DJI Pocket 2 กล้องขนาดพกพาที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

DJI Pocket 2 กล้องขนาดพกพาที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ปัจจุบันนี้ผู้คนได้หันมาสนใจกล้องกันมากยิ่งขึ้น นั่นก็เป็นเพราะว่าการถ่ายรูปหรือวีดีโอนั้นสามารถเก็บความทรงจำของเราไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับบางคนยังยึดมันเป็นอาชีพอีกด้วยโดยเฉพาะเหล่ายูทูปเบอร์ สำหรับคนที่ถ่ายทำคลิปวีดีโอคนเดียวนั้นอาจเคยประสบปัญหาการใช้กล้อง DSLR หรือกล้อง Mirrorless แล้วขนาดใหญ่จนเกินไปจนไม่สามารถถือถ่ายเองได้อย่างพอดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกล้องขนาดพกพาที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ นั่นก็คือ DJI Pocket 2 ลักษณะของมันนั้นจะเป็นกล้องขนาดเล็กพร้อมกับแท่นจับที่มีหน้าจอและปุ่มสำหรับการใช้งาน ด้วยขนาดเล็กกำลังพอดีมือทำให้มันเป็นกล้องที่สามารถใช้ถ่ายตัวเองได้อย่างสะดวกสบายและสามารถพามันไปได้ทุกที่

ภาพปกจาก : www.tohome.com/product_detail/20201100164/DJI-Pocket-2

คุณสมบัติของกล้องขนาดพกพารุ่น DJI Pocket 2

https://www.tohome.com/product_detail/20201100164/DJI-Pocket-2—2

            กล้องขนาดพกพารุ่น DJI Pocket 2 ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกำลังพอดีมือ นั่นก็เป็นเพราะว่ามันถูกสร้างมาเพื่อให้เป็นกล้องพกพาที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการจะถ่ายตัวเองได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด มันจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่และใช้งานในการถ่ายคลิปวีดีโอตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้เวลาในการเปิดเครื่องและเริ่มถ่ายทำได้ในเวลาเพียงแค่ 1 วินาทีเท่านั้น มีระบบกันสั่นถึง 3 แกนทำให้ถึงแม้ว่าเราจะเดินไปถ่ายไปให้วีดีโอที่ออกมานั้นก็จะไม่มีการสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ให้ความละเอียดได้สูงถึง 64 ล้านพิกเซล พร้อมกับขนาดเลนส์ที่เก็บภาพได้กว้างถึง 9 13 องศาและมีระยะโฟกัสที่ 20 มิลลิเมตร มันจึงเป็นกล้องที่เมื่อถ่ายออกมาแล้วภาพที่ได้นั้นจะเต็มไปด้วยความสวยงามและความคมชัดอย่างแน่นอน มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถโฟกัสวัตถุได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ดังนั้นเวลาที่เราเคลื่อนตัวไปมานั้นกล้องตัวนี้ก็จะสามารถทำการโฟกัสวัตถุได้ตามที่เราต้องการ สำหรับการซูมนั้น Video สามารถซูมได้ 4 เท่าและภาพนิ่งสามารถซูมได้ 8 เท่า มีโหมดโมชั่นแลปที่ใช้งานง่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และยังมีไมโครโฟนถึง 4 ตัวที่ทำให้คุณภาพเสียงในวีดีโอนั้นเต็มไปด้วยมิติและความสมจริงมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นได้ ดังนั้นเมื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนนั้นก็จะทำให้เราสามารถเห็นภาพวีดีโอที่ถ่ายได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ทราบได้ว่าควรถ่ายตรงไหนใหม่หรือมีอะไรที่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น

รายละเอียดของกล้องขนาดพกพารุ่น DJI Pocket 2

https://www.tohome.com/product_detail/20201100164/DJI-Pocket-2—2

กล้องขนาดพกพารุ่น DJI Pocket 2 เป็นกล้องขนาดเล็กสีดำที่ใช้วัสดุที่เต็มไปด้วยความแข็งแรงทนทานในการผลิต ทำให้มันสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและไปกับเราได้ในทุกพื้นที่ ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 10,990 บาทพร้อมการรับประกันใช้งานยาวนานหนึ่งปี

LINK : https://www.tohome.com/product_detail/20201100164/DJI-Pocket-2—2

#DJI Pocket 2 #กล้องวิดีโอขนาดพกพา #ไอทีรีวิว