Homtime C12 Pro BT อุปกรณ์เสริมมากความสามารถสำหรับคนใช้ iphone

Homtime C12 Pro BT อุปกรณ์เสริมมากความสามารถสำหรับคนใช้ iphone ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            แบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขนาดนี้คงจะหนีไม่พ้น Apple ที่ในปัจจุบันเพิ่งออกไอโฟน 12 มาหมาดๆ และได้รับความนิยมรวมถึงกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยม แม้โดยรวมแล้วค่ายนั้นจะยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือจำนวนเครื่องที่ขายออกได้เป็นจำนวนมากเมื่อเทียบเท่ากับโทรศัพท์ฝั่ง Android แต่ผู้คนนั้นต่างก็รู้จักและให้ความสนใจกับโทรศัพท์แบรนด์นี้เป็นอย่างมากและมีผู้คนใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญคือด้วยความนิยมของมันทำให้มันเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ Homtime C12 Pro BT Docking Speaker for iPhone

ภาพปกจาก : www.tohome.com/product_detail/20171200233/Homtime-C12-Pro-BT

คุณสมบัติของ Homtime C12 Pro BT Docking Speaker for iPhone

https://www.tohome.com/product_detail/20171200233/Homtime-C12-Pro-BT-Docking-Speaker-for-iPhone

            Homtime C12 Pro BT Docking Speaker for iPhone เป็นอุปกรณ์เสริมที่ลักษณะภายนอกนั้นจะเป็นนาฬิกาดิจิตอลทั่วไป เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีให้เลือก2 สีด้วยกัน ประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำ บริเวณด้านหน้ามีหน้าจอ LED ที่บอกอุณหภูมิ เวลาปัจจุบัน และเวลาที่เราตั้งปลุก ดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานทดแทนนาฬิกาปลุกได้ และด้วยการออกแบบที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายและความทันสมัยทำให้มันสามารถกลายเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยให้บ้านของเราดูสวยงามมากขึ้นได้อีกด้วย เราสามารถตั้งเสียงปลุกได้หลากหลายตามความต้องการ มีเทอร์โมมิเตอร์ภายในที่ช่วยบอกอุณหภูมิของห้องได้อย่างแม่นยำ สามารถใช้งานเป็นแท่นชาร์จสำหรับ iPhone หรือ iPad ได้ สำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์อื่นนั้นก็สามารถใช้งานในการชาร์จแบตได้ด้วยสาย USB เช่นเดียวกัน สามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเพื่อทำหน้าที่เป็นลำโพงในการเล่นเพลงต่างๆ ได้ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถรับคลื่นวิทยุเพื่อรับฟังรายการต่างๆ บนวิทยุได้อีกด้วย สามารถกลายเป็นบลูทูธแฮนด์ฟรีที่เรารับสายและสนทนาได้ทันทีเนื่องจากมีไมค์ในตัว ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถใส่ Micro SD Card ลงไปได้อีกด้วย มันจึงกลายเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคนใช้ iPhone ที่มีฟังชั่นหลากหลายและสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ค่อนข้างครอบคลุม

รายละเอียดของ Homtime C12 Pro BT Docking Speaker for iPhone

https://www.tohome.com/product_detail/20171200233/Homtime-C12-Pro-BT-Docking-Speaker-for-iPhone

            Homtime C12 Pro BT Docking Speaker for iPhone มาในราคา 2,890 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณบลูทูธได้ในระดับระยะทางที่ 10 เมตร สามารถรับคลื่นสัญญาณวิทยุได้ สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเสียบสายไฟ มันจึงสามารถนำเอาไปใช้งานภายนอกอาคารได้อย่างสะดวกสบาย วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมีคุณภาพและมีความแข็งแรงทนทานสูง ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ปุ่มต่างๆ ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20171200233/Homtime-C12-Pro-BT-Docking-Speaker-for-iPhone

#Homtime C12 Pro BT #Gadget น่าใช้ #อุปกรณ์เสริม iPhone