รวมโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ vivo ที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2021

รวมโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ vivo ที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2021 ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Vivo: ค่ายโทรศัพท์มือถือ ยักษ์ใหญ่อย่างแบรนด์ vivo ที่ได้มีการผลิตโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพและ ความคุ้มค่าคุ้มราคาออกมาตลอด หลายปีที่ผ่านมา

ก็ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนเป็นอย่างมาก นั้นจะมีราคาที่ไม่แพงมากอยู่ในระดับปานกลาง และผู้คนนั้นสามารถจับต้องได้ง่ายและสามารถเข้าถึงโทรศัพท์มือถือแบบนี้ได้ง่าย

เลยทำให้แบรนด์โทรศัพท์มือถืออย่าง vivo นั้นติด top 5 แบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ขายดีที่สุดในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 โดยได้เป็นอันดับที่ 1 แซงยอดขายจาก samsung ไปเลย

ที่สามารถผลิตโทรศัพท์ออกมาได้ดีขนาดนี้ สำหรับใครที่คิดว่ากำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือ vivo อยู่นะเราขอแนะนำเป็น 3 รุ่นนี้เลยสำหรับใครที่อยากดูแล้วนั้นเรามาดูกัน

1. Vivo x 60

โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มันพึ่งได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้ โดนเปิดตัวมาเมื่อปี 2020 ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์โทรศัพท์มือถือของทางค่าย vivo ก็ยังไม่ออกมาประกาศราคาอย่างแน่ชัดว่า vivo x 60 ตัวนี้ จะมีราคาเริ่มต้นออกมาอยู่ที่เท่าไหร่

แต่สำหรับใครที่อยากได้รุ่นนี้นั้น ก็คงต้องรอกันต่อไปเพราะว่าสเปคและจิตใจของรุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวใหม่ และ android ตัวใหม่ พร้อมกับระบบปฏิบัติการ ที่ใช้ควบคู่กันที่ทำ vivo ได้เปลี่ยนจากฟันทัช เป็นออริกินเเทน นั่นเอง.

2. vivo v20 series

vivo v20 series นั้นก็ได้ทำการเปิดตัวมาในปลายปี 2020 เช่นเดียวกัน ซึ่งเราขอบอกแล้วว่าทาง series รุ่นนี้ที่ vivo ที่มีการเปิดตัวมานะเราขอบอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นไม่ธรรมดา

ซึ่งจะมาพร้อมกับ vivo v20 vivo v20se และ vivo v20 pro ซึ่งแต่ละรุ่นมันก็จะมีเรทราคาที่แตกต่างกันไปในระดับปานกลางถึงระดับสูง โดยรุ่นที่จะมีราคาสูงที่สุดนั่นก็คือ vivo v20 pro นั่นเอง

และถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากได้โทรศัพท์มือถือ แบรนด์ของ vivo และ โทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิภาพนั้นเราก็ขอให้เลือกเป็น vivo 3 รุ่นนี้เลย เป็นต้น.

3. Vivo x 50

มาต่อกันที่รุ่นสุดท้ายของเรา อย่าง vivo x 50 ที่ได้ทำยอดขาย ที่ดีมากๆในปี 2020 และเป็นโทรศัพท์มือถือเรือธงของทาง vivo ด้วยโดยจะมีราคาเริ่มต้น อยู่ที่สองหมื่นต้นๆ

แต่ในปัจจุบันปี 2021 แล้วก็อาจจะมีการปรับราคาลดลงมาบ้าง ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆหรือตามช็อปวีโว่ต่างๆ สำหรับผู้ที่อยากได้โทรศัพท์มือถือแบรนด์ vivo รุ่นนี้นั้น ก็สามารถไปหาดูได้ตามแหล่ง ซื้อขายต่างๆของวีโว่นั่นเองเป็นต้น .

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก pixabay

รูปที่ 2 จาก priceprice.com

รูปที่ 3 จาก iPhone-droid.net

#สมาร์ทโฟน vivo น่าใช้ #vivo #มือถือ vivo 2021