XP-Pen Artist 22R Pro เมาส์ปากการาคาแรงที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบไฮเทค

XP-Pen Artist 22R Pro เมาส์ปากการาคาแรงที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบไฮเทค ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ดูเหมือนว่าระยะความต่างของราคาเม้าส์ปากกาแบบที่ถูกที่สุดและแพงที่สุดนั้นจะเริ่มห่างกันมากขึ้นไปทุกที แต่อย่างไรก็ตามถือเป็นเรื่องดีสำหรับผู้บริโภคอย่างเราที่จะมีตัวเลือกในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดทั้งในแง่ของประโยชน์ คุณสมบัติ และราคา อย่างเมาส์ปากกาที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้มีราคาที่ค่อนข้างแรงแต่คุณสมบัติที่จัดมาให้นั้นก็มาแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ XP-Pen Artist 22R Pro มีราคาอยู่ที่ 24,900 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 2 ปี ด้วยราคาที่ค่อนข้างแรงเราขอแนะนำรุ่นนี้ให้กับมืออาชีพที่ใช้เมาส์ปากกาในการทำอาชีพอย่างเช่นคนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะหรืองานกราฟิกโดยเฉพาะ เพราะสำหรับมือสมัครเล่นหรือคนที่ต้องการจะทดลองใช้เมาส์ปากกานั้นอาจจะไม่ได้ต้องการคุณสมบัติมากมายขนาดนั้น การซื้ออุปกรณ์ที่มีราคาแพงเกินความจำเป็นจะเป็นการสิ้นเปลืองมากกว่า

ประโยชน์ของเมาส์ปากการุ่น XP-Pen Artist 22R Pro

https://xp-pen.co.th/wp-content/uploads/2020/02/3-1-1400×508.jpg

            เมาส์ปากการุ่น XP-Pen Artist 22R Pro มาพร้อมทั้งเมาส์ปากกาและจอวาดขนาด 21.5 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 1080 พิกเซล ให้ความละเอียดเทียบเท่ากับเวลาที่เรารับชม YouTube บนความละเอียดสูงสุด แสดงสีสันออกมาได้อย่างสดสวยด้วยค่าแสดงสีที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการทำงานศิลปะและงานกราฟิกเฉพาะ จอเป็นกระจกแบบ Fully Laminated ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานและช่วยลดความเหลื่อมล้ำระหว่างปลายปากกาและเคอร์เซอร์ลงได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ใช้งานสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยปุ่มคีย์ลัดจำนวนกว่า 20 ปุ่มพร้อมปุ่มแบบวงล้ออีกถึง 2 ปุ่มด้วยกัน ปากกาไม่จำเป็นต้องชาร์จให้ยุ่งยาก สามารถรองรับได้ถึง 8192 ระดับ สามารถรองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานได้ทุกคนเนื่องจากสามารถปรับการใช้งานให้เหมาะสำหรับคนที่ถนัดซ้ายและคนที่ถนัดขวาได้ ปากกาสามารถรองรับการใช้งานแบบเรียงหัวบาทได้ถึง 60 องศา มีขาตั้งปรับระดับแถมให้ช่วยให้การใช้งานจอภาพสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook ได้ผ่านสาย USB  มันจึงเป็นมากกว่าเมาส์ปากกาแต่เปรียบเสมือนกับแท็บเล็ตอีก 1 เครื่องที่ช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและงานกราฟิกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณสมบัติของเมาส์ปากการุ่น XP-Pen Artist 22R Pro

https://xp-pen.co.th/wp-content/uploads/2020/02/L1-1400×663.jpg

            เมาส์ปากการุ่น XP-Pen Artist 22R Pro ได้รับการออกแบบขนาดหน้าจอมากำลังพอดีให้เหมาะกับการใช้งาน รายละเอียดหน้าจอสูง ค่าผลแสดงสีช่วยให้สีที่แสดงออกมานั้นมีความสมจริงและชัดเจน รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS มีอุปกรณ์แถมมากมายไม่ว่าจะเป็นขาตั้งที่สามารถปรับระดับได้ ฟิล์มกันรอย ถุงมือ เคสปากกา หัวปากกาสำรอง ผ้าเช็ดหน้าจอ และที่เก็บปากกาข้างจอ

ลิงก์เพิ่มเติม :

XP-Pen Artist 22R Pro 🔍⭐ Comes with EVERYTHING [ Unbox & Review ]

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20200400107/XPPen–Artist-22R-Pro

#XP-Pen Artist 22R Pro #เมาส์ปากกามืออาชีพ #ไอทีรีวิว