รวมโทรศัพท์มือถือตัวท็อป ของ 4 ค่ายดัง

รวมโทรศัพท์มือถือตัวท็อป ของ 4 ค่ายดัง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

โทรศัพท์มือถือ: ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือก็ได้เป็นที่นิยมแพร่หลายไม่ว่าจะเป็น ในแถบทวีปเอเชียกับทวีปยุโรป หรืออาจจะแพร่หลายไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากแดนสมาร์ทโฟนในตลาดก็จะมีแบรนด์ดังๆหลายๆรุ่น

ไม่ว่าจะเป็น samsung oppo vivo iPhone เรื่องพวกนี้ก็จะถือว่าเป็นแบรนด์ระดับอินเตอร์ทั้งหมด เนื่องจากมียอดขายที่ดีและอยู่ของผู้คนไทยมานาน

และวันนี้เราจะมาบอกถึงโทรศัพท์มือถือตัวท็อปตัวเรือธง ที่แรงที่สุดของค่ายสมาร์ทโฟน 4 ค่าย ได้แก่ Samsung oppo realme iphone นั่นเองนะใครอยากรู้แล้วว่าจะมีโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนที่เราจะไม่มั่นใจเลยวันนี้บ้างไปดูกันเลย!

1. Samsung

ซึ่ง samsung ที่เป็นตัวท๊อปที่สุดของค่ายสมาร์ทโฟนค่ายนี้มันก็คือ samsung galaxy note 20 ultra 5g ที่ได้เพิ่งทำการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้เอง

ซึ่งก็ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับปากกา s pen สุดเจ๋ง และเทคโนโลยี 5g ใหม่ๆ มีฟังก์ชันและลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาจากเดิมเยอะมาก

รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นเรือธงที่แรงที่สุดของ samsung เลยก็ว่าได้ ใช้ชิป exynos 990 มาพร้อมกับกล้องหลังอยู่ที่ 4 ตัว ถ่ายมุมมืดอย่างสวยงามและถ่ายภาพบุคคลก็อย่างเพอร์เฟค.

2. OPPO

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนเเบรนด์ดังของทางค่าย oppo และเป็นต้นฉบับที่สุดนั่นก็คือ OPPO find x2 pro ซึ่งรุ่นนี้มันก็ได้ทำการเปิดตัวมา ก็ถือไม่นานสักเท่าไหร่

แต่ก็มีการเปิดตัวมาในราคาที่แพงเช่นเดียวกันเนื่องจากแลกมาด้วยความคุ้มค่าและสเปค ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แรงแซงทางโค้งมากๆ

มาพร้อมกับอัตราคอนทราสสุดจัด และชุดที่แรงที่สุด smartphone android อย่างสำหรับ dragon 865 พร้อมกับ 4 กล้องหลังสุด perfect และแบตเตอรี่สุดอึด.

3. Realme

ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้แล้ว ขึ้นชื่อในเรื่องของความคุ้มค่าและประสิทธิภาพ ขอบอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่ทาง realme ผลิตออกมานานทุกรุ่นจะมีความคุ้มค่าในตัวเอง

และรุ่นเรือธงที่ top ที่สุดของทาง realme ที่พึ่งได้มีการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้อย่าง realem x50 pro ขอบอกเลยว่าตัวนี้นั้นมีสเปคเครื่องแรงมากๆมาพร้อมกับชิปเซ็ตสุดโหด และรองรับการชาร์จเร็วถึง 65 วัตต์.

4. Iphone

iPhone นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่ควบคู่กับคนไทยมาตั้งแต่ปี 2007 ถ้านับถึงปัจจุบันก็ผ่านมาแล้ว 13 ปีกับการเปิดตัว iPhone รุ่นแรกจาก iPhone จนมาถึง ณปัจจุบันไอโฟนรุ่นที่ถูกที่สุดของ iPhone รุ่นนี้ นั่นก็คือ iPhone 12 pro max ที่เพิ่งกันการเปิดตัวมาไม่นานมานี้เอง รองรับ 5g และมาพร้อมกับชิปที่แรงที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่าง ชิป apple a14 bionic. เป็นต้น

และนี่ก็คือ 4 top smartphone ของแต่ละค่ายแบรนด์ดัง

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด.

รูปที่ 1 จาก techmoblog.com

รูปที่ 2 จาก siamphone

รูปที่ 3 จาก siamphone

รูปที่ 4 จาก droidsans

#มือถือตัวท็อป #มือถือเรือธง 2021 #สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป