Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ไม้เซลฟี่ที่สาย Vlog ไม่ควรพลาด

Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ไม้เซลฟี่ที่สาย Vlog ไม่ควรพลาด ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            อาชีพที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันนั้นเห็นที่จะหนีไม่พ้นยูทูปเปอร์จากเป็นอาชีพฟรีแลนซ์ที่ค่อนข้างจะอิสระและยืดหยุ่นสูงทั้งรูปแบบการทำงาน ไอเดีย และเวลาในการทำงาน มันจึงกลายเป็นอาชีพที่มีคนหันมาสนใจมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเด็กจบใหม่และคนที่ชื่นชอบการสร้าง Content ต่างๆ ในช่องทางออนไลน์ หากมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากก็จะทำให้มีรายได้ที่ค่อนข้างสูงอีกด้วย และหนึ่งใน Content ที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือการถ่าย Vlog ไม่ว่าจะเป็นการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ การทำอาหาร หรือการทำกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งก็มักจะนิยมใช้กล้อง gimbal ในการถ่ายจากมีขนาดเล็กแต่ให้ภาพที่คมชัดสูง อย่างเช่นกล้อง Xiaomi Mijia 4K Action แต่ด้วยความที่มันมีขนาดเล็กทำให้เรานั้นถือถ่ายไม่ถนัดและบางครั้งเวลาเดินไปไหนมาไหนก็ทำให้ภาพสั่นสะเทือนจนไม่ชัดเจน Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform เป็นไม้เซลฟี่ที่ออกแบบมาให้ใช้กับกล้อง gimbal รุ่นดังกล่าวโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหามากมายที่หลายคนพบเจอ

ขอบคุณภาพปกจาก : mercular.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com

คุณสมบัติของไม้เซลฟี่รุ่น Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform 

https://th-test-11.slatic.net/shop/8b1392490632f77da6309cd6ab3cbaf4.png

            ไม้เซลฟี่รุ่น Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับกล้อง Action รุ่น Xiaomi Mijia 4K Action โดยเฉพาะ ลักษณะเป็นเหมือนกับไม้เซลฟี่ทั่วไปสีดำ ผลิตจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและไม่เป็นสนิม ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายคลิปวีดีโอได้ตามที่ต้องการ แม้เวลาจะเดินหรือวิ่งภาพก็ออกมาลื่นไหล ไม่สั่นและเบลอ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของคนที่ชอบถ่าย Vlog พี่ต้องเดินไปถ่ายไป การใช้ไม้เซลฟี่รุ่นนี้ไม่ว่าคุณจะกระโดดโลดเต้นอย่างไรก็ตามก็จะได้ภาพที่คมชัดและสมูทอย่างถึงที่สุด นั่นก็เป็นเพราะว่าทาง Xiaomi มีการใช้เทคโนโลยีกันสะเทือนเข้ามาและยังทำให้ไม้รุ่นนี้สามารถหมุนได้อย่างอิสระอีกด้วย ทำให้มันสามารถลดการสั่นสะเทือนของงานภาพในวีดีโอได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการใช้เซ็นเซอร์ความแม่นยำสูงพร้อมกับมอเตอร์ที่ทำให้การสั่นสะเทือนเวลาที่ถ่ายวีดีโอนั้นลดน้อยลงไป ช่วยให้วีดีโอของเรานั้นออกมาเหมือนมืออาชีพ มีให้เลือกใช้ถึง 4 โหมดด้วยกันตามการใช้งานและความต้องการ ที่สำคัญคือช่วยให้เรานั้นสามารถถือกล้องได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นและได้มุมมองที่กว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

รายละเอียดของไม้เซลฟี่รุ่น Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform 

https://th-test-11.slatic.net/shop/3d3fa447a7da4dc44fcb0fb40e906778.png

            ไม้เซลฟี่รุ่น Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย แบตเตอรี่มีความจุอยู่ที่ 5000 มิลลิแอมป์ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 8 ชั่วโมง ชาร์จกับสายไมโคร USB ที่มีแถมมาให้กับกล่อง ข้อควรระวังคืออุณหภูมิที่เหมาะการใช้งานนั้นอยู่ที่ศูนย์ถึง 40 องศาเซลเซียสเท่านั้น ดังนั้นหากอากาศร้อนเกินไปโดยเฉพาะถ่ายงานในประเทศไทยอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องอุณหภูมิของเครื่องซักเล็กน้อย 

ลิงก์วิดีโอเพิ่มเติม :

Mi Action Camera 4K & Mi Action Camera Holding Platform

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20190700018/Xiaomi-Mi-Action-Camera-Holding-Platform

#Mi Action Camera Holding Platform #Mijia 4K Action #Xiaomi