Bloodbat G94 คีย์บอร์ดและเมาส์ที่จะช่วยให้การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือง่ายขึ้น

Bloodbat G94 คีย์บอร์ดและเมาส์ที่จะช่วยให้การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือง่ายขึ้น ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Single-handedly gaming keyboard and Mouse

            ปัจจุบันมีการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนนั้นได้รับความนิยมมากขึ้น ค่ายเกมส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะลงเกมของตนเองบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมันสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและสามารถเพิ่มกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามคงต้องยอมรับว่าการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่หน้าจอจำกัดนั้นไม่สะดวกสบายเมื่อเทียบกับการเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลหรือบนคอมพิวเตอร์ PC ที่เราสามารถบังคับเกมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีคำบังคับมากินพื้นที่อินเตอร์เฟสบนหน้าจอ ไม่เพียงเท่านั้นปัจจุบันเกมบนโทรศัพท์มือถือนั้นยังได้รับการนำเอาไปเป็นเกมการแข่งขันในกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย ยิ่งทำให้การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนนั้นมีความจริงจังมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือง่าย สะดวก และทำให้สนุกมากยิ่งขึ้นได้ นั่นก็คือคีย์บอร์ดและเมาส์สำหรับเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนอย่าง Bloodbat G94 Single-handedly gaming keyboard and Mouse

ประโยชน์ของคีย์บอร์ดและเมาส์รุ่น Bloodbat G94 Single-handedly gaming keyboard and Mouse

https://www.tohome.com/product_detail/20200700041/Bloodbat-G94–Singlehandedly-gaming-keyboard-and-Mouse

            คีย์บอร์ดและเมาส์รุ่น Bloodbat G94 Single-handedly gaming keyboard and Mouse ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบายโดยเฉพาะ ไม่เพียงแต่การเล่นเกมเท่านั้น แต่มันยังสามารถใช้ทำงานบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามด้วยการออกแบบที่สนับสนุนการใช้งานกับการเล่นเกมมากกว่าคีย์บอร์ดจึงเป็นแบบมือเดียวซึ่งหากใช้งานในรูปแบบอื่นอาจไม่สะดวกเท่าไหร่นัก นอกจากจะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้แล้วยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ได้อีกด้วย มีขนาดเล็กทำให้สามารถพกพาได้ง่ายไม่เกะกะพื้นที่ สำหรับคนที่ต้องการปรับแต่งการใช้งานก็มีปุ่มฟังก์ชันสำหรับการปรับแต่งโดยเฉพาะ เมื่อใช้งานจะมีไฟที่มีสีสันสวยงามทั้งบนคีย์บอร์ดและเมาส์ ส่วนตัวเมาส์เองนั้นก็สามารถปรับความละเอียดได้ตามต้องการ ตัวคีย์บอร์ดมีปุ่มเสริมมากมายให้เลือกใช้ ทำให้สามารถเล่นเกมต่างๆบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเกม Call of Duty  LOL หรือ rov ก็ตาม ช่วยให้นิ้วของเราไม่ไปบดบังหน้าจออีกต่อไปขณะเล่นเกมและยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้เราสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

รายละเอียดของคีย์บอร์ดและเมาส์รุ่น Bloodbat G94 Single-handedly gaming keyboard and Mouse

https://www.tohome.com/product_detail/20200700041/Bloodbat-G94–Singlehandedly-gaming-keyboard-and-Mouse

คีย์บอร์ดและเมาส์รุ่น Bloodbat G94 Single-handedly gaming keyboard and Mouse มาในราคาเพียงแค่ 420 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 3 เดือน ตัวคีย์บอร์ดนั้นมีเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น และเป็นคีย์บอร์ดมือเดียวทำให้ปุ่มอาจจะไม่ครบเท่าไรนัก แต่สำหรับคนที่ใช้ในการเล่นเกมนั้นก็สามารถปรับแต่งปุ่มต่างๆ ให้เหมาะกับการใช้งานในการเล่นเกมของตนเองได้

ลิงก์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง :

ชุดG94 + Flydigi Q1 พร้อมแผ่นรองเมาส์มีไฟ RGB 7 สี มีให้เลือกทั้ง 2 ขนาด

Link :  https://www.tohome.com/product_detail/20200700041/Bloodbat-G94–Singlehandedly-gaming-keyboard-and-Mouse

#Bloodbat G94 #เมาส์คีย์บอร์ดมือถือ #ไอเทมเด็ดเกมเมอร์