรายได้เสริมของตัวเอง ซึ่งการที่จะสร้างรายได้ได้นั้นจากแอปนี้ เราต้องมีผู้ติดตามถึง 1000 คนก่อนถึงจะสามารถสร้างรายได้ได้

ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องยากแต่ว่า ถ้าคนคิดคอนเทนต์ดีๆขยัน ลง content บ่อยๆทุกๆวัน คุณก็สามารถมียอดฟอลโล่หรือผู้ติดตามถึง 1000 คนได้ แล้ววันนี้เราจะมาบอกถึงประโยชน์ของ app blog dit กัน ว่า app นี้มีประโยชน์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1. app นี้ช่วยส่งเสริม ความรู้ทางด้านการเขียน

หลายคนที่อาจจะอยากเป็นนักเขียนนั้น ก็ต้องเรียนรู้และศึกษาว่าเราต้องเขียนยังไงถึงจะมีผู้คนมาติดตามเรา ต้องเขียนคอนเทนต์ที่น่าสนใจและใช้ศัพท์ที่สลวยสวยงาม หรือใช้ศัพท์ตามความถนัดของตนเองก็ได้

ซึ่งการเขียนบทความลงเพจของตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งเราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้างเพจเลย เพียงแค่เราคิดคอนเทนต์ดีๆและขยันลง บ่อยๆแค่นี้เราก็ถือว่าได้ฝึกการเขียนเป็นตัวเองแล้ว สำหรับใครที่อยากเป็นนักเขียนนั้นเราเขาบอกแล้วว่า app blogdit มีประโยชน์สำหรับตัวคุณมาก.

2. ทำให้ได้เรียนรู้อะไรต่างๆมากมายกับแอปนี้

App blogdit นั้น นึกว่าจะสามารถสร้างรายได้ได้แล้ว app นี้ยังช่วยส่งเสริม ความเป็นมิตรภาพกันในชุมชน blogdit ซึ่งบทความที่เราเขียนลงไปนานแล้วสามารถเขียนเป็นแบบ บทความหรือแบบวีดีโอก็ได้

แต่ว่าแบบวีดีโอต้องมีผู้ติดตาม มากๆ ก่อนถึงสามารถทำได้ ซึ่งผู้คนที่เห็นเพจเรานั้น สามารถกดติดตามกดไลค์กดถูกใจให้ เพจเราหรือบทความให้ลงได้ สามารถแสดงความคิดเห็น คำติชมหรือคำแนะนำได้ app นี้ยังสามารถส่งเพชร ให้กันได้อีกด้วย ถือเป็นการสร้างเสริมความเป็นมิตรภาพที่ดีในชุมชนของ blogdit.

3. สามารถสร้างรายได้ได้

สิ่งที่สำคัญที่สุดของ app นี้เลยก็คือ เราสามารถสร้างรายได้ได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากสำหรับคนที่ต้องการหาอาชีพเสริมทำอยู่ในตอนนี้

เราสามารถลง content ต่างๆที่เราชื่นชอบหรือเราถนัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกมเรื่องความรู้เรื่องกีฬา หรือเรื่องสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆเหตุการณ์ปัจจุบัน

รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพ covid 19 ก็ได้ ซึ่งเมื่อเรามีผู้ติดตามครบถึง 1,000 แล้ว เราก็สามารถเปิดการสร้างรายได้ได้นั่นเอง

และนี่ก็คือ 3 ประโยชน์ของ app blogdit ที่เราได้มาทำการรีวิวกันในวันนี้นั่นเอง.

ลิงก์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง

— Blockdit แอปพลิชัน ที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาด l Penguin Talk —

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก blogdit.com

รูปที่ 2 จาก blogdit.com

รูปที่ 3 จาก blogdit.com

#ประโยชน์ของ app blogdit #blogdit สร้างรายได้ #ทำเงินจาก blogdit