Runtastic Heart Rate Combo Monitor อุปกรณ์สำหรับคนชอบออกกำลังกาย

Runtastic Heart Rate Combo Monitor อุปกรณ์สำหรับคนชอบออกกำลังกาย ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ระยะหลังหลายปีมานี้ความนิยมในการออกกำลังกายและการเล่นกีฬานั้นยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่ความนิยมเท่านั้นแต่ความจริงจังก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่เล่นกีฬาที่ชื่นชอบจนอยากจะทำเป็นอาชีพนักกีฬานั้นยิ่งต้องมีความใส่ใจในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายมากกว่าคนปกติ ในอดีตนั้นอุปกรณ์ต่างๆ ที่สามารถสนับสนุนการออกกำลังกายสามารถหาซื้อได้ยากและมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายก็สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นและมีราคาที่ถูกลง อย่างเช่นอุปกรณ์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Runtastic Heart Rate Combo Monitor 

ภาพปกจาก : www.tohome.com/product_detail/20180200117/Runtastic-Heart-Rate-Combo-Monitor

คุณสมบัติของ Runtastic Heart Rate Combo Monitor

https://www.tohome.com/product_detail/20180200117/Runtastic-Heart-Rate-Combo-Monitor

Runtastic Heart Rate Combo Monitor เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายแบบจริงจัง เพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถบอกถึงสถานะร่างกายของเราได้แบบทำโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมอะไรให้ยุ่งยาก

เพียงแค่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเท่านั้นเราก็สามารถทราบผลเกี่ยวกับร่างกายของเราได้แบบ Real Time สามารถส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วผ่านสัญญาณบลูทูธที่มีความแม่นยำสูง

อุปกรณ์นี้สามารถทำการวัดความเร็วในการเคลื่อนที่ อัตราการก้าวเดินหรือการวิ่ง ความสูงชันของพื้นที่ ระยะเวลาที่ใช้ และระยะทางได้อย่างแม่นยำ สามารถบอกสถานะและระดับการเต้นของหัวใจ และมันยังสามารถรักษาระดับการเต้นของหัวใจของเราให้มีความคงที่ในระหว่างที่เรานั้นออกกำลังกายได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้การเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายของเรามีประสิทธิภาพและสามารถทำได้อย่างยาวนานต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานกับการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาได้หลากหลายไม่เพียงแค่การเดินหรือวิ่งเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการปั่นจักรยานอีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการจะเก็บข้อมูลร่างกายระหว่างที่ออกกำลังกายนั้นข้อมูลทั้งหมดก็จะถูกเก็บเป็นสถิติบน Application ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนให้อัตโนมัติ ช่วยให้เรารู้จักร่างกายของเราดีมากยิ่งขึ้นและสามารถวางแผนในการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้อย่างแม่นยำ

รายละเอียดของ Runtastic Heart Rate Combo Monitor

https://www.tohome.com/product_detail/20180200117/Runtastic-Heart-Rate-Combo-Monitor

            Runtastic Heart Rate Combo Monitor มาในราคา 2,990 บาท ลักษณะเป็นสายคาดอกหรือคาดใต้อกสำหรับผู้หญิง ตัวสายนั้นเป็นผ้ายางยืดที่สามารถถอดอุปกรณ์ออกมาซักได้ ตัวอุปกรณ์นั้นมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ไม่เป็นอุปสรรคต่อการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬา ประหยัดพลังงานเนื่องจากพลังงานที่ใช้ในการทำงานค่อนข้างต่ำ สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20180200117/Runtastic-Heart-Rate-Combo-Monitor

#Runtastic Heart Rate #เครื่องวัดการเต้นหัวใจ #เทคโนโลยีสุขภาพ